Các mẫu đèn mang lại ánh sáng cho phòng ngủ hoàn hảo

Ánh sáng phòng ngủ hoàn hảo là một trong những chìa khóa để có được không gian thoải mái, thư giãn thực sự. Trong phòng ngủ ngoài các yếu tố như nội thất, đồ dùng, đồ trang trí, màu sắc sơn tường thì ánh sáng đèn là một trong những yếu tố được đánh giá đặc biệt quan trọng để tạo nên một tổng thể không gian đẹp, hiện đại và mang lại cảm giác thật sự thư thái.

Dưới đây là một vài loại đèn dành cho phòng ngủ mang lại ánh sáng tuyệt vời cho phòng ngủ hiện đại của bạn:

Đèn ngủ để bàn

Đây là loại đèn được lựa chọn nhiều trong phòng ngủ hiện nay bởi chúng có ánh sáng nhẹ nhàng, ấm áp mang lại một không gian nghỉ ngơi thực thụ. Ngoài ra, với nhiều cấp độ chiếu sáng khác nhau có thể điều chỉnh được qua công tắc thì chúng ta vẫn có thể sử dụng ánh sáng của đèn bàn để đọc sách, báo…

Với các thiết kế đẹp ở cả phần đế đèn và chao đèn, đa dạng, phong phú từ mẫu mã, kích thước, màu sắc, chất liệu và giá thành. Những chiếc đèn để bàn cho phòng ngủ là lựa chọn hoàn hảo cho các phòng ngủ hiện đại ngày nay.

Đèn tường

Là dòng đèn lý tưởng cho việc tiết kiệm không gian mà vẫn mang lại ánh sáng hoàn hảo và ý tưởng trang trí độc đáo cho căn phòng. Hiện nay đèn tường được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng phong phú từ đơn giản hiện đại, màu sắc tinh tế cho tới các mẫu đèn cầu kỳ hoa văn trên chao đèn để phù hợp với phòng ngủ có thiết kế cổ điển.

Để ánh sáng phòng ngủ được dễ chịu chúng ta nên lưu ý chọn đèn có ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp như vàng nhạt, cam đỏ nhẹ và có các mức chiếu sáng khác nhau để có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong phòng ngủ như mức tối khi đi ngủ, mức trung bình khi thư giãn, mức sáng khi đọc sách, thay đồ…

Đèn ốp trần

Một mẫu đèn cho phòng ngủ cũng đang được ưa chuộng không kém chính là những chiếc đèn trần. Với đèn trần chúng có thể hoàn toàn tạo ra một không gian phòng ngủ trở nên cao, rộng và có chiều sâu từ loại ánh sáng tinh tế được chiếu từ trên trần nhà xuống.

Dòng đèn này rất phù hợp cho các phòng ngủ có thiết kế hiện đại, đơn giản theo phong cách trẻ trung và có ít chi tiết trang trí trong phòng. Tuy ánh sáng chiếu khá mạnh nhưng được sử dụng bóng đèn Led nên hoàn toàn không mang lại cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Nếu muốn sử dụng đèn trần cho phòng ngủ tốt nhất bạn nên sử dụng thêm một nguồn sáng khác như đèn bàn, đèn sàn để mang lại ánh sáng tiện ích nhất trong quá trình sử dụng.

Bạn đang cần đèn chiếu sáng cho phòng ngủ của mình, hãy đến với Đèn trang trí Hà Nội để được sự tư vấn từ các chuyên gia và lựa chọn những mẫu đèn ngủ đẹp nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Tin tức liên quan

0977.633.911