3 Loại đèn cung cấp ánh sáng cho phòng ngủ hoàn hảo nhất

Ánh sáng phòng ngủ hoàn hảo là một trong những chìa khóa để có được không gian thoải mái, thư giãn thực sự. Trong phòng ngủ ngoài các yếu tố như nội thất, đồ dùng, đồ trang trí, màu sắc sơn tường thì ánh sáng đèn là một trong những yếu tố được đánh giá đặc biệt quan trọng để tạo nên một tổng thể không gian đẹp, hiện đại và mang lại cảm giác thật sự thư thái.

Dưới đây là một vài loại đèn mang lại ánh sáng tuyệt vời cho phòng ngủ hiện đại của bạn:

Đèn ngủ để bàn phòng ngủ

ánh sáng đèn bàn phòng ngủ
Đây là loại đèn được lựa chọn nhiều nhất trong phòng ngủ hiện nay. Bởi chúng có ánh sáng nhẹ nhàng, ấm áp mang lại một không gian nghỉ ngơi thực thụ. Ngoài ra, đèn có nhiều cấp độ chiếu sáng khác nhau được điều chỉnh được qua công tắc. Vì thế, ánh sáng của đèn bàn có thể sử dụng để đọc sách, báo…

Đèn với thiết kế đẹp ở cả phần đế đèn và chao đèn. Ngoài ra, đèn cũng rất đa dạng, phong phú từ mẫu mã, kích thước, màu sắc, chất liệu và giá thành. Những chiếc đèn để bàn là lựa chọn hoàn hảo cho các phòng ngủ hiện đại ngày nay.
Xem ngay : 150+ mẫu đèn ngủ để bàn đẹp nhất tại Hà Nội.

Đèn treo tường phòng ngủ

ánh sáng đèn treo tường phòng ngủ
Là dòng đèn lý tưởng khi vừa tiết kiệm không gian mà vẫn mang lại ánh sáng hoàn hảo và ý tưởng trang trí độc đáo cho phòng ngủ. Hiện nay đèn tường được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng phong phú. Phong cách đèn từ đơn giản hiện đại, màu sắc tinh tế cho tới các mẫu đèn cầu kỳ hoa văn trên chao đèn để phù hợp với phòng ngủ có thiết kế cổ điển.

Để ánh sáng phòng ngủ được dễ chịu chúng ta nên lựa chọn đèn có ánh sáng dịu nhẹ, ấm áp như vàng nhạt. Đặc biệt nên chọn loại có chiết áp điều chỉnh mức độ ánh sáng khác nhau để có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong phòng ngủ như mức tối khi đi ngủ, mức trung bình khi thư giãn, mức sáng khi đọc sách, thay đồ…
Cập nhật ngay 300+ mẫu đèn treo tường phòng ngủ đẹp, độc và rẻ nhất 2020.

Đèn ốp trần phòng ngủ

ánh sáng đèn ốp trần phòng ngủ
Một mẫu đèn phòng ngủ cũng đang được ưa chuộng không kém chính là những chiếc đèn ốp trần. Với đèn trần chúng có thể hoàn toàn tạo ra một không gian phòng ngủ rộng rãi, thoáng đãng mà vẫn đảm bảo được ánh sáng hoàn hảo chiếu từ trên trần nhà xuống.

Dòng đèn này rất phù hợp cho các phòng ngủ có thiết kế hiện đại, đơn giản. Tuy ánh sáng chiếu khá mạnh nhưng vì sử dụng bóng đèn Led nên hoàn toàn không mang lại cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Nếu muốn sử dụng đèn trần cho phòng ngủ tốt nhất bạn nên sử dụng thêm một nguồn sáng khác như đèn bàn, đèn tường để mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Bạn đang cần đèn chiếu sáng cho phòng ngủ của mình, hãy đến với Đèn trang trí Joymart. Tại đây bạn sẽ được tư vấn từ các chuyên gia để lựa chọn những mẫu đèn phòng ngủ đẹp nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

 
Xem ngay : 100 mẫu đèn ốp trần phòng ngủ đẹp nhất hiện nay.

Tin tức liên quan

0977.633.911