Kinh nghiệm lựa chọn quạt trần đúng cách

Hiện nay, quạt trần trang trí được nhiều gia đình sử dụng bởi những ưu điểm tuyệt vời của chúng . Những chiếc quạt trần ngày nay không chỉ có khả năng làm mát mà chúng còn được thiết kế vô cùng đẹp mắt nên rất thích hợp để trang trí nội thất. Tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc quạt trần đảm bảo chất lượng, an toàn và đẹp thì không phải ai cũng biết. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm giúp bạn mua được những chiếc quạt trần tốt nhất và đẹp nhất.

Kiểu dáng, chất liệu
Quạt trần trang trí được thiết kế với vô vàn kiểu dáng và chất liệu khác nhau để có thể đáp ứng được tất cả các khách hàng với nhiều phong cách khác nhau. Để giúp không gian trở lên sang trọng, lộng lẫy và đẹp mắt thì bạn nên chọn loại quạt có màu sắc phù hợp với thiết kế của căn phòng.
Khi lựa chọn chất liệu của quạt thì đặc biệt chú ý tới phong thủy và phong cách thiết kế của ngôi nhà sao cho phù hợp nhất để đảm bảo sự hài hòa cho ngôi nhà.
Động cơ
Để lựa chọn được một chiếc quạt trần an toàn và chất lượng thì động cơ là bộ phận cần được chú ý nhất. Bởi toàn bộ hoạt động của chiếc quạt đều phụ thuộc vào chất lượng của động cơ. Chính vì vậy,khi bạn lựa chọn động cơ nên chọn động cơ quạt chính hãng để đảm bảo về chất lượng đồng thời tạo ra đủ lượng gió cần thiết để làm mát cho căn phòng.
Khi lựa chọn quạt phải là chiếc quạt có thương hiệu uy tín,chất lượng .Tất cả các phần như động cơ được, vòng bi, tụ điện đều phải được niêm phong và dán tem bảo hành. Lựa chọn quạt có vòm chống rung lắc giúp quạt hoạt động êm ái,nhẹ nhàng sẽ giúp mang lại cho bạn một không gian tuyệt vời.
Phù hợp diện tích căn phòng
Trước khi mua quạt trần, bạn cần phải đo đạc chính xác diện tích căn phòng .Đây cũng là cách để bạn lựa chọn được chiếc quạt trần có sải cánh phù hợp và làm mát tốt nhất cho cả căn phòng. Với nhưng căn phòng có diện tích 7-10m2 thì bạn nên lựa chọn quạt có sải cánh 76-91 cm, 10-14m2 thì chọn quạt có sải cánh từ 91-107cm và đối với những căn phòng có diện tích lớn hơn 14m2 thì chọn sải cánh của quạt >107cm.
Xem thêm : Ưu điểm quạt trần thương hiệu Panasonic
Thương hiệu

Ban nên lựa chọn những thương hiệu có uy tín trong nước và ngoài nước . Bởi chúng không chỉ được thiết kế đẹp mắt mà chúng còn được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay với chất lượng cao, tạo ra lượng gió mát nhiều hơn. Tất cả các sản phẩm có thương hiệu uy tín đều sử dụng các loại vật liệu cao cấp nên rất an toàn khi sử dụng.Ngoài ra, chúng không bị rỉ sét, vận hành êm ái, độ bền cao, không gây tiếng ồn và giúp tiết kiệm điện năng.
Chế độ bảo hành
Chế độ bảo hành là một trong những điều để đánh giá chất lượng của một loại sản phẩm . Chính vì thế, khi mua quạt trần bạn cần lưu ý đến chế độ bảo hành của sản phẩm.Tốt nhất là lựa chọn quạt có chế độ bảo hành dài và tại nhà giúp bạn không phải tháo dỡ quạt mỗi khi đi bảo hành. Đừng vì ham rẻ mà mua phải những chiếc quạt trần có chất lượng kém gây khó chịu và không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Tin tức liên quan

0977.633.911