Kích hoạt vận may với đèn chùm trang trí phòng khách hợp phong thủy

Hiện nay, ngoài việc sử dụng những đồ nội thất như thạch anh, hay đá…làm vật phong thủy trang trí trong ngôi nhà thì việc sử dụng đèn chùm trang trí phòng khách vừa mang tính chất trang trí, vừa mang đến giá trị phong thủy không còn xa là gì. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp ngừoi đọc hiểu hơn về ý nghĩa và lợi ích khi sử dụng đèn chùm trang trí phòng khách nhé!

Khi bước vào 1 ngôi nhà biệt thự hay đơn giản là những ngôi nhà cao mặt đất cao tầng, hay chung cư các gia chủ thường trang trí cho phòng khách trung tâm của ngôi nhà những chiếc đèn trang trí lộng lẫy, cao cấp như đèn chùm. Bên cạnh trang trí thì việc mang đến ý nghia phong thủy của đèn chùm không hề nhỏ.
1.Cải thiện các mối quan hệ

Đèn chùm giúp tạo thêm sự gắn kết
Đèn chùm pha lê rất hợp hướng Nam. Đây là sự kết hợp giữa Thổ và Hỏa. Mang đến may mắn,tạo nên sự khăng khít giữa các cặp vợ chồng, làm tránh được bất hòa hay xung đột xảy ra.
Treo đèn ở vị trí này sẽ giúp cho những thành viên đến độ tuổi có gia đình sẽ giúp cho họ gặp may mắn hơn trong tình yêu.
Không những tạo nên các sự khăng khít trong tình cảm, mà đèn chùm pha lê còn có ý nghĩa to lớn tạo ra sự hòa thuần, gắn kết hơn giữa các thành viên trong gia đình,giảm lòng ganh tỵ hay đố kỵ giữa anh em trong nhà,…tạo nên tính nết nhã nhặn làm cho các thành viên trong nhà được mọi ngừoi yêu mến quý trọng hơn.
2.Tạo nên vận may cho gia chủ
 
Đèn chùm mang đến điều may mắn
Đèn chùm được cho là 1 vật trang trí mang đến năng lượng dương mạng mẽ giúp kích thích tài lộc, vận may cho gia chủ.Như bạn thấy, vào những các nhà hàng, du khách thường lựa chọn những vị trí tập trung ánh sáng để ngồi. Các thương gia hay những ngườikinh doanh cũng vậy, họ đi ăn xã giao và tiếp khách luôn đi đôi với các công việc kinh doanh. Năng lượng thổ của ánh sáng và năng lượng tinh thể pha lê kích thích hỗ trợ xuất sắc cho cả 2 khía cạnh này.
3.Gia tăng vận khí
 
Đèn chùm giúp gia tăng vận khí
Ánh sáng là một trong những chất kích hoạt phong thủy một cách tốt nhất. Nó tăng gấp ba khi ánh sáng được khúc xạ bằng những hạt pha lê.  Lăng kính của các tinh thể đèn chùm tạo nên những sắc màu đặc biệt mang đến năng lượng cao nhất.
 Xem thêm : Địa chỉ bán đèn chùm trang trí giá rẻ tại Hà Nội
4.Hóa giải vận hạn
 
Đèn chùm hợp phong thủy giúp hóa giải vận hạn
Khi gặp vấn đề về phong thủy như bếp và bồn rửa cạnh nhau, sẽ xảy ra cuộc đụng đọ giữa lửa và nước, tương ứng là cuộc cãi vã này sinh giữ người chồng và người phụ nữ trong gia đình.  Tuy nhiên, với năng lượng cao nhất của đèn chùm là vật trung gian sẽ làm đánh tan các va chạm giữa 2 nguồn năng lượng.
5.Kích thích vận may ở các góc quan trọng
 
Đèn chùm tăng vận khí cho cả ngôi nhà
Đèn chùm trang trí đặt ở bất kì nơi nào trong nhà cũng kích thích vận khí nhưng với mỗi góc đặt sẽ có 1 hữu ích riêng. Sử dụng đèn chùm ở phía Tây và Tây Bắc, nơi ánh sáng và năng lượng thổ sẽ mang đến may mắn cho người đàn ông và có lợi ích về cho trẻ em. Đặt ở phía Đông Bắc và Tây Nam làm gia tăng các mối quan hệ và tạo ra sự hài hòa trong gia đình. Góc phía Nam sẽ giúp cho gia chủ mang đến tài lộc và thành công.

Tin tức liên quan

0977.633.911