Bí quyết lựa chọn đèn để bàn trang trí phòng khách

Phòng khách là bộ mặt của ngôi nhà, vì thế chúng được dành nhiều sự quan tâm và đầu tư hơn cả. Một trong những vật phẩm trang trí không thể thiếu tạo nên ấn tượng độc đáo cho căn phòng chính là đèn để bàn. Một chiếc đèn lạ mắt luôn tạo sức hút với người ngắm nhìn. Vậy bí quyết gì khi chọn để có đèn để bàn trang trí phòng khách đẹp nhất?

5 Điều cần chú ý khi lựa chọn đèn để bàn trang trí phòng khách

1. Chọn kiểu dáng phù hợp với phong cách thiết kế

Bí quyết đầu tiên nhất định phải biết khi chọn đèn chính là kiểu dáng. Hiện nay, trên thị trường có tới vài chục mẫu đèn bàn trang trí khác nhau, vì vậy để lựa chọn được sản phẩm phù hợp không phải là dễ dàng.
lựa chọn đèn bàn trang trí phòng khách
Chọn đèn có kiểu dáng phù hợp với không gian phòng khách
Bạn lưu ý nên chọn kiểu dáng đèn sao cho phù hợp với phong cách và tương thích với đồ nội thất trong phòng nhất. Ví dụ phòng khách theo lối thiết kế hiện đại có thể chọn những chiếc đèn lung linh mà đơn giản. Nếu phòng khách theo lối thiết kế cổ điển có thể chọn những chiếc đèn gốm để bàn sang trọng mang hơi hướng cổ điển.

2. Chọn màu sắc theo gam màu chủ đạo của phòng khách

Màu sắc chính là yếu tố quan trọng trong chọn đèn để bàn trang trí phòng khách. Chúng mang đến điểm nhấn và sự kết hợp tinh tế cho căn phòng. Vì vậy, khi lựa chọn hãy chọn màu sắc tương thích với những món đồ nội thất trong phòng.

Tùy thuộc vào từng góc đặt đèn để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Thông thường đèn trang trí hay được chọn gam màu nhẹ như trắng, xám hoặc vàng nhạt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm nổi bật món đồ này trong mắt người nhìn có thể chọn màu đậm hơn cũng khá ấn tượng và thẩm mỹ.
cách lựa chọn đèn bàn trang trí nội thất phòng khách 
Chọn màu sắc đèn tương thích với màu chủ đạo căn phòng

3. Chọn loại đèn độc đáo

Đã là vật phẩm trang trí thì tính độc đáo luôn là yếu tố quan trọng nhất. Một chiếc đèn để bàn độc đáo dám chắc sẽ tăng sức hút cho người nhìn rất nhiều. Nhưng thế nào là độc đáo, thì lại không dễ để định nghĩa.

Thị trường hiện nay rất phong phú về mẫu mã lẫn chất liệu. Bạn có thể tha hồ chọn lựa các loại đèn khác nhau từ mẫu hiện đại tới cổ điển hay tân cổ điển.

Tuy nhiên, để tạo ra được sức hút và sự độc đáo nhất định nên chú ý các điểm nhấn của sản phẩm. Hãy chọn đèn có hình thù độc đáo hay thể hiện một thông điệp ý nghĩa nào đó. Ví dụ chọn đèn để bàn có chữ Phúc, hình hoa sen hay hình con vật ngộ nghĩnh… 

4. Chú ý tới đế đèn khi chọn

Đèn để bàn chỉ đẹp khi chúng thực sự an toàn. Mà yếu tố an toàn lại phụ thuộc lớn vào đế đèn. Bạn hãy chọn đế đèn phù hợp với kiểu dáng cũng như vị trí đặt.
cách lựa chọn đèn để bàn trang trí
Quan tâm tới đế đèn khi chọn lựa
Hiện nay có đế đèn hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tròn… Nhưng nguyên tắc khi chọn chính là sự vững chắc của sản phẩm. Điều đó giúp hạn chế rủi ro đổ vỡ khi sử dụng.

Kích thước đèn cũng là yếu tố vô cùng quan trọng khi chọn. Bạn hãy chọn một chiếc đèn có kích thước đặc biệt độ cao phù hợp vừa đảm bảo an toàn vừa có yếu tố thẩm mỹ.

5. Chọn đơn vị bán đèn uy tín

Bí quyết đóng một vai trò quan trọng nữa mà chúng tôi muốn đề cập chính là đơn vị cung cấp đèn. Một đơn vị uy tín sẽ luôn đảm bảo chất lượng đèn tốt nhất, cũng như đưa ra những tư vấn hoàn hảo cho lựa chọn.

Vì vậy, hãy chọn cho mình một đơn vị bán đèn để bàn uy tín và chuyên nghiệp. Đặc biệt chọn nơi có đa dạng sản phẩm để có lựa chọn phong phú nhất.
 địa chỉ bán đèn trang trí để bàn
Chọn đơn vị bán đèn uy tín nhất
Đèn để bàn trang trí phòng khách một trong những vật phẩm trang trí đầy ấn tượng cho mỗi không gian. Muốn có được chiếc đèn đẹp và phù hợp nhất hãy bỏ túi 5 bí quyết ở trên. Chọn cho mình màu sắc, kiểu dáng, đề đèn phù hợp không gian cùng đơn vị bán uy tín nhất.

Tin tức liên quan

0977.633.911