Đèn downlight

Đèn led âm trần hay còn gọi là đèn downlight hiện nay đang được sử dụng hầu hết trong các công trình xây dựng. Với công nghệ led hiện đại giúp tiết kiệm điện và sử dụng an toàn, thân thiện với môi trường giúp cho người dùng yên tâm khi sử dụng.
 
Mẫu mã đèn downlight âm trần ngày càng đa dạng và phong phú, đến từ các thương hiệu khác nhau như KingLED, Rạng Đông, Philips, ELV,...cùng với đó là uy tín và chất lượng sản phẩm.

Hiện nay, đèn được thiết kế với 2 dạng chính là : đèn ánh sáng 1 màu và đèn có chế độ đổi màu với 3 màu ánh sáng : trắng, vàng, trung tính. Đèn có công suất :5.5, 7, 9,11,12 w và lỗ khoét chủ yếu là : 90 và 110cm giúp quý khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm .

Mua đèn led âm trần chính hãng tại Hà Nội

Đèn trang trí Hà Nội tự hào là nhà phân phối các sản phẩm đèn led âm trần cao cấp của các thương hiệu lớn hàng đầu Việt Nam như : Kingled, Rạng Đông, Philips,ELV,…. Đến với chúng tôi các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành luôn rẻ nhất giúp cho quý khách hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi.
098.234.9669