Lựa chọn đèn led âm trần đơn sắc hay đổi màu cho không gian?

Đèn led âm trần là một trong những thiết bị xuất hiện phổ biến tại không gian gia đình hiện đại cũng như những trung tâm thương mại hay showroom… Không chỉ là thiết bị chiếu sáng mà đây còn là một trong những món đồ giúp tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Chính vì thế tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể có những lựa chọn thích hợp nhất cho gia đình. Cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây để có quyết định đúng đắn nhất nhé.

Đèn led âm trần được rất nhiều người sử dụng
Có nhiều lựa chọn các loại đèn âm trần led ưng ý cho gia đình
Hiện nay trên thị trường xuất hiện hai loại đèn led âm trần phổ biến nhất là đèn đơn sắc và đèn đổi màu. Nhưng với không gian các gia đình thì đâu sẽ là lựa chọn ưng ý nhất? Để có thể giải quyết vấn đề này, trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá tối ưu để bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất.
Xu hướng hiện nay, những loại đèn vừa có chức năng chiếu sáng và tăng tính thẩm mỹ được coi là sự lựa chọn tối ưu cho mọi căn phòng. Trong số những sản phẩm đó thì đèn led âm trần là thiết bị sẽ thay thế toàn bộ những loại đèn truyền thống. Mang đến cho xã hội sự cải tiến và trở thành cuộc cách mạng ánh sáng, vì thế mà sự thay đổi này ngày càng được nhiều người chú ý hơn nữa.
Đặc điểm của hai loại đèn led âm trần
- Loại đơn sắc chỉ có một màu ánh sáng duy nhất được thiết kế. Thông thường sẽ là các màu phổ biến như trắng, vàng, trung tính.
- Loại đa sắc hay còn gọi là đèn đổi màu thường được tổng hợp với 3 loại màu khác nhau là : trắng,vàng,trung tính. Đèn có khả năng đổi màu sắc sau mỗi lần bật, tắt.
3 màu ánh sáng của đèn led âm trần
Ánh sáng trắng ,vàng,trung tính của đèn led âm trần
 
Tính năng sử dụng của các loại đèn
- Hiện nay, những loại đèn led âm trần đơn sắc được sử dụng phổ biến hơn cả. Nhưng cũng tùy thuộc vào từng điều kiện chức năng hay nhu cầu của căn phòng mà người ta có thể có những quyết định đúng đắn nhất về màu sắc. Ví dụ như ánh sáng vàng hợp với không gian phòng ngủ, phòng bếp. Ánh sáng trắng là dành riêng cho phòng khách. Ngoài ra những khu trung tâm thương mại, siêu thị, khu vui chơi người ta cũng lựa chọn sắc đèn trắng hay đèn trung tính để tiết kiệm điện năng và chiếu sáng được nhiều vùng hơn.
 Đèn âm trần đổi màu thường được sử dụng trong một số những trường hợp sau đây:
+ Đối với không gian gia đình thì chúng thường được sử dụng trong những không gian phòng đa chức năng. Ngoài ra, những không gian thiết kế theo kiểu kết hợp sinh hoạt chung cho cả gia đình như phòng khách, phòng ngủ đôi khi cũng sử dụng những loại đèn này.
+ Với không gian công cộng mặc dù ít được sử dụng song những loại đèn led đổi màu cũng rất được ưa chuộng trong thiết kế showroom thời trang hay các quán cà phê. Ưu điểm của chúng là tạo hiệu ứng ánh sáng phù hợp với các thời điểm trong ngày khác nhau.
Với những gợi ý dưới đây chắc chắn bạn đã có quyết định đúng đắn dành cho sản phẩm đèn led âm trần cho không gian gia đình. Nếu còn thắc mắc có thể hỏi ý kiến chuyên gia hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Tin tức liên quan

0977.633.911