Cam kết 80% đèn led âm trần trên thị trường đều là hàng kém chất lượng

Hiện nay, thị trường đèn led không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Nó gần như là 1 nguồn sống không thể thiếu cho các ngôi nhà mới đang vào hoàn thiện hay những ngôi nhà cần sửa chữa. Với lợi ích tiết kiệm điện, mẫu mã đa dạng giúp cho người dùng tìm đến nhiều hơn về các loại đèn led.

Đèn led hiện nay đang chiếm hữu thị trường Việt Nam về ánh sáng. Gia nhập thị trường vào những năm 2010-2011, cho đến nay đã có hơn 500 các hãng đèn led lớn nhỏ khác nhau, từ hàng thương hiệu cho đến hàng trôi nổi, từ hàng đắt cho đến hàng rẻ.
 
Nhưng với tư cách là 1 người bán hàng như tôi đã từng trải qua với rất nhiều mãu đèn led thì gần như 80% các loại đèn led hiện nay đều là hàng kém chất lượng. Nhìn bằng mắt thường khó có thể nhận ra, mà khi sử dụng hay như tôi thường treo hàng mẫu thì mới hiểu chất lượng của đèn như thế nào?
 
Thực tế hiện nay để đua lại với thị trường, đi theo kịp các hàng thương hiệu. Cùng với việc người Việt Nam “ưa hàng rẻ”, đánh trúng tâm lý người dùng thì đại đa số các hãng đèn led âm trần đều đưa ra mức giá cùng sản phẩm đó nhưng chất lượng hàng A rẻ hơn hàng B trong khi đó bảo hành đều như nhau. Vậy người dùng họ sẽ chọn loại nào. Đương nhiên là hàng rẻ hơn.
Đèn led kém chất lượng dễ gây cháy nổ cho người dùng
 
Thực tế mà nghĩ bảo hành thì hãng nào cũng như nhau nhưng hãy đặt địa vị của mình vào khi sử dụng những chiếc đèn hôm nay sáng mai cháy, trong khi công việc cùng các việc nhà đâu làm bạn còn nghĩ đến việc đi bảo hành nữa. Chưa kể còn phải nhờ thợ điện để thay thế. Suy cho cùng ra thì khách hàng vẫn là người chịu thiệt.
 
Chưa kể nguy hại hơn đèn led chất lượng kém còn gây giảm thị lực cho người dùng, nhất là với các bé đang bước vào độ tuổi đi học.
 
Để nói về cách tìm loại đèn led âm trần chất lượng tốt nhất hay giá rẻ mà lại tốt thì có vô vàn cách để nói, ngay như tôi bán hàng còn khó mà nhận ra huống gì là người tiêu dùng. Vậy thì giải pháp lựa chọn đèn led âm trần dành cho những khách hàng không chuyên là gì khi mà nhu cầu của mọi người đều có suy nghĩ giống nhau về chất lượng và giá thành?
  • Để đảm bảo tốt nhất bạn nên tìm đến 1 địa chỉ tin cậy để đàm bảo cả lúc mua lẫn khi bảo hành.
  • Tìm hiểu những hàng đèn led đã có thương hiệu, được nhiều người kiểm chứng tin dùng, có quy trình về chất lượng sản phẩm cũng như giấy chứng nhận.
 
Đèn led âm trần kém chất lượng ảnh hưởng đến thị lực
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đèn led, Đèn trang trí Hà Nội luôn luôn mang niềm tin đến cho khách hàng đảm bảo về chất lượng và giá thành để ngừoi dùng tin tưởng nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Là nhà phân phối của các hãng đèn led thương hiệu lớn như: Philips, Rạng Đông, KingLED, ELV, Việt Vương,…chúng tôi luôn mong muốn mang đến chữ “tín” giúp khách hàng có thể đặt hết niềm tin khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.
 
Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được các bạn nhân viên tư vấn tốt nhất về cách lựa chọn đèn led nào phù hợp với gia đình bạn nhất nhé!

Tin tức liên quan

098.234.9669