Cách lựa chọn đèn ngủ cho phòng có diện tích hẹp

Phòng ngủ được xem là không gian quan trọng và rất cần thiết với sức khỏe cũng như đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Do đó, hiện nay hầu hết các gia đình đều đầu tư vào việc xây dựng và trang trí phòng ngủ sao cho không gian thật thoải mái mang phong cách, cá tính riêng của mỗi thành viên.

Ngoài đồ dùng nội thất và các vật dụng trang trí thì ánh sáng là một trong những yếu tố giúp phòng ngủ trở thành nơi thư giãn thoải mái trong không gian dịu nhẹ, ấm áp của ánh sáng đèn ngủ. Dưới đây là cách lựa chọn đèn ngủ cho phòng có diện tích nhỏ để chúng ta cùng tham khảo:

Đèn sàn

Đèn sàn là một trong những loại đèn được sử dụng phổ biến trong phòng ngủ và đặc biệt phù hợp với phòng có diện tích nhỏ hẹp do có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển giữa các vị trí khác nhau trong phòng hoặc giữa các phòng trong nhà.

Có nhiều loại đèn sàn cho chúng ta lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Để cung cấp ánh sáng cho toàn bộ phòng chúng ta chọn loại đèn sàn có ánh sáng chiếu lên, nếu sử dụng đèn cho mục đích đọc sách thì đèn sàn trực tiếp là lựa chọn hợp lý.

Đèn thả trần

Ánh sáng từ những chiếc đèn thả cũng là lựa chọn hoàn hảo cho các phòng ngủ có không gian nhỏ vì nó chỉ được treo trên trần nhà của phòng. Sử dụng đèn thả trần phòng ngủ có kích thước lớn có thể làm tăng độ sáng bên trong phòng, trong khi đèn thả phòng ngủ nhỏ có thể tạo ra những điểm nhấn đáng chú ý.

Ngày nay, trên thị trường cho ra đời rất nhiều các mẫu đèn thả trần khác nhau phù hợp không gian, phong cách thiết kế kiến trúc và sở thích của đa dạng tầng lớp khách hàng. Đèn thả với vẻ đẹp đặc trưng mang lại sự sang trọng, tiện nghi, ánh sáng nhẹ nhàng chắc chắn sẽ làm cho không gian phòng ngủ của bạn trở thành nơi tuyệt vời nhất trong nhà.

Đèn treo tường nhỏ

Để diện tích phòng ngủ của bạn trông lớn hơn, bạn nên trang bị đèn chiếu sáng. Ánh sáng trong phòng cần được cân bằng giữa hướng đến lượng ánh sáng phản chiếu từ trần, tường, và thậm chí cả nền nhà. Điều này được thể hiện tốt nhất qua đèn tường.

Đèn treo tường chưa bao giờ bị các nhà thiết kế chiếu sáng đánh giá thấp trong việc cung cấp ánh sáng hoặc gây hiệu ứng ấn tượng cho phòng ngủ. Bạn có thể sắp xếp đèn tường theo một đường thẳng thay cho ánh sáng tư nhiên từ phía trần nhà. Điều này sẽ làm cho căn phòng bạn trông rộng rãi hơn.

Đèn ngủ để bàn

Là một trong những mẫu đèn được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây. Với đa dạng thiết kế, kiểu dáng, kích thước…phù hợp với tất cả không gian phòng ngủ dù lớn hay bé đều có sản phẩm đáp ứng được nếu bạn thật sự thích dòng đèn này.

Đèn ngủ để bàn với hai phần rõ ràng là chân đèn và chao đèn được thiết kế hài hòa theo nhiều phong cách từ hiện đại sang trọng, trẻ trung, lãng mạn, thanh lịch cho tới Vintage…Giá cả phù hợp với túi tiền của đa số người dân Việt Nam nên đèn để bàn đang là sản phẩm đèn phòng ngủ bán chạy nhất hiện nay.

Tin tức liên quan

0977.633.911