Đèn ngủ gỗ MB2035

Mã sản phẩm: MB2035
Bảo hành: 12 tháng
Màu sắc: Nâu, Trắng
Xuất xứ: Nhập khẩu
Kích thước: ɸ15 * H28cm
Chất liệu: Gỗ tự nhiên cao cấp
Loại bóng: 40W

235,000 

Với những không gian có diện tích nhỏ và hẹp, phải tận dụng hết toàn bộ không gian để bố trí những vật dụng cần thiết để trang trí cho phòng ngủ. Chính vì vậy, việc lựa chọn nội thất và sản phẩm rất quan trọng để làm sao cho hài hòa và cân đối tổng thể không gian.
Ngoài những sản phẩm như giường, tủ, ghế thì việc trang trí ánh sáng cho phòng ngủ hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Với thiết kế nhỏ gọn, mẫu đèn bàn MB2035 phù hợp không gian vừa và nhỏ trong phạm vi 10-15m2.
Thân đèn bàn được làm bởi chất liệu gỗ công nghiệp phủ 1 lớp vecni màu vàng nổi bật, chụp đèn tròn đơn giản không hoa văn rườm rà, chi tiết đem lại mẫu đèn ngủ hiện đại đơn giản nhưng không hề kém phần sang trọng.
Bóng đèn được sử dụng bóng sợi đốt công suất 25W đi kèm dây chiết áp tăng giảm ảnh sáng, phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ, ánh sáng vừa phải dịu nhẹ đem lịa 1 không gian nhẹ nhàng yên tĩnh cho các bé.
Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng bóng led 3W cho mẫu đèn ngủ giá rẻ này, chỉ cần thay dây chiết áp bằng dây công tắc bạn hoàn toàn có thể sử dụng tắt bật như những đèn led thông thường.
Thực ra, mỗi loại dây sẽ có 1 ưu nhược điểm riêng, dây chiết áp giúp khách hàng điều chỉnh ánh sáng theo nhu cầu, tránh trường hợp sử dụng bóng led sáng quá ảnh hưởng tới giấc ngủ, nhưng dây công tắc lại có ưu điểm nổi bật do sử dụng bóng led sẽ cho đèn tiết kiệm điện năng cho người sử dụng.
Mẫu đèn bàn gỗ MB2035 hứa hẹn sẽ là mẫu đèn ngủ để bàn giá rẻ, phù hợp với mọi khách hàng, thích hợp trang trí homestay, khách sạn vừa và nhỏ.

đèn ngủ bằng gỗ đẹp

Thông tin chi tiết đèn ngủ bằng gỗ đẹp MB2035

- Mã sản phẩm: MB2035
- Bóng: 25W
- Nguồn : AC 220V
- Chất liệu : Gỗ tự nhiên cao cấp
- Loại đui : E27
- Không gian thích hợp : Phòng ngủ
- Màu sắc : Trắng, Nâu
- Diện tích phòng : 10-15m2
- Chiết áp : Chiết áp
- Style: Morden
- Bảo hành : 1 năm

Sản phẩm vừa được xem

0977.633.911