Đèn ngủ gỗ để bàn MB2405

Mã sản phẩm: MB2405
Bảo hành: 12 tháng
Màu sắc: Đen
Xuất xứ: Nhập khẩu
Kích thước: ɸ25 * H30cm
Chất liệu: Gỗ công nghiệp cao cấp
Loại bóng: LED

299,000 

Joymart liên tục cập nhật các mẫu đèn ngủ mới nhất 2020. Liên hệ hotline để đặt hàng.

Là một trong những mẫu đèn bàn được yêu thích nhất từ đầu năm 2020, mẫu đèn MB2405 đã nhanh chóng trở thành xu hướng thiết kế hiện đại phù hợp cho mọi không gian. Với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần thu hút, đây chắc chắn sẽ là mẫu đèn mang đến 1 căn phòng ngủ vô cùng ấm áp, đem lại không giản nghỉ ngơi tuyệt vời cho mọi thành viên trong gia đình bạn.
Thiết kế mới lạ là thân đèn bàn có dạng hình học đem lại cho phòng ngủ 1 không gian tự nhiên.
Thay vì thiết kế thân cao, chụp tròn như các mẫu thông thường, cách điệu điểm nhấn cho mẫu đèn ngủ MB2405 chính là kiểu dáng độc đáo lạ mắt. Thân đèn được cấu tạo nên bởi lớp gỗ cao cấp, chắc chắn, chao được làm từ vải lụa sang trọng, khung hình chữ nhật đem lại 1 mẫu thiết kế ấn tượng. 
Việc sử dụng bằng công tắc điều chỉnh chiết áp tăng giảm ánh sáng, bạn hoàn toàn chủ động sử dụng ánh sáng phù hợp với không gian và thời gian, thông thường bóng sử dụng đi kèm dây chiết áp là bóng sợi đốt 25W. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bóng led để mang lại độ bền cao, tiết kiệm điện năng thì có thể thay bởi dây chiết áp bằng dây công tắc bật và tắt.
Chỉ cần sơ qua những ưu điểm cơ bản, chắc chắn đây sẽ là mẫu đèn ngủ trang trí được nhiều khách hàng tin dùng, phù hợp cho mọi không gian như: phòng ngủ, khách sạn, phòng cưới hay homestay với giá cả và chất lượng phù hợp với đa số khách hàng.

đèn ngủ để bàn hiện đại


Thông tin chi tiết:

- Mã sản phẩm: MB2405
- Bóng: 40 W
- Nguồn : AC 220V
- Chất liệu : Gỗ công nghiệp, chao vải sang trọng
- Loại đui : E27
- Không gian thích hợp : Phòng ngủ
- Màu sắc : Đen
- Diện tích phòng : 10-15m2
- Chiết áp : Chiết áp
- Style: Morden
- Bảo hành : 1 năm

Sản phẩm vừa được xem

0977.633.911