Đèn rọi ray

Đèn rọi ray hay còn gọi là đèn track light là loại đèn chuyên dụng thường có các công suất 10w, 20w, 30w với ưu điểm tập trung chùm ánh sáng, phù hợp với các showroom,cửa hàng, phòng trưng bày để làm nổi bật các sản phẩm chủ đạo cần bày bán. Đèn có cấu tạo gồm 2 phần : đèn và thanh ray . Đèn được lắp đặt trên một thanh trượt được làm bằng kim loại có khe cài giúp dễ dàng di chuyển vị trí bóng đèn rọi và hướng chiếu của ánh sáng đèn lên sản phẩm, vị trí thích hợp.

Đèn rọi ray sử dụng công nghệ led hiện đại giúp tiết kiệm điện, không tỏa nhiệt khi sử dụng giúp sản phẩm trưng bày không bị ảnh hưởng . Đèn có 2 loại chính đó là : đèn sử dụng chip LED Hight power và chip LED COB.

Nên mua đèn led rọi ray hãng nào và ở đâu ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất đèn led rọi ray . Nhưng chỉ có vài thương hiệu đạt chất lượng giúp quý khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng như : ELV , Kingled, Asia, DLV, GS . Tất cả các sản phẩm đèn rọi của các thương hiệu trên đều được thiết kế đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian khác nhau . Và hơn hết đều vượt qua những khâu kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt về độ bền, chất lượng sản phẩm, ánh sáng

Joymart tự hào là đại lý phân phối chính thức đèn led rọi ray của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam . Với chế độ bảo hành lên tới 2 năm và giá thành rẻ nhất toàn quốc . Joymart tự tin mang tới tay quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành rẻ nhất.
098.234.9669