Đèn thả cầu led MTH5835

Mã số: MTH5835
Bảo hành: 12 tháng
Màu sắc: Trắng
Xuất xứ: Nhập khẩu
Kích thước: 350mm
Chất liệu: Hợp kim mạ
Loại bóng: LED

2,900,000  2,030,000 

Trang trí những không gian quan trọng trong ngôi nhà hoặc cửa hàng, quán ăn thì bạn cần phải lựa chọn những chiếc đèn trang trí đẹp, hiện đại và có chất lượng cao. Trong đó có rất nhiều loại đèn như đèn chùm, đèn ốp , đèn thả,... Nhưng nếu bạn cần lựa chọn 1 loại đèn mang phong cách nghệ thuật thì bạn chỉ nên chọn các mẫu đèn thả thôi . Vì chúng có rất nhiều ưu điểm mang để đáp ứng nhu cầu đó của tất cả các khách hàng.

Tại sao lại chọn đèn thả cho không gian phong cách nghệ thuật

Đèn thả là loại đèn trang trí có nhiều kiểu dáng thiết kế nhất hiện nay, chúng thường được tạo thành từ sự kết hợp của nhiều mẫu đèn khác nhau qua đó mang đến những vẻ đẹp mới lạ, cá tính cho không gian sử dụng
Ngoài ra, đèn thả cũng được các nhà sáng tạo lấy ý tưởng từ rất nhiều những đồ vật, cây cối, chất liệu xung quanh chúng ta rồi kết hợp với những phong cách khác nhau để tạo ra những sản phẩm mang đầy vẻ nghệ thuật.
Chúng ta có thể kể đến những mẫu đèn hera lấy ý tưởng từ những bông hoa Heracleum và những chiếc đèn hình khối, hình học,...
Ngay dưới đây, Joymart xin giới thiệu tới mọi người sản phẩm đèn thả led nghệ thuật hình cầu đang được rất nhiều người yêu thích trong năm 2019.
đèn thả led nghệ thuật hình cầu

Thông số kỹ thuật đèn thả nghệ thuật MTH5835

- Mã sản phẩm : MTH5835
- Nơi xuất xứ: nhập khẩu
- Loại thiết kế: Đèn thả LED hình cầu
- Kích thước: 350mm - 500mm
- Loại bóng:  LED cắm
- Nơi sử dụng : trang trí phòng ăn,nhà hàng, quán café...

Đặc điểm của đèn thả MTH5835

- Đèn thiết kế theo phong cách nghệ thuật hiện đại, sử dụng bóng LED siêu bền, siêu sáng, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng.
- Dây thả điều chỉnh được độ dài ngắn nên phù hợp với mọi độ cao của trần nhà.
- Thân đèn bằng hợp kim chống rỉ, dễ dàng vệ sinh
- Bảo hành: 12 tháng

Sản phẩm vừa được xem

098.234.9669