Đèn thả

Đèn thả trần hiện đại là loại đèn trang trí nhập khẩu được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để trang trí nội thất giúp không gian trở lên đẹp, lộng lẫy hơn.
Các mẫu đèn thả giá rẻ được sử dụng ở rất nhiều không gian như : phòng ăn, phòng khách, quán cafe, quán ăn,... mang đến vẻ đẹp khác lạ, cá tính đầy nghệ thuật và hiện đại.

Ưu điểm tuyệt vời của đèn thả cao cấp

Thiết kế : Đèn thả có rất nhiều kiểu dáng thiết kế và mẫu mã khác nhau. Các mẫu đèn có thể thiết kế dành riêng cho từng không gian với màu sắc, chất liệu, số lượng chao đèn và phong cách nghệ thuật khác nhau.
- Chất liệu : Thân đèn thường được làm bằng các nguyên liệu cao cấp như :inox, thủy tinh, pha lê,... với nhiều hoa văn, họa tiết đặc sắc, cá tính mang tới vẻ đẹp hiện đại cho từng sản phẩm.
- Dễ dàng vệ sinh : Đèn thả trang trí có thiết kế đơn giản nên rất dễ dàng lắp đặt và vệ sinh và đặc biệt là không kén chọn không gian, diện tích sử dụng.

- Tiết kiệm điện : Bóng đèn được sử dụng là LED siêu sáng với ưu điểm tiết kiệm điện và có chế độ thay đổi màu ánh sáng : trắng, vàng, trung tính tạo cảm giác mới lạ, hiện đại.

Mua đèn thả bàn ăn giá rẻ ở đâu ?

Showroom Joymart là đơn vị nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất nên giá đèn thả luôn thấp hơn so với các đơn vị khác trên toàn quốc. Và với những đơn hàng lớn thì quý khách hàng sẽ nhận được chiết khấu và ưu đãi cực tốt.
0977.633.911