Giúp bạn trang trí Halloween đáng sợ

Halloween (hay còn gọi là lễ hội hóa trang) đây là một lễ hội được tổ chức hàng năm tại rất nhiều quốc gia trên thế giới vào ngày 31/10. Halloween được xem lễ hội được mong chờ nhất trong năm bởi vì vào ngày đó sẽ có những trò chơi, sự kiện vô cùng kỳ bí và hấp dẫn. Đặc biệt là đối với giới trẻ, những nhân vật chính của lễ hội.

Bây giờ đã là tháng 10, thời gian đến với ngày lễ Halloween không còn xa nữa. Các bạn đã chuẩn bị được những gì “ấn tượng” như : kẹo , trang phục “siêu cute” hình “em” phù thủy đáng yêu, những quả bí ngô hình mặt người với muôn vàn biểu cảm khác nhau chưa ?. Nếu bạn muốn những vị khách của bạn tràn đầy tinh thần của mùa Halloween năm nay tại nhà của bạn, hãy sử dụng các phương pháp chiếu sáng đầy không khí Halloween sau nhé!

Ngoài trời

Không khí Halloween đầy ma quái
Ánh sáng màu đỏ ma quái.  Bạn hãy đặt những chiếc đèn pha màu đỏ trên mặt đất hoặc gắn chúng vào cành cây hoặc các cột hiên nhà . Sau đó hướng toàn bộ đèn dần về phía ngôi nhà của bạn để cho không gian trở lên rùng rợn hơn.
Tạo những con mắt đáng sợ . Cắt hình những con mắt đáng sợ từ các ống khăn giấy rỗng và đặt thanh sáng bên trong, sau đó hoàn thành bằng cách dán các đầu bằng băng điện hoặc băng keo. Đặt chúng trên cây hoặc bụi cây để làm cho chúng trông giống như những con quái vật đang ẩn nấp trong bụi cây để dọa những vị khách và hét lên câu “trick-or-treater“ bằng một giọng đầy đáng sợ. Bạn có thể tăng thêm sự đáng sợ với những con mắt nhấp nháy bằng những chiếc đèn flash nhấp nháy.
Đáng sợ hơn với ánh sáng hắt từ dưới lên.  Ánh sáng ma quái từ dưới hắt lên khiến mọi thứ đều trở nên đáng sợ hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng chúng để gây sự chú ý đến điểm nhấn của ngày Halloween,đó có thể là những bóng ma vô cùng đáng sợ bay lượn khắp sân vườn của bạn hoặc những bia mộ faux gần hàng rào.
Cửa sổ

Những mụ phù thủy đáng sợ bên cửa sổ
Ánh sáng nền. Với tấm poster đơn giản màu đen, bạn có thể tạo ra hình bóng ma quái đầy ghê gớm ,đáng sợ của một mụ phù thủy già, hoặc Frankenstein đầy nguy hiểm. Dán nó vào cửa sổ trong ngôi nhà của bạn và treo một tờ giấy trắng phía sau nó trong khi sử dụng đèn chiếu sáng từ phía sau để tạo ra cảnh tượng vô cùng đáng sợ.
Sử dụng đèn màu. Bạn có thể tìm thấy những bóng đèn với đủ các  màu xanh, cam, đỏ hoặc tím tại bất kỳ cửa hàng đèn điện nào, sau đó bạn hay thay toàn bộ đèn trong nhà bằng đèn màu tạo không khí mờ ảo đáng sợ.
Lối đi

Những chiếc đèn bí ngô nhiều hình dáng
Đèn bí ngô !  Sử dụng một cây bút màu đen để vẽ những khuân mặt, bóng ma, hoặc các hình dạng kỳ quái khác trên những quả bí ngô. Sau đó bạn sử dụng một cây nến hoặc một chiếc đèn LED dạng nến đặt bên trong. Tiếp đó, bạn đặt chúng ở bên đường dọc lối đi hoặc trên bờ tường tạo cảm giác ma quái , đáng sợ khi đi vào ngôi nhà của bạn.
Đèn lồng đáng sợ.  Bạn hãy in những bức hình ma quái đáng sợ và tô màu chúng với màu đen, sau đó cắt chúng để phù hợp với những chiếc đèn lồng . Đặt những ngọn nến hoặc đèn led để tạo ra những chiếc đèn lồng đẫm máu .
Treo đèn Halloween theo sở thích . Nếu bạn chỉ chơi cho vui hơn sợ hãi, thì bạn hãy sử dụng một số dây đèn có sẵn với những hình dạng đáng sợ như : mắt, bắp, kẹo , ma,bí ngô. Chúng được bán rất nhiều tại các cửa hàng đèn trang trí giá rẻ.
Chúc các bạn có một Halloween vui vẻ!

Tin tức liên quan

098.234.9669