Top 4 đèn trang trí trần nhà đẹp nhất năm 2019

Trần nhà một trong những hạng mục trang trí tạo lên điểm nhấn thu hút cho mỗi công trình. Chính vì thế đèn trang trí trần nhà đang dần trở lên được yêu thích và lựa chọn nhiều hơn. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một sản phẩm tương tự hãy cùng bỏ túi TOP 4 loại đèn được ưa chuộng nhất trong năm 2019 dưới đây.

Đèn chùm mạ vàng
Nếu bạn sở hữu phong cách kiến trúc cổ điển hay tân cổ điển, đèn chùm trang trí mạ vàng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất. Mỗi sản phẩm đèn chùm mạ vàng đều mang đến nét sang trọng và thu hút rất riêng.
đèn chùm đá mạ vàng
Đèn chùm mạ vàng phù hợp phong cách cổ điển
Sản phẩm với những chi tiết uốn lượn cầu kỳ, lung linh huyền ảo. Tất cả tạo lên không gian đẹp và rực rỡ. Tuy nhiên, loại đèn chùm mạ vàng chỉ phù hợp với không gian rộng và lối thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển.
Hiện nay giá của những chiếc đèn chùm mạ vàng khá cao khoảng từ hơn 5 triệu đồng.
Đèn thả Heracleum
Nếu bạn muốn một không gian thật độc đáo, mang nét nghệ thuật tinh tế và hiện đại đèn thả trần trang trí Heracleum chính là gợi ý lý tưởng nhất. Một sản phẩm đèn trang trí trần nhà mô phỏng hình ảnh hoa Heracleum – hoa của may mắn và tự tôn.
đèn thả trần hera
Đèn thả Heracleum – lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian hiện đại
Đèn được thiết kế theo phong cách Âu – Mỹ tinh xảo, sang trọng. Chắc chắn đây sẽ là điểm nhấn hoàn hảo cho không gian phòng khách. Hiện nay giá của loại đèn này khá hợp lý chỉ khoảng từ 3 triệu đến 5 triệu đồng. Mức giá quy định tùy thuộc theo số lượng lá của đèn, chúng có loại 30, 45 và 63 lá.
Đèn mâm ốp trần
Nếu bạn sở hữu không gian nhà hiện đại đặc biệt là các chung cư việc lắp đặt đèn mâm ốp trần trang trí là lựa chọn tối ưu cho một không gian sống tinh tế. Đèn mâm ốp trần với cấu trúc đơn giản, ốp sát vào trần nhà luôn phù hợp không gian nhỏ, chiều cao tầm thấp như thiết kế tại các căn hộ chung cư.
đèn mâm ốp trần hiện đại
Đèn mâm ốp trần đơn giản mà tinh tế đầy sức hút
Đèn mâm ốp với lối thiết kế đơn giản không quá nhiều chi tiết uốn lượn nhưng lại toát lên nét hiện đại, nhẹ nhàng. Chính vì thế ngày nay các gia đình trẻ thường hay chọn các loại đèn mâm ốp trần. Hơn nữa, mức giá của các sản phẩm này cũng khá dễ chịu khoảng từ 2 triệu đến hơn 4 triệu bạn đã có được sản phẩm đẹp và phù hợp nhất với không gian.
Đèn thả 3 màu
Gợi ý tiếp theo trong lựa chọn đèn trang trí trần nhà dành cho bạn chính là đèn thả 3 màu. Đây là những loại đèn mang đến ánh sáng đa dạng với 3 màu chiếu sáng trắng, vàng và trung tính.
Loại đèn này có thể lắp tại nhiều không gian khác nhau từ hàng quán, phòng ăn, phòng ngủ… Chính điều này giúp chúng trở thành sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống.
đèn thả trần 3 màu
Đèn thả 3 màu nét đẹp nghệ thuật phù hợp với nhiều không gian khác nhau
Đặc biệt hơn khi mức giá của các loại đèn thả 3 màu hầu hết đều dưới 4 triệu. Do đó chúng có thể tiếp cận và phù hợp điều kiện kinh tế nhiều hơn đối với người tiêu dùng Việt.
Trên đây là TOP 4 đèn trang trí trần nhà đẹp và được ưa chuộng nhất năm 2019. Mỗi loại đèn đều mang nét đẹp riêng từ sự sang trọng của đèn chùm đến sự hiện đại của đèn thả hay đèn ốp trần. Tùy thuộc vào từng không gian, từng phong cách thiết kế nhất định sẽ có được một sản phẩm phù hợp nhất và tạo được ấn tượng mạnh mẽ cho không gian.

Tin tức liên quan

0977.633.911