Top 10 mẫu đèn trang trí từ chai thủy tinh cực đẹp

Xu hướng đang được ưa chuộng nhất hiện nay là tận dụng đồ cũ trong nhà để làm thành những món đồ trang trí cực đẹp. Những chiếc chai thủy tinh là thứ mà bất cứ gia đình nào cũng có chính là loại vật liệu được rất nhiều người tái chế để tạo nên các món đồ trang trí nội thất giúp ngôi nhà lộng lẫy và bắt mắt hơn. Ngay bây giờ, hãy đến với 10 mẫu đèn trang trí cực đẹp được làm từ vỏ chai thủy tinh bỏ đi nhé.

1.Một bộ đèn đầy màu sắc từ những chai thủy tinh cũ bằng cách sử dụng dây điện nhiều màu sắc từ xanh,cam,nâu,hồng, trắng,đỏ,xanh lá,vàng cam tạo thành 7 sắc cầu vồng giúp cho những chiếc đèn làm từ chai thủy tinh thêm cuốn hút. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng những chiếc bóng đèn với nhiều hình dạng khách nhau để tạo điểm nhấn cho bộ đèn này. 
2. Những chiếc đèn ngủ tuyệt vời được làm từ chai thủy tinh và chụp bằng vải.Đơn giản và lạ mắt. 
3. Bạn có thể làm được một chiếc đèn thả nhiều màu sắc bằng cách tận dụng những chai thủy tinh với nhiều màu sắc khác nhau. Mẫu đèn trang trí này khá đơn giản, bạn có thể tự làm ngay tại nhà bằng cách sử dụng nửa thân trên của những chiếc chai thủy tinh bỏ đi và nối bóng đèn vào bên trong và đan xen chúng thành một chùm rồi thả từ trần xuống.
4. Một chiếc đèn để bàn vô cùng sang chảnh bằng cách tận dụng chai rượu vang cũ.
5.Một chiếc đèn dầu treo tường ngoài trời ấn tượng được làm bằng chai thủy tinh với vài bước vô cùng đơn giản.
6.Đây là một chiếc đèn thả thể hiện sự sáng tạo và rất thích hợp với không gian cổ kính hoặc sân vườn. Bằng cách tận dụng chai thủy tinh cắt đáy rồi sử dụng móc xích bằng sắt giữ cố định chén thủy tinh và treo lên . Bạn sẽ có ngay một chiếc đèn cực đẹp.
7. Bạn có thể tạo thành những chiếc đèn trang trí cực đẹp mà vô cùng đơn giản dành cho quán ăn, quán cafe của mình bằng cách sử dụng nửa thân trên của những chiếc chai thủy tinh bỏ đi để chụp lên những ngọn nến. 
8. Bạn sẽ có ngay một chiếc đèn thả trần tuyệt vời với chao đèn là những chiếc chai thủy tinh có phần thân dưới vuông vức
9. Mẫu đèn thả bàn ăn ấn tượng nhất trong cách loại đèn trang trí làm bằng vỏ chai thủy tinh bỏ đi màu trong suốt. Bằng cách sử dụng nhiều loại chai thủy tinh với hình dáng cùng họa tiết khác nhau kết hợp bóng đèn điện tạo thành một bộ đèn thả vô cùng tuyệt vời
10. Mẫu đèn trang trí để bàn cực lạ được làm bằng cách dốc ngược đầu chai thủy tinh đã cho một sợi đèn nháy nhiều màu sắc vào trong và được gắn lên một miếng gỗ đã khoét sẵn lỗ. 

Tin tức liên quan

098.234.9669