Đèn tường đồng cổ điển MT6010

Mã sản phẩm: MT6010
Bảo hành: 12 tháng
Màu sắc: Vàng
Xuất xứ: Nhập khẩu
Kích thước:
Chất liệu: Đồng cao cấp
Loại bóng: LED

999,000 

Liên hệ tới số hotline: 0977.633.911 để được mua đèn trang trí tường với giá ưu đãi nhất trên toàn quốc

Ngoài việc sử dụng đèn chùm để trang trí cho phòng khách, đèn thả trang trí phòng bếp, thì hiện nay cầu thang hay cột nhà, ngoài trời hoặc những góc khuất cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn đèn tường trang trí. Mẫu đèn tường MT6010 ngay từ khi ra mắt đã được nhiều khách hàng quan  tâm và hiện đang là 1 trong những xư hướng hot và mới nhất của năm nay. Thiết kế độc đáo, ấn tượng mang đến vẻ đẹp thời thượng và sang trọng ngay từ khi nhìn từ bên ngoài của không gian ngôi nhà.
Sản phẩm đèn tường đồng MT6010 mang trong mình thiết kế đồ sộ, vừa có thể sử dụng để trang trí cầu thang, ngoài ra cũng rất được nhiều khách hàng lựa chọn để trang trí cột sảnh ngoài nhà. Chất liệu chính tạo nên kiệt tác xuất sắc này được sử dụng đồng nguyên chất lên tới 80% mang lại vẻ đẹp mượt mà cho đèn, đồng thời giúp bảo vệ đèn tránh được tình trạng han rỉ hay oxy hóa.
Ánh sáng đèn led 3W đi kèm, giúp ánh sáng được phát tán đủ rộng qua khoảng không gian mà bạn muốn sử dụng trang trí. Ngoài ra, có thể sử dụng công suất đèn từ 5W-9W phù hợp vào nhu cầu của mọi khách hàng khi dùng.
đèn trang trí tường bằng đồng

Thông tin chi tiết đèn trang trí tường MT6010

- Mã đèn tường : MT6010
- Xuất xứ: nhập khẩu
- Loại thiết kế: tân cổ điển
- Loại bóng: LED E27
- Chất liệu: Đồng cao cấp
- Nơi sử dụng: Phòng khách, phòng ngủ, cầu thang, phòng sinh hoạt chung...
- Bảo hành: 12 tháng

Sản phẩm vừa được xem

0977.633.911