Những ý tưởng trang trí nội thất độc đáo

Vượt qua giới hạn vốn có của nó, ngày nay những chiếc đèn trang trí được con người sử dụng để làm đẹp không gian nội thất. Thậm chí ý tưởng trang trí độc đáo với những chiếc đèn còn có thể làm thay đổi phong cách kiến trúc của cả một ngôi nhà. Và để mọi người có thể khám phá những điều không tưởng trong kiến trúc trang trí nội thất. Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu một vài ý tưởng trang trí độc đáo từ những chiếc đèn tự chế.

Không gian nội thất lãng mạn chế đèn từ những hộp không sử dụng
 đèn trang trí độc đáo
Tận dụng những chiếc hộp qua sử dụng để biến chúng thành những chiếc đèn treo độc đáo
Với những chiếc hộp đã qua sử dụng bạn hoàn toàn có thể chế thành những chiếc đèn lãng mạn, độc đáo bằng cách sơn lại màu theo ý muốn và đục những lỗ nhỏ li ti để những họa tiết thu hút khi thắp sáng.
Kiểu đèn tự chế này sẽ khiến cho không gian sân vườn nhà bạn thêm lãng mạn, ấm áp hơn, đặc biệt là trong những ngày đông lạnh giá.
Đèn chùm từ lồng chim độc đáo
đèn chùm lồng chim độc đáo
Đèn chùm từ lồng chim độc đáo
Đây là một ý tưởng chứng minh cho những điều không tưởng trong kiến trúc trang trí nội thất với đèn mà con người có thể sáng tạo ra. Những chiếc lồng chim cũ, không còn sử dụng qua bàn tay khéo léo và trí tưởng tượng phong phú của con người nó đã trở thành một tác phẩm “nghệ thuật” ánh sáng tuyệt vời.
Chỉ với vài chiếc lồng chim nho nhỏ đã qua sử dụng được sơn màu yêu thích cùng vài chiếc đèn chùm trang trí xinh xắn đã giúp bạn có được một chiếc đèn chùm lớn để trang trí ở những không gian lớn như: Phòng khách, nhà hàng, quán cà phê…
Đèn chùm “nạo rau củ” - Điều không tưởng trong kiến trúc trang trí nội thất
 đèn chùm trang trí độc đáo
Đèn chùm trang trí nội thất từ những bộ nạo rau củ
Bạn có bao giờ nghĩ rằng những chiếc nạo rau củ lại có thể tạo thành được chiếc đèn trang trí không? Với “tác phẩm” đèn chùm này chúng ta có thể thấy được trí tưởng tượng của con người vô cùng phong phú. Chỉ với những chiếc nạo rau củ cứng nhắc, thô kệch nhưng con người đã có thể sáng tạo chúng thành những chiếc đèn trang trí nội thất vô cùng ấn tượng và bắt mắt. 
Đèn trang trí từ chai thủy tinh độc đáo
 đèn thả chai thủy tinh
Mẫu đèn trang trí độc đáo từ chai thủy tinh độc đáo
Thêm một ý tưởng độc đáo trong trang trí nội thất với những chiếc đèn đó là sử dụng chai thủy tinh cũ. Những chiếc chai thủy tinh đa màu sắc đã qua sử dụng được cắt phần đế và lồng vào mỗi trai là một chiếc đèn nhỏ sẽ khiến không gian nội thất trở lên độc đáo hơn.
Ấn tượng với chiếc đèn từ lọ thủy tinh 
đèn thả độc đáo bằng lọ thủy tinh
Phong cách trang trí độc đáo với chiếc đèn từ lọ thủy tinh
Không chỉ dùng để đựng thực phẩm, những chiếc lọ thủy tinh này khi không dùng đến sẽ vô cùng hữu dụng. Chỉ với một chút khéo léo từ những lọ thủy tinh tưởng như chỉ có vứt đi chúng ta có thể dễ dàng tạo ra những chiếc đèn thả trang trí nội  thất vô cùng độc đáo, mới lạ.
Mẫu đèn thả thủy tinh này rất thích hợp dùng để trang trí trong các quán cà phê, nhà hàng, trà sữa… chắc chắn chiếc đèn này nó sẽ khiến cho không gian trang trí thêm nổi bật, ấn tượng hơn với mọi người.
Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những ý tưởng độc đáo trong trang trí nội thất bằng những chiếc đèn tự chế. Qua những ý tưởng này chúng ta nhận thấy sự sáng tạo của con người trong kiến trúc trang trí nội thất là vô hạn.

Tin tức liên quan

098.234.9669