Kinh nghiệm mua đèn trang trí nội thất và một số loại đèn phổ biến

Đèn trang trí là một bộ phận quan trọng không chỉ để thắp sáng mà còn mang tính thẩm mỹ, phong cách cho ngôi nhà. Trên thị trường có rất nhiều loại đèn trang trí với nhiều mẫu mã, kích thước, màu sắc,... khiến nhiều người khó lựa chọn đèn phù hợp. Vì vậy, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm mua đèn trang trí nội thất và một số loại đèn được ưu chuộng.

Làm sao để có đèn trang trí phù hợp
Một số kinh nghiệm để mua đèn trang trí phù hợp
Chính bởi sự đa dạng về các loại đèn khiến nhiều người khó lựa chọn đèn thích hợp. Mỗi loại đèn hiện nay sẽ được sử dụng cho những không gian cùng với phong cách nhà khác nhau. Có thể ví dụ: đèn chùm, đèn rọi tranh, đèn trần cho phòng khách, đèn bàn, đèn âm tường cho phòng ngủ, phòng ăn,...
Trước khi mua nội thất, đặc biệt là đèn trang trí thì các bạn cần quan tâm đến phong cách, kiến trúc của ngôi nhà mà bạn đã định trước đó. Nếu là căn hộ theo hướng hiện đại, diện tích không lớn thì đèn trần, đèn chao tròn rất phù hợp. Còn với ngôi nhà có phong cách cổ điển, không gian rộng lớn thì đèn chùm cho phòng khách là lý tưởng nhất.
Địa chỉ mua đèn trang trí nội thất cũng là điều rất quan trọng. Nếu mua ở đơn vị uy tín thì các bạn sẽ có sản phẩm chất lượng về cả mẫu mã và ánh sáng cho ngôi nhà. Ngược lại, sản phẩm dễ bị hỏng, ánh sáng sẽ không còn được tốt xong một thời gian sử dụng.

đèn trang trí nội thất giá rẻ
Chọn đèn phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà
Đèn trang trí rất dễ bám bụi nên các bạn cần vệ sinh thường xuyên cho sản phẩm. Mỗi năm thì các bạn nên có ít nhất một lần tháo gỡ đèn xuống để vệ sinh. Đặc biệt với ngôi nhà ở gần mặt đường thì không nên lắp nhiều đèn trang trí trong ngôi nhà.
Các loại đèn trang trí nội thất được sử dụng rộng rãi.
Có rất nhiều loại đèn trang trí khác nhau mà các bạn có thể sử dụng tô điểm cho  không gian nhà. Sau đây là một số loại đèn phổ biến:
  • Đèn ốp trần có hai loại là đèn pha lê và đèn thủy tinh. Đèn trần là một trong những sản phẩm đèn trang trí cao cấp nhất. Đèn này được thiết kế với 3 dạng khác nhau là hình tròn, hình hoa và xếp tầng.
  • Đèn hắt trần có hai loại là halogen và tungsten trên thị trường. Loại đèn này có thể điều chỉnh độ sáng phù hợp với không gian bởi có bộ chiết áp. Giá của đèn này dao động trong khoảng 300.000 đồng.
  • Đèn tường giá rẻ có mẫu mã thiết kế phong phú, đa dạng hơn rất nhiều so với 2 loại trên. Cùng với đó, chất liệu làm loại đèn này cũng khá nhiều từ gỗ, đồng, thủy tinh, inox,... bạn có thể đặt ở nhiều nơi khác để trang trí cho ngôi nhà đẹp hơn.
  • Đèn để bàn được sử dụng nhiều trong phòng ngủ, phòng khách. Chất liệu của đèn này là gỗ, nhựa hoặc vải nên có giá thành khá rẻ.
Đèn để bàn gỗ tinh tế
  • Đèn ban công thường được chế tạo bằng chất liệu nhựa hay sắt sơn tĩnh điện nên không dễ bị gỉ. Đèn này có ánh sáng nhẹ nhàng, dùng để trang trí ngoại thất của ngôi nhà. Thiết kế của đèn ban công đa dạng và có giá thành rẻ hơn so với các loại khác.

Tin tức liên quan

0977.633.911