Cách lựa chọn đèn ngủ giúp bé ngủ 1 mạch từ tối đến sáng

Theo quan niệm từ thời ông cha để lại, từ khi các bé được sinh ra đã luôn luôn sử dụng những chiếc đèn để chong lên cho các bé ngủ. Tác dụng lớn lao của những chiếc đèn này chính là giúp bé có 1 giấc ngủ ngon mang đến 1 sự phát triển toàn diện cho các bé.

Đèn ngủ cho bé sẽ giúp cho bé có cảm giác an toàn, mang đến 1 giấc ngủ sâu giấc cho bé. Đồng thời giúp bố mẹ tốt hơn trong việc chăm sóc các bé nhất là những bé sơ sinh. Một chiếc đèn ngủ đáng yêu ngộ nghĩnh sẽ giúp cho bé yêu có cảm giác thích thú hơn và từ đó sẽ giúp được các bé tự tin hơn khi bắt đầu ra ngủ riêng.
Để giúp cho bé có 1 giấc ngủ ngon từ tối đến sáng mà không phải dậy đêm vừa không tốt cho bé mà còn ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe của bố mẹ, thì việc lựa chọn 1 chiếc đèn ngủ là điều không thể thiếu. Dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra những điểm lưu ý cho các bạn về cách lựa chọn chiếc đèn ngủ đẹp và ưng ý nhất cho bé.
Ánh sáng của đèn ngủ cho bé chính là yếu tố quan trọng nhất
Ánh sáng trong phòng ngủ nên lựa chọn những đèn có ánh sáng dịu nhẹ, để bé có 1 giấc ngủ ngon. Không nên lựa chọn những bóng đèn led có công suất sáng quá mang đến cảm giác chói mắt, vừa ảnh hường đến thị lực mà còn làm cho giấc ngủ của bé không được sâu giâc.
Nên lựa chọn những đèn ngủ sử dụng chiết áp như đèn sợi đốt, hoặc những loại đèn có chế độ tăng giảm bằng bóng led như hiện nay, điều chỉnh sáng tối đơn giản tiện lợi khi ngủ có thể cho chế độ nhỏ, khi đi lại hoặc bố mẹ thay đồ vệ sinh cho bé dùng chế độ sáng cao hơn, vừa mang tính an toàn, công suất led giúp tiết kiệm điện hơn,
Màu sắc cũng rất quan trong cho bé. Nên lựa chọn những ánh sáng lde vàng, trắng dịu nhẹ, không nên lựa chọn ánh sáng đỏ, xanh,…khiến bé ngủ không sâu giấc và ảnh hưởng đến thị lực của bé.
 
Nên lựa chọn ánh sáng dịu nhẹ bảo vệ thị lực cho bé
Lựa chọn màu sắc của đèn ngủ
Các mẫu thiết kế hiện nay rất phong phú và đa dạng, nên sẽ giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.
Nên chọn những chiếc đèn ngủ sao cho phù hợp với không gian nội thất phòng bé, giúp cho tổng thể căn phòng được hài hòa hơn khi kết hợp với các nội thất tỏng phòng. Với một bức tường sáng, bố mẹ không cần lựa chọn quá nhiều kiểu dáng mà chỉ cần 1 chiếc đèn đơn giản sẽ giúp sáng bừng cả không gian, còn đối với bức tường màu tối, bố mẹ có thể kết hợp nhiều chiếc đèn tạo nên 1 không gian sống động cho phòng bé, giúp bé cảm thấy an toàn hơn khi ngủ.
Với bố mẹ nào cẩn thận hơn thì thường họ sẽ lựa chọn màu sắc của đèn sao cho phù hợp với phong thủy trong căn phòng và bé có hợp màu đấy không, giúp bố mẹ có thể an tâm 1 phần nào đó hơn cho bé của nhà mình.
Màu sắc sao cho phù hợp với nội thất căn phòng
Kiểu dáng đèn ngủ trẻ em
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mã mã mới phù hợp cho các bé từ đèn ngủ loại có chụp cho đến hình thù các con vật tạo hình đáng yêu ngộ nghĩnh, sẽ có nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích và các tính của các bé yêu.
Tuy nhiên bố mẹ nên mua cho bé những sản phẩm đèn ngủ đơn giản, có công tắc tắt bật an toàn phòng tránh trường hợp về điện giật hay hở dây điện ảnh hưởng đến bé.
Tốt nhất, để an toàn cho bé, khi thiết kế đèn ngủ nên lựa chọn chỗ để tránh xa giường, đệm dễ gây cháy nổ. Nên để xa tầm tay của trẻ nhất là phích cắm – không được để cho các bé tự ý nhổ mà luôn nhắc nhờ bé phải đến người lớn rút – cắm ổ dây điện khi sử dụng.
Trên đây là những lưu ý về cách sử dụng và mua đèn ngủ để bàn nhà bạn. Chúng tôi hi vọng bài viết này sẽ là hữu ích để cho khách hàng có thêm kinh nghiệm và lựa chọn khi mua đèn ngủ cho bé nhà mình. Tuy nhiên trên hiện trường hiện nay có rất mẫu đèn ngủ trẻ em tràn lan trên thị trường, mong rằng bạn hãy là người khách hàng thông thái để mua cho bé 1 chiếc đèn ngủ đẹp nhất, tốt nhất hiện nay.
Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline: 0977.633.911 hoặc ghé qua showroom để tận mắt chứng kiến những sản phẩm đèn ngủ cho bé đẹp đến bất ngờ.
Website liên hệ : dentrangtrihanoi.vn

Tin tức liên quan

0977.633.911