“Bí kíp” lựa chọn đèn thả trang trí phòng khách cho nhà chung cư

Thiết kế phòng khách đặc biệt rất quan trọng. Nhưng đối với những căn nhà chung cư có trần thấp hay diện tích nhỏ thì việc lựa chọn đèn không hề đơn giản. Vì vậy việc lựa chọn đèn thả trang trí phòng khách là một giải pháp giúp cho phòng khách thêm phần khác “lạ”. Hãy cùng chúng tôi làm thỏa mãn tâm lý làm thế nào để lựa chọn được 1 chiếc đèn thả phù hợp cho căn phòng khách của nhà bạn nhé!

Để tạo nên 1 không gian nội thất đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng quan trọng nhất vẫn là mắt thẩm mỹ của gia chủ để nhìn tổng quan lựa chọn xem chiếc đèn đó cò phù hợp với không gian nội thất nhà mình không.
Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, vì vậy có thể nói rằng nhìn qua nội thất và phong cách trang trí sẽ làm nổi bật và toát lên cá tính của chủ nhà. Tùy theo sở thích và thẩm mỹ của từng cá nhân để lựa chọn cho mình 1 chiếc đèn thả phòng khách hiện đại phù hợp.
 
                                      
Đèn thả LED hiện đại phòng khách giá 3.850.000đ
Nếu trần nhà cao bạn nên lựa chọn khung đèn thả lớn sao cho phù hợp giữa chiều ngang và độ cao của chiếc đèn thả, đèn thả lớn vẫn đảm bảo được độ tinh tế không rườm rà, tạo nên 1 không gian thoáng đãng cho phòng khách. Nếu trần nhà thấp nên lựa chọn chiếc đèn thả phù hợp tỷ lệ thuận với không gian, có thể lựa chọn những chiếc đèn thả đơn giản không quá câu ký hay rườm ra làm cho không gian phòng khách thêm khó chịu hay chật chội hơn.
Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi sum họp, thư giãn của các thành viên trong gia đình. Phòng khách cũng  là nợi đón tiếp những vị khách, những người bạn quan trọng vì vậy hãy tránh lựa chọn những chiếc đèn thả có ánh sáng quá chói hay quá mờ gây đến cảm giác có chịu cho người dùng. Hãy lựa chọn những chiếc đèn thả có cường độ ánh sáng dịu nhẹ tạo nên 1 không gian ấm cúng, nhẹ nhàng và thoải mái cho người dùng.

 Lựa chọn đèn thả có cường độ ánh sáng dịu nhẹ, ấm ấp
Ngoài chức năng là tạo nên ánh sáng cho căn phòng khách thì việc lựa chọn 1 chiếc đèn thả mang đến tính thẩm mỹ tôn nên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Lựa chọn 1 chiếc đèn hợp lý và trang trí sao cho phù hợp cùng tông với nội thất sẽ tạo nên 1 bức tranh nghệ thuật trong chính ngôi nhà của bạn.
Thông thường đèn thả thường treo chính giữa phòng khách – trung tâm của ngôi nhà. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn những chiếc đèn thả sao cho phù hợp với không gian nội thất trong căn phòng khách của ngôi nhà.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đèn thả trần phòng khách hiện đại phù hợp với từng không gian thiết kế nội thất. Vì vậy hãy là người tinh tế để có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình chiếc đèn thả vừa phù hợp với sở thích và quan trọng nhất đó chính là làm nổi bật không gian thiết kế ngôi nhà mình.
>>> Xem ngay các mẫu đèn thả được lựa chọn nhiều nhất năm 2017.

Tin tức liên quan

098.234.9669