Quạt trần đèn và xu hướng nội thất 2017 là gì ?

Quạt trần đèn là sản phẩm được tích hợp cả quạt trần và đèn chùm với 2 công năng chiếu sáng và làm mát, mang đến vẻ đẹp độc đáo riêng cho căn phòng. Hiện nay, đèn quạt trần có nhiều mẫu mã phong phú và đa dạng, thích hợp để trang trí nội thất phòng với nhiều phong cách khác nhau, nên được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Một sản phẩm, hai tiện ích
 
 
Quạt trần đèn trang trí đang ngày càng trở nên phổ biến bởi nó mang tính thẩm mỹ và ứng dụng cao. Thay vì gia chủ phải lắp đặt cả quạt trần làm mát và đèn chùm trang trí tương đối cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích thì giờ đây chỉ cần sử dụng một sản phẩm có đầy đủ cả 2 chức năng trên.
 
Đèn trang trí cung cấp ánh sáng: Mỗi chiếc quạt trần đèn thường lắp đặt đèn chiếu sáng ngay dưới phần bụng của những chiếc quạt trần. Đèn có tác dụng cung cấp ánh sáng cho căn phòng thêm lung linh và ấm cúng. Ở trong mỗi choá đèn, các nhà thiết kế đã tích hợp hệ thống chiếu sáng bao gồm các bóng đèn Led. Đây là công nghệ chiếu sáng hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay, với tính năng thắp sáng mà vẫn tiết kiệm năng lượng. Để thích hợp với nhiều không gian sử dụng, các kỹ sư thiết kế cũng chế tạo nhiều choá đèn kiểu dáng và mẫu mã khác nhau.
 
 
Chức năng làm mát: Quạt trần đèn cũng giống như các sản phẩm quạt trần truyền thống có khả năng tạo gió mát, mang đến không khí thoáng đãng cho căn phòng. Điều đặc biệt, các quạt trần đèn cũng có hệ số điều chỉnh vòng quay, tạo ra luồng gió ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. 
 
Tiết kiệm không gian
 
Cùng một vị trí, thay vì phải lắp 2 công cụ là quạt trần và đèn thì giờ đây gia chủ chỉ cần lắp một đèn quạt trần có cả 2 chức năng. Điều này giúp tiết kiệm tối đa không gian trang trí, căn phòng trở nên thoáng đãng, hài hoà, toát lên vẻ tinh tế, sang trọng.
 
 
Tiết kiệm điện
 
Do sử dụng công nghệ đèn Led hiện đại, lại chỉ cần bố trí một nguồn điện năng đi vào nên công dụng của quạt trần đèn chính là tiết kiệm tối ưu điện năng mà các bạn phải chi trả sử dụng.
 
Đạt tính thẩm mỹ cao
 
Cách trang trí “ hai trong một” đã tiết kiệm được không gian bài trí. Bên cạnh đó, hiện nay các quạt trần đèn thường có những thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo đến từng chi tiết nên rất thích hợp cho việc trang trí nội thất phòng ốc. Sản phẩm có thể sử dụng cho các loại phòng mang phong cách cổ điển hay hiện đại đều rất phù hợp.
 
Nếu ngôi nhà bạn chưa có đèn chùm mà chỉ có quạt trần thì bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một chiếc quạt trần đèn để ngôi nhà trở lên sang trọng nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của bạn.

Tin tức liên quan

098.234.9669