Định hình phong cách với quạt trần trang trí

Quạt trần trang trí không chỉ  đơn thuần có chức năng làm mát căn phòng và mà còn mang đến phong cách độc đáo cho không gian ngôi nhà của bạn, và có thể giúp tiết kiệm cho hóa đơn điện của bạn  bằng cách luân chuyển không khí khắp các phòng trong nhà của bạn.

Có rất nhiều loại quạt trần trang trí khác nhau, mỗi loại đều có tính năng riêng, ưu và khuyết điểm riêng. Một số chiếc quạt trần tốt hơn khi lắp trong nhà và một số hoạt động tốt hơn khi ở ngoài trời, và do đó bạn phải xem xét độ ẩm và điều kiện thời tiết cụ thể khi lắp quạt trần trang trí cho ngôi nhà.
quạt trần trang trí nội thất

Quạt trần đèn trang trí là gì?

Quạt trần có tích hợp đèn chiếu sáng là sự kết hợp độc đáo giữa hai thiết bị điện quan trọng là quạt trần và đèn chùm thành một. Bộ đèn chiếu sáng tích hợp trong quạt trần tương thích với bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn led, và bóng đèn compact.

Đèn có thể điều hướng ánh sáng lên hoặc xuống tùy thuộc vào thiết kế của chao đèn. Chao đèn có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để tạo nên phong cách tinh tế, nhã nhặn nhưng hết sức độc đáo cho mỗi chiếc quạt trần trang trí.

Phong cách quạt trần đèn trang trí

quạt trần đèn trang trí nhiều phong cách
Quạt trần đã được ra đời cách đây khoảng hơn 150 năm. Do đó, phong cách thiết kế quạt trần trang trí khá đa dạng. Từ phong cách mang hơi hướng cổ điển, sang trọng như quý tộc thời xa xưa cho đến hiện đại tối giản, cá tính, trẻ trung.

Ngay cả khi không gian của bạn có sử dụng các món đồ tiện nghi hiện đại như điều hòa không khí thì quạt trần vẫn có thể hoạt động như một cách trang trí tạo phong cách và trở thành hệ thống làm mát bổ sung.

Tùy thuộc vào phong cách mà gia chủ định hướng cho căn nhà và không gian sinh hoạt mà lắp đặt mẫu quạt trần trang trí thích hợp. Nếu là căn phòng khách được bài trí hướng tới sự sang trọng, đẳng cấp, bí ẩn thì có thể dùng quạt trần cánh gỗ sắc sảo kết hợp cùng đèn led cho ánh sáng ấm áp.

Quạt trần đèn hiện đại cánh làm bằng thép không gỉ có kiểu dáng đẹp, đơn giản và độc đáo phù hợp với không gian có thiết kế hiện đại. Vừa là cách tạo ra không gian mát mẻ sảng khoái mà không ảnh hưởng đến phong cách mang hơi thở của thời đại.

Tùy vào gu thẩm mỹ và ngân sách mà chủ nhà có thể chọn một chiếc quạt trần trang trí để hoàn thiện vẻ đẹp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Tin tức liên quan

0977.633.911