Định hình phong cách với quạt trần trang trí

Quạt trần trang trí không chỉ  đơn thuần có chức năng làm mát căn phòng và mà còn mang đến phong cách độc đáo cho không gian ngôi nhà của bạn, và có thể giúp tiết kiệm cho hóa đơn điện của bạn  bằng cách luân chuyển không khí khắp các phòng trong nhà của bạn.

Có rất nhiều loại quạt trần trang trí khác nhau, mỗi loại đều có tính năng riêng, ưu và khuyết điểm riêng. Một số chiếc quạt trần tốt hơn khi lắp trong nhà và một số hoạt động tốt hơn khi ở ngoài trời, và do đó bạn phải xem xét độ ẩm và điều kiện thời tiết cụ thể khi lắp quạt trần trang trí cho ngôi nhà.
Xem thêm : Xu hướng nội thất năm 2017 
Thiết kế quạt trần đèn trang trí lắp đèn độc đáo
Quạt trần có tích hợp đèn chiếu sáng là sự kết hợp độc đáo  hai thiết bị đồ đạc gia đình có giá trị, là quạt trần và đèn chùm, thành một. Bộ đèn chiếu sáng tích hợp trong quat trần tương thích với bóng đèn huỳnh quang, bóng đèn halogen, và bóng đèn compact. Đèn có thể điều hướng ánh sáng lên hoặc xuống tùy thuộc vào thiết kế của kính thủy tinh. Kính thủy tinh có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để tạo nên phong cách tinh tế, nhã nhặn nhưng hết sức độc đáo cho chiếc quạt trần trang trí.
Chọn phong cách quạt trần trang trí cho ngôi nhà.
Quạt trần đã được ra đời khoảng hơn 150 năm, do đó,phong cách thiết kế quạt trần trang trí khá đa dạng từ mang hơi hướng cổ điển, sang trọng như quý tộc thời xa xưa cho đến hiện đại tối giản , rực rỡ trẻ trung. Ngay cả khi không gian cổ điển của bạn có các tiện nghi hiện đại như điều hòa không khí, quạt trần vẫn có thể hoạt động như một phần của phong cách trang trí và trở thành hệ thống làm mát bổ sung vào những ngày trời ấm.
Tùy thuộc vào phong cách mà gia chủ định hướng cho căn nhà và không gian sinh hoạt mà lắp đặt quạt trần trang trí khác nhau. Nếu là căn phòng khách được bài trí hướng tới sự sang trọng, đẳng cấp, bí ẩn thì có thể dùng quạt trần cánh gỗ sắc sảo kết hợp cùng đèn led cho ánh sáng ấm áp.
Quạt trần đèn hiện đại cánh làm bằng thép không gỉ có  kiểu dáng đẹp, sạch sẽ và độc đáo phù hợp với thiết kế hiện đại và đồ đạc trong phòng. Vừa là cách tạo ra không gian mát mẻ sảng khoái mà không ảnh hưởng đến phong cách tối giản mang hơi thở của thời đại.
Tùy vào gu thẩm mỹ và ngân sách mà chủ nhà có thể chọn một chiếc quạt trần trang trí để hoàn thiện vẻ đẹp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Tin tức liên quan

0977.633.911