Tìm đại lý phân phối đèn trang trí trên toàn quốc

Con người ngày càng coi trọng việc trang hoàng tổ ấm của mình bằng những chiếc đèn trang trí nội thất với đa dạng kiểu dáng và chủng loại. Bạn muốn kinh doanh các sản phẩm đèn trang trí nhưng chưa đủ vốn để có thể nhập về với số lượng lớn ư? Hay đến với Đèn trang trí Hà Nội – Joymart. Chúng tôi liên tục tìm đại lý phân phối đèn trang trí trên toàn quốc với những chính sách và mức giá tốt nhất thị trường.

Joymart tìm đại lý phân phối đèn trang trí

Tại sao bạn nên làm đại lý phân phối đèn trang trí của Joymart?

Joymart có kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối các loại đèn trang trí đẹp, điện dân dụng đa dạng mẫu mã, chủng loại và phong cách đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Rạng Đông, King LED, Panasonic, Philips, Protex, Asia Lighting,...
Chúng tôi hiện đang có hơn 300 đại lý trên khắp 63 tỉnh thành của Việt Nam. Tuy nhiên do nhu cầu thị trường rất lớn và không ngừng tăng lên, chúng tôi vẫn liên tục tìm đại lý phân phối đèn trang trí để cùng hợp tác phát triển hơn nữa.
Các sản phẩm mà Joymart đã và đang phân phối đều đa dạng về kiểu sáng, màu sắc, phong cách. Bạn có thể dễ dàng chọn ra cho mình một hay một vài loại đèn trang trí để phát triển chuyên sâu.  Các loại đèn trang trí nội thất của Joymart bao gồm:
  • Đèn chùm: đèn chùm chao đá, đèn chùm pha lê, đèn chùm mạ vàng, đèn chùm mạ đồng, đèn chùm giả đồng cao cấp và hiện đại.
  • Đèn thả: đèn thả pha lê, đèn thả hình quạt, đèn thả trần màu khói, đèn thả gốm, đèn thả 3 màu, đèn thả nghệ thuật vintage, đèn thả kim cương cao cấp.
  • Đèn ốp trần: đèn ốp trần pha lê, đèn ốp trần kim cương, đèn ốp trần hoa nhài, đèn mâm pha lê,...
  • Đèn tường: đèn tường hình nến, đèn tường sân vườn, đèn tường mạ đồng, đèn tường đá cổ điển, đèn tường kiểu dáng hiện đại,...
  • Và chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác như: đèn downlight, quạt trần đèn, đèn bàn, đèn rọi ray, đèn tranh và các thiết bị điện khác.
Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm về các sản phẩm của chúng tôi trên website. Chúng tôi đảm bảo tư vấn hỗ trợ nhiệt tình để bạn có thể dễ dàng chọn ra cho mình dòng sản phẩm để phân phối tốt nhất.

Điều kiện để trở thành đại lý của Joymart là gì?

Nếu bạn có một số vốn nhất định để đầu tư vào kinh doanh nhưng không đủ để có thể  đặt mua với số lượng lớn từ nhà sản xuất thì bạn hoàn toàn có thể đầu tư để trở thành đại lý của Joymart. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn sản phẩm đa dạng và chất lượng.
Quan trọng hơn là bạn phải có một niềm yêu thích kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh trong lĩnh vực trang trí nội thất. Bạn luôn muốn tô điểm cho căn nhà của mình hay giúp người khác làm đẹp căn nhà của họ trở thành nơi mà con người luôn muốn tìm về sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi.
Chính sách đại lý của Joymart

Chính sách đại lý và thủ tục trở thành đại lý của Joymart thế nào?

Để tìm đại lý đèn trang trí tốt và hợp tác lâu dài, chúng tôi luôn cam kết dành cho đại lý của mình những ưu đãi về giá, về sản phẩm, hoa hồng và những hỗ trợ tốt nhất về kỹ thuật, bảo hành và hỗ trợ bán hàng.
Nếu bạn quan tâm và mong muốn trở thành đại lý phân phối đèn trang trí nội thất của chúng tôi, hãy liên hệ với Đèn trang trí Hà Nội – Joymart theo số hotline 0977633911 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng và tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của Joymart luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Tin tức liên quan

0977.633.911