• Hotline hỗ trợ

  0938.833.338

 • Email

  joymartvn@gmail.com

0977.633.911

Top 10 đại lý quạt trần panasonic tại HCM Chính Hãng

Đinh Quang Tấn 19/03/2023 27 Lượt xem

Đại lý quạt trần Panasonic tại HCM hay còn gọi là nhà bán lẻ là người trung gian kết nối nhà sản xuất với người tiêu dùng. Sản phẩm cung cấp bởi đại lý luôn là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn đăng ký bản quyền. Thêm đó, giá cả luôn công khai nên bạn có thể yên tâm lựa chọn mà không lo về chất lượng. Vì thế hãy mua quạt trần Panasonic tại đại lý chính hãng để đảm bảo quyền lợi nhiều nhất nhé!

Bài viết dưới đây, Joymart sẽ gợi ý cho bạn top đại lý quạt trần Panasonic tại HCM có sức tiêu thụ mạnh nhất!

Xem thêm: Top 10 địa chỉ Mua Bán Quạt Trần Panasonic Đà Nẵng

Mua quạt trần tại đại lý chính hãng sẽ được sản phẩm chính hãng chất lượng cao, bền bỉ

Mua quạt trần tại đại lý chính hãng sẽ được sản phẩm chính hãng chất lượng cao, bền bỉ

Hiểu thế nào về bán hàng đại lý quạt trần Panasonic tại HCM

Đại lý bán hàng hay còn được hiểu là nhà bán lẻ hàng hóa, dịch vụ trực tiếp cho người tiêu dùng để sử dụng vào mục đích cá nhân hoặc phi kinh doanh.

Vì vậy, đại lý bán hàng là các đơn vị kinh doanh đóng vai trò trung gian giữa người sản xuất và người tiêu dùng. Đại lý bán hàng sẽ mua hàng hóa từ người bán buôn hoặc đại nhà phân phối. Từ đó họ sẽ bán cho khách hàng cuối cùng với giá định sẵn.

Các mô hình bán hàng đại lý quạt trần Panasonic tại HCM

Mô hình bán đại lý qua cửa hàng

Mô hình này bao gồm các cửa hiệu độc lập, các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng chuyên dụng… Những người doanh bán lẻ qua cửa hàng luôn có địa điểm cố định để thu hút được một lượng khách lớn mua sắm, tham quan…

Với mô hình này hàng hóa rất đa dạng. Các siêu thị, trung tâm mua sắm sẽ sử dụng các phương tiện thông tin đại chúng để quảng cáo. Hay nói cách khác quảng cáo trên các trang web, fanpage… Đặc thù của họ là phục vụ nhu cầu phục vụ nhu cầu của cá nhân, gia đình là chính.

Mô hình đại lý bán hàng chuyên biệt

Mô hình này có xu hướng bán những thứ mà người tiêu dùng “muốn”. Chẳng hạn họ chỉ bán quạt trần các loại thay vì rất nhiều các loại hàng điện tử khác. Mô hình này cải tiến hơn mô hình bán hàng qua cửa hàng. Bởi họ chú trọng đầu tư hơn tớ những tiện ích, những trải nghiệm khi mua sắm, những nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Có thể nói, đây là chiến lược để họ có thể tồn tại trước sự cạnh tranh gay gắt của trào lưu thương mại điện tử. Hoặc các cửa hàng bán lẻ quy mô lớn.

Mô hình bán đại lý quạt trần Panasonic tại HCM không qua cửa hàng

Điểm đặc trưng của mô hình này là không có cửa hàng cố định. Giao dịch chủ yếu thông qua tivi, internet, quầy hàng lưu động…

Ưu điểm của mô hình này không phải nhập hàng, trữ hàng với số lượng lớn. Bạn có thể chỉ nhập hàng mẫu để khách xem hoặc lấy ảnh của nhà cung cấp để khách xem. Chỉ khi nào khách ưng ý thì bạn mới liên hệ để lấy hàng.

Tuy nhiên, bạn lại không thể kiểm soát được lượng hàng nên hơi thụ động. Nhiều trường hợp khách hàng cần thì hàng trong kho đã hết hoặc không sản xuất nữa.

Mô hình bán hàng đại lý quạt trần Panasonic tại HCM thông qua bưu chính

Trường hợp này người mua có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc web. Sau đó, hàng hóa sẽ được giao đến tay người tiêu dùng qua đường bưu điện. Hình thức này khá phổ biến đối với những người sống xa khu vực mua sắm. Hoặc đối tượng là những người già cả và những người không muốn mua hàng trực tiếp.

Hình thức tiếp thị là doanh nghiệp bán hàng sẽ thiết kế, in các tờ rơi, catalog và gửi đến hàng nghìn khách hàng. Qua đó khách hàng có thể lựa chọn và đăng ký mua sản phẩm.

Mô hình này không đòi hỏi doanh nghiệp phải có văn phòng, cửa hàng. Tuy nhiên, nhất thiết họ phải nắm được địa chỉ khách hàng để gửi catalog và có hệ thống nhận đặt hàng và giao hàng. Các đại lý điện máy thường tích hợp phương pháp bán hàng này để đạt hiệu quả cao hơn.

Mô hình bán hàng đại lý quạt trần Panasonic tại HCM online

Mạng internet đã góp phần thay đổi diện mạo của ngành bán lẻ. Nó cũng là chất keo kết nối doanh nghiệp, thị trường với cá nhân người tiêu dùng. Đây là một kênh tăng doanh thu bán hàng rất hiệu quả.

Những đại lý bán hàng nào không hiểu được tầm quan trọng của internet thường sẽ ít đầu tư kênh bán hàng qua mạng. Nếu vậy, họ đã bỏ lỡ một khối lượng khách hàng rất lớn, đặc biệt là phân khúc khách hàng trẻ.

Thực tế, xu hướng này đã kéo theo các lĩnh vực khác có liên quan. Chẳng hạn các nhà cung cấp và phát triển phần mềm quản lý bán hàng cũng đã thiết lập thêm chức năng tích hợp quản lý website bán hàng online. Điều này để thỏa mã nhu cầu bán hàng hiệu quả cho người tiêu dùng. Đã có rất nhiều đại lý bán hàng thông qua cửa hàng đã vận hành song song hai mô hình bán hàng online và offline.

Quạt trần Panasonic do đại lý cung cấp có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, bảo hành chính hãng

Quạt trần Panasonic do đại lý cung cấp có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, bảo hành chính hãng

Đặc điểm của đại lý quạt trần Panasonic tại HCM

Đối tượng hướng tới

Đại lý bán hàng quạt trần Panasonic tại HCM hướng tới người tiêu dùng cuối cùng. Các đối tượng mua hàng đa dạng, phức tạp, thường xuyên biến động. Tuy quy mô giao dịch không lớn nhưng với tần suất mua rất cao.

Phạm vi không gian thị trường của các điểm bán lẻ

Đặc trưng phạm vi không gian thị trường bán lẻ không rộng. Song số lượng các mối quan hệ giao dịch, lượng khách hàng lại lớn và tính ổn định không cao.

Ngoài ra, ở các đại lý bán hàng có sự tham gia trực tiếp của khách hàng và ảnh hưởng lớn bởi sự tham gia này.  Đồng thời, tỷ lệ sử dụng nhân lực trực tiếp nhiều.

Vai trò của đại lý quạt trần Panasonic tại HCM

Tiếp thị và bán hàng

Các nhà đại lý quạt trần Panasonic tại HCM là một kênh tiếp thị quan trọng đối với hàng hóa từ người sản xuất. Các nhà sản xuất có thể thực hiện đúng chiến lược kinh doanh, quảng cáo, ưu đãi… để tăng doanh doanh số bán hàng. Ở đây, các đại lý bán lẻ chính là khâu trung gian giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận được hàng hóa, dịch vụ cần thiết

Trong các cửa hàng đại lý, tầm quan trong của vị trí cửa hàng thường được nhấn mạnh. Điều này để hàng hóa dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng.

Với sự phát triển của thương mại điện tử, các đại lý sẽ kết hợp cả bán hàng trực tuyến. Nhưng điều này không có nghĩa các cửa hàng sẽ không còn vai trò quan trọng nữa. Điều quan trọng là họ cần điều chỉnh về loại hình hàng hóa.

Tăng giá trị gia tăng hàng hóa

Nói như vậy, bởi các đại lý quạt trần Panasonic tại HCM là mũi nhọn bán hàng cho người tiêu dùng cuối cùng. Vì vậy đương nhiên họ phải cung cấp giá trị gia tăng. Các danh mục có thể là:

 • Hình thành các danh mục mắt hàng phù hợp với đặc tính của phân khúc khách hàng trọng điểm trên thị trường mục tiêu.
 • Hình thành các danh mục các dịch vụ bổ sung cung cấp cho khách hàng (dịch vụ trước, trong, sau quá trình mua hàng).
 • Cung cấp các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng.

Cung cấp nhiều loại hàng hóa với nhiều mức giá khác nhau

Giá của nhà bán lẻ đưa ra thường cao hơn nhà phân phối. Vì họ cần phân chia hàng hóa thành các lô nhỏ phù hợp với quy cách mua và tiêu dùng của khách hàng. Điều này để đảm bảo trạng thái sẵn sàng của lô hàng cho việc mua và sử dụng của khách hàng.

Bên cạnh đó, họ cần tổ chức dự trữ hàng hóa nhằm đảm bảo tính liên tục và ổn định của việc bán hàng. Đảm bảo hàng hóa có đủ ở các vị trí không gian phù hợp với tập quán mua của khách hàng.

Cung cấp lợi ích cho nhà sản xuất và nhà phân phối

Cùng với các nhà phân phối và nhà sản xuất, chủ doanh nghiệp luôn nghĩ cách để hàng hóa được cung cấp bán “chạy” nhất, số lượng nhiều nhất.

Sự khác biệt giữa nhà phân phối và nhà đại lý quạt trần Panasonic tại HCM

Cả nhà đại lý (nhà bán lẻ) và nhà phân phối (nhà bán buôn) đều kiếm được lợi nhuận bằng cách mua thành phẩm từ các nhà sản xuất để bán với giá cao hơn.

Tuy nhiên, có sự khác biệt của hai đơn vị này. Thứ nhất, các nhà bán lẻ chủ yếu bán trực tiếp cho người tiêu dùng, trong khi các nhà bán buôn bán cho các doanh nghiệp khác. Thứ hai, các sản phẩm do người bán lẻ ra thường nhằm mục đích sử dụng hoặc tiêu dùng. Trong khi đó sản phẩm do người bán buôn bán ra nhằm mục dích bán lại.

Đến đây, ta có thể hiểu được vì sao nhà bán lẻ thường có giá cao hơn so với các nhà bán buôn.

Top 10 đại lý quạt trần Panasonic tại HCM

Quạt gió VN

Đây là một trong những công ty đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm làm mát đến từ các tập đoàn điện gia dụng. Đó là Panasonic, Mitsubishi, Senko…

Nhiều năm qua, cửa hàng đã luôn sát cánh với các nhà phân phối trực thuộc, các cửa hàng đại lý điện gia dụng trên toàn quốc bằng các sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó là thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm.

Mua hàng tại đây, bạn sẽ được nhiều chế độ ưu đãi: sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng, hỗ trợ vận chuyển, giá tốt…

Cửa hàng quạt trần Kim Nga

Công ty Kim Nga chuyên phân phối các loại quạt trần của các hãng nổi tiếng Panasonic, Mitsubichi, KDK…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, sự tin tưởng của khách hàng trong những năm qua, đội ngũ nhân viên củ công ty sẽ cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Là một địa chỉ mua sắm điện máy điện lạnh nối tiếng tại HCM, Nguyễn Kim đã trở thành đại lý bán lẻ được nhiều người biết đến với nhiều sản phẩm chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua quạt trần Panasonic hãy tận dụng khi mua sắm ở Nguyễn Kim. Tại đây, có bán nhiều loại quạt trần, quạt trang trí, quạt công nghiệp của nhiều hãng khác nhau…Các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, màu sắc tinh tế, bắt mắt, nhiều mức giá khác nhau…

Siêu thị Điện máy Xanh

Đây cũng là một trong những siêu thị hàng đầu Việt Nam về điện tử, điện lạnh, gia dụng… Điện máy Xanh có rất nhiều sản phẩm về quạt từ các thương hiệu nổi tiếng nên bạn không cần lo về chất lượng.

Điện máy Xanh là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi nhà với đầy đủ các loại quạt trần với nhiều tiện ích hiện đại như điều khiển từ xa, hẹn giờ…

Ngoài ra, siêu thị đã có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hứa hẹn là một đại lý bán lẻ đáng tin cậy của bạn và gia đình.

Quạt trần Thành Công

CÔng ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Thành Công là đơn vị cung cấp, kinh doanh các loại quạt trần, quạt công nghiệp, phụ kiện quạt.

Đến với Thành Công, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Bởi ở đây, có rất nhiều sản phẩm quạt trần khác nhau, đến từ các thương hiệu nổi tiếng: Panasonic, Senko, Asia… Các sản phẩm có chất lượng cao, xuất xứ rõ rang, bảo hành chu đáo.

Đại lý quạt trần Megaline

Mục tiêu của Đại lý là “Mang lại các sản phẩm quạt trần đáng tin cậy và chính hãng”. Đây cũng là sứ mệnh mà đại lý Megaline cam kết và nỗ lực mang lại cho khách hàng. 3 cụm từ luôn trong tiêu chí phục vụ khách hàng của hãng: Sự chuyên nghiệp, tư vấn chính xác, sản phẩm an toàn.

Mặt khác, Megaline cam kết chất lượng sản phẩm khi cung cấp đến khách là tốt nhất, chất lượng nhất. Đó là trách nhiệm, danh dự, là bộ mặt của công ty cũng như của mỗi cán bộ nhân viên.

Đại lý quạt điện Vi Nguyên

Vi Nguyên là nhà bán buôn, bán lẻ các loại quạt trần, quạt điện đến từ các thương hiệu như Panasonic, Teco, Senko… Khi mua hàng tại đấy, khách hàng sẽ được mua hàng chính hãng, bảo hành dài hạn. Ngoài ra, các chính sách trước, trong, sau khi bán hàng đều được công ty triển khai mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Nhà đại lý luôn cung cấp hàng có chất lượng, chính hãng để bảo vệ uy tín lâu dài, tạo nguồn khách hàng thân thiết

Nhà đại lý luôn cung cấp hàng có chất lượng, chính hãng để bảo vệ uy tín lâu dài, tạo nguồn khách hàng thân thiết

Lợi ích khi mua hàng tại đại lý quạt trần Panasonic tại HCM?

Khi mua hàng tại đại lý quạt trần Panasonic tại HCM  bạn sẽ được hưởng các lợi ích sau:

Mua được sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm chính hãng

Các đại lý khi kinh doanh các sản phẩm chính hãng đều phải được nhà sản xuất, nhà phân phối ký Hợp đồng đại lý theo đúng quy định của pháp luật. Thêm nữa, được cơ quan có thẩm quyền cấp chứng chỉ phân phối, đại lý chính hãng. Các sản phẩm có xuất xứ, thông số kỹ thuật rõ ràng.

Có xuất hóa đơn VAT cho khách

Tất cả hàng chính hãng luôn bao gồm thuế VAT. Vì chỉ có Công ty có pháp nhân rõ ràng, có đăng ký kinh doanh với Nhà nước mới xuất được hóa đơn VAT cho khách. Đối với cá nhân tiêu dùng có thể không cần, nhưng đối với đơn vị, cơ quan đây cần phải có hóa đơn để tính vào chi phí hoạt động.

Tất cả hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng đều mới 100%

Không có bất kỳ công ty chính hãng nào bán ra các sản phẩm mẫu, sản phẩm trưng bày.  Hàng này chỉ dùng để cho khách trải nghiệm. Còn hàng đến tay người dùng là hàng mới 100%.

Giá cả công khai

Khi mua tại đại lý bạn yên tâm về giá quạt trần Panasonic tại HCM. Giá sản phẩm sẽ được niêm yết công khai, không có tình trạng hỗn loạn giá cho cùng 1 sản phẩm. Thậm chí giá rất ổn định, chứ không phải tình trạng nay lên, mai xuống.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao

Khi sản xuất quạt trần Panasonic tại HCM sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Những tiêu chuẩn này đã được đăng ký quyền sở hữu trí tuệ của nhà sản xuất. Vì thế khi hoạt động luôn đảm bảo chất lượng, an toàn.

Luôn có các phụ kiện thay thế chính hãng

Đây quả là một điều tuyệt vời đối với người tiêu dùng. Nếu chẳng may sản phẩm có hỏng hóc thì nhà sản xuất luôn cung cấp các phụ kiện, linh kiện thay thế chất lượng. Điều này hàng trôi nổi không bao giờ có.

Được bảo hành chính hãng

Người mua hàng tại đại lý quạt trần Panasonic tại HCM sẽ yên tâm vì được bảo đảm về bảo hành. Vì đó là trách nhiệm của nhà cung cấp theo quy định của Luật bảo vệ người tiêu dùng. Đồng thời cả chính sách hậu mãi tốt ngay cả khi hết hạn bảo hành.

Việc hàng hóa được bảo hành cũng là sự đảm bảo sản phẩm bạn mua là hàng thật. Mặt khác nó được sản xuất bởi thương hiệu mà bạn đã chọn và sử dụng dễ dàng.  Điều này tạo cho bạn cảm giác an tâm, tin tưởng vào thương hiệu. Bởi vì bỏ ra khoản tiền kha khá cũng cần cân nhắc chất lượng của chúng chứ!

Tác hại khi không mua hàng trôi nổi, không qua đại lý quạt trần Panasonic tại HCM

Hàng trôi nổi về mặt nào đó có thể hiểu là hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc. Hàng này không bao giờ đại lý có thể nhập, vì bán hàng không chất lượng, hàng giả thì sự tồn tại của doanh nghiệp chỉ là một vài bước ngắn. Thậm chí sẽ bị “bay màu” trên thương trường. Tác hại của hàng giả ta có thể thấy:

Đối với sự phát triển kinh tế xã hội

Hàng giả tác động tiêu cực đến môi trường cạnh tranh lành mạnh, thu hút đầu tư trong nước và nước ngoài để phát triển kinh tế- xã hội. Hàng giả còn gây hậu quả phức tạp, nặng nề về mặt đạo đức và xã hội.

Đối với người tiêu dùng

Việc mua và sử dụng hàng giả làm thiệt hại đến kinh tế, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng.

Đối với doanh nghiệp

Hàng giả làm giảm trực tiếp doanh thu, lợi nhuận, uy tín của doanh nghiệp. Đồng thời gây mất lòng tin đối với người tiêu dùng.

Một số cách nhận biết hàng giả

 • Về giá: hàng giả giá thường rẻ hơn hàng thật.
 • Về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa: không rõ ràng, không ghi trên bao bì sản phẩm.
 • Những dấu hiệu trên bao bì sản phẩm: độ sắc nét của chữ không rõ, bao bì nhòe nhoẹt…

Một số mẫu quạt trần Panasonic tại HCM có sức tiêu thụ nhiều nhất

Trong những năm gần đây, các đại lý quạt trần Panasonic tại HCM cho biết một số mã sản phẩm sau đây có sức tiêu thụ lớn. Đó là:

Quạt trần Panasonic F-60DGN

Đây là sản phẩm thuộc dòng quạt trần 5 cánh. Là mẫu quạt sở hữu thiết kế hiện đại, độc đáo, đường cong cánh quạt rất thu hút. Màu sắc đen huyền bí mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho căn hộ của bạn.

Ngoài ra, sản phẩm có tích hợp với đèn led hiện đại. Cơ chế hoạt động của đèn led có thể thay đổi theo 4 mức ánh sáng, 3 cấp độ màu khác nhau. Thậm chí có thể điều chỉnh độ sáng cho chế độ ánh sáng ban đêm.

Quạt trần Panasonic F- 60DHN

Đây là dòng quạt cao cấp, thông minh. Sản phẩm có thể kết nối Wireless 2.4 GHz . Đồng thời có thể sử dụng ứng dụng Ceiling Fan để điều khiển quạt từ xa qua smartphone. Ứng dụng này phù hợp cả hệ điều hành iOS và Android.

Sải cánh 150cm cho không gian làm mát rộng. Động cơ DC thế hệ mới bền bỉ, tiết kiệm điện. Đặc biệt, sản phẩm có 3 cấp độ an toàn bảo vệ người dùng trong quá trình sử dụng.

Quạt trần Panasonic F-48DGL

Giống với mã sản phẩm trên, F-48DGL là quạt trần ứng dụng công nghệ thông minh. Quạt có thể kết nối Wifi, sử dụng ứng dụng Ceiling Fan của Panasonic để điều khiển từ xa.

Đây cũng là mẫu quạt trần trang trí vì có tích hợp đèn trần led. Bóng led có thể thay đổi theo 4 mức ánh sáng và 3 cấp độ màu. Đường kính cánh là 120cm, chiều dài quạt là 31.7cm. Với kích thước này phù hợp với diện tích nhỏ.

Ngoài ra, quạt có động cơ DC thế hệ mới. Động cơ này được đánh giá hiện đại bậc nhất ứng dụng cho công nghiệp sản xuất quạt trần hiện nay. Đồng thời, sản phẩm có khóa cánh an toàn, dây an toàn, công tắc an toàn. Vì thế người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

Quạt trần Panasonic F-60MZ2

Đây là mã sản phẩm quạt trần Panasonic 3 cánh. Mẫu này phù hợp với rất nhiều khách hàng vì giá tốt, cạnh tranh. Quạt được thiết kế với kiểu dáng cơ bản, có màu trắng tinh tế. Ở phần bầu quạt có thêm viền vàng giúp tạo điểm nhấn cho không gian quạt hiện hữu.

Quạt có sải cánh 150cm, dù chỉ 3 cánh, có 5 tốc độ gió, công suất chỉ 70W. Vì thế quạt trần F-60MZ2 đảm bảo hiệu suất làm mát tốt. Đồng thời, những cơn gió lan tỏa đều trong phòng, phạm vi làm mát rộng.  Mặt khác, bạc đạn của quạt được bôi trơn nên quạt chạy vô cùng êm ái. Điều này không gây ảnh hưởng tới việc sinh hoạt giải trí của bạn và người thân.

Đặc biệt, quạt có 3 cấp độ an toàn. Dây an toàn, khóa cánh an toàn giúp ngăn cánh quạt, động cơ rơi. Công tắc an toàn có khả năng ngắt tự động khi xảy ra hiện tượng quá nhiệt trong trường hợp bật quạt lâu quên tắt. Tất cả điều này để bảo vệ động cơ, bảo đảm an toàn tối đa cho người dùng.

Quạt trần Panasonic F-56MZG

Đặc trưng của mã sản phẩm này là quạt có 4 cánh. Đường kính cánh quạt chỉ 140cm nên rất gọn gàng, không chiếm nhiều diện tích không gian. Đặc biệt, chỉ một mã sản phẩm này nhưng đã cho ra 2 màu là màu bạc và màu vàng ánh kim. Cả hai màu đều rất sang trọng, tinh tế, trẻ trung, phù hợp nhiều không gian nội thất

Về độ thông minh thì quạt sở hữu công nghệ sleep mode, chế độ hẹn giờ, sử dụng điều khiển từ xa… Các tính năng này giúp bạn dễ dàng sử dụng quạt theo nhu cầu của mình. Đồng thời mang đến sự tiện lợi, sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh đó, quạt được trang bị 3 cấp độ an toàn, sử dụng động cơ DC, công suất 60W nên tiết kiệm điện đáng kể. Người dùng cũng yên tâm khi quạt sở hữu khóa cánh an toàn, dây an toàn, công tắc an toàn.

Quạt trần Panasonic F-56XPG

Dòng quạt 4 cánh này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Sải cánh 140 cho lưu lượng gió mạnh, hiệu suất làm mát tốt, thích hợp cho diện tích 20-30m2.
 • Thiết kế khỏe khoắn với màu đen kết hợp viền vàng đồng trên quạt, phù hợp không gian nội thất hiện đại. Đồng thời, tạo điểm nhấn cho không gian.
 • Ty quạt trần ngắn 30cm thích hợp lắp đặt cho trần thấp, đặc biệt là các căn hộ chung cư.
 • Sở hữu 3 cấp độ an toàn: dây an toàn, công tắc an toàn, khóa cánh an toàn.
 • Được trang bị nhiều tính năng thông minh: hẹn giờ tắt, điều chỉnh tốc độ gió, điều khiển từ xa.
 • Công suất 59W tiết kiệm điện, chạy êm ái, không gây tiếng ồn.

Quạt trần Panasonic F- 60WWK

Thông số kỹ thuật:

 • Số cánh: 5 cánh.
 • 7 cấp độ gió tùy chỉnh.
 • Chế độ Sleep Mode gió sinh học.
 • Chế độ gió tự nhiên 1/F yuragi
 • 8 chế độ hẹn giờ tắt/mở.
 • Điều khiển từ xa màn hình LED.
 • 3 cấp độ an toàn.
 • Sải cánh: 140cm.
 • Ti quạt: 30cm.
 • Màu sắc: trắng.
 • Động cơ DC, công suất 70W.

Tìm hiểu thêm đại lý quạt trần Panasonic tại Hà Nội

Joymart là đại lý số 1 tại Hà Nội chuyên nhập khẩu, phân phối, bán lẻ các mẫu quạt trần Panasonic. Mua hàng tại Joymart bạn sẽ có giá thành cạnh tranh nhất, chính sách bán hàng tốt nhất, sản phẩm chính hãng, bảo hành chính hãng.

Giá trị Joymart hướng đến: khách hàng luôn là số 1, hợp tác trên tinh thần “WIN-WIN”, lấy chữ tín làm tiêu chí bán hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua quạt trần Panasonic đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ với JOYMART:

Hotline: 0977.633.911/024.33630.269; Email: joymartvn@gmail.com

Tóm lại, mua quạt trần Panasonic tại đại lý chính hãng có quá nhiều lợi ích các bác nhỉ. Được mua hàng thật, chất lượng cao, bảo hành chính hãng, chưa kể còn được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi. Vì thế, Joymart đã cung cấp cho bạn những thông tin chung nhất về Top 10 đại lý quạt trần Panasonic tại HCM. Việc của bạn là liên hệ và đặt hàng thôi, hoặc trực tiếp ra cửa hàng chọn cho gia đình mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Tham khảo thêm: Top 10 Đại lý quạt trần Panasonic tại Hà Nội Chính Hãng

5/5 - (1 bình chọn)

TIN LIÊN QUAN

Chiến lược giảm giá quạt trần Panasonic Điện máy chợ lớn đang được triển khai trên toàn quốc tại các cửa hàng thuộc hệ thống . Nếu ai đang có...

Mua bán quạt trần Panasonic tại Hải Phòng là việc kinh doanh thu lợi nhuận về cho doanh nghiệp. Đồng thời, nó giúp thỏa mãn nhu cầu làm mát của...

Đèn chùm hiện nay là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn sử dụng để trang trí cho các không gian phía trong nhà. Dù được...

Quạt trần khi sử dụng sẽ bị mài mòn dần theo thời gian nên đòi hỏi người sử dụng phải tuân theo quy trình bảo dưỡng hợp lý. Nếu thấy...

Việc sử dụng đèn trong nhà không những có chức năng chiếu sáng, trang trí cho không gian của ngôi nhà của bạn mà còn cần phải hợp phong thủy....

Một chiếc đèn ốp trần trang trí tuyệt đẹp là miếng ghép hoàn hảo cuối cùng để hoàn thiện không gian thiết kế và thường là điểm nhấn cho ngôi...

Đèn chùm hiện đại trang trí phòng khách ngày càng trở thành xu thế nội thất trong những năm gần đây. Nó là một trong những yếu tố quan trọng...

Bảo dưỡng quạt trần Panasonic là hoạt động quan trọng nhằm chăm sóc kỹ thuật, sửa chữa, điều chỉnh một hoặc nhiều chi tiết của quạt. Mục đích của hoạt...

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ

 • Anh Mạnh
 • Tòa Thiên Niên Kỷ - Hà Đông
 • Đèn Chùm Pha Lê
 • Anh Bá
 • Khu ĐT Geleximco - Lê Trọng Tấn - Hà Nội
 • Đèn Chùm Châu Âu
 • Chị Hiền
 • Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội
 • Đèn Thả Pha Lê
 • Anh Hoàng
 • Park 2 - Time City
 • Đèn Bàn MB8088
 • Anh Quốc
 • Chương Mỹ - Hà Nội
 • Đèn chùm - Đèn tranh khổ lớn

Tại sao nên lựa chọn Joymart ?