Biến ngôi nhà của bạn thành lâu đài với một chiếc đèn chùm đẹp

Đã từ rất lâu - trong suốt thời kỳ tối đen, những ngôi nhà thời trung cổ được thắp sáng bằng lửa trong các hố nấu ăn hoặc lò sưởi.Khi nến được phát minh ra, chúng thuộc dòng sản phẩm cực kỳ đắt tiền và chỉ dành riêng cho tầng lớp quý tộc giàu có nhất. Mãi cho đến thế kỷ 14 thì chiếc "đèn chùm" đầu tiên trên thế giới đã được tạo ra – Nó được thiết kế bằng một cây thánh giá bằng gỗ thô ráp với những chiếc gai ở mỗi đầu để gắn ngọn nến. 

Những chiếc đèn chùm không mất quá nhiều thời gian để phát triển, chúng được sử dụng các nguyên liệu cao cấp khác như : đồng, vàng,pha lê để tạo nên vẻ sang trọng. Ngoài ra, những chất liệu đó còn giúp ánh sáng phản chiếu tốt hơn , giúp ngôi nhà càng trở lên lộng lẫy.


Đèn chùm nến phong cách cổ điển
Đèn chùm sớm trở thành thứ thể hiện đẳng cấp, sự giàu có của tầng lớp quý tộc. Họ tranh giành nhau những thợ thủ công có tay nghề tốt nhất để tạo ra những chiếc đèn chùm tuyệt vời không chỉ để thắp sáng mà còn được sử dụng trong các sự kiện vào buổi tối .
Không có gì ngạc nhiên khi những chiếc đèn chùm vẫn được đánh giá cao. Ngày nay, Những chiếc đèn chùm được thiết kế tuyệt vời và hoàn hảo có thể đạt được hiệu quả tương tự - nhưng bạn phải đảm bảo được một vài yếu tố sau.
Những chiếc đèn chùm ngày nay được thiết kế với nhiều phong cách từ truyền thống đến hiện đại và tân cổ điển. Chủ nhà cũng thường sử dụng những chiếc đèn chùm ở các căn phòng khác như ngoài phòng ăn hoặc tiền sảnh,phòng ngủ - thậm chí ngay cả trong phòng tắm. Vì đèn chùm có nhiều kích cỡ, nên bạn có thể lắp đặt một chiếc đèn chùm gần như bất kỳ vị trí nào – và với bóng đèn được thiết kế theo công nghệ LED hiện đại nhất giúp bạn không phải thay đổi bóng đèn trong nhiều năm và tiết kiệm chi phí cho bóng đèn
Bạn có thể tới trực tiếp showroom đèn trang trí của chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất về đè chùm. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn đèn phù hợp với phong thủy, vị trí, phong cách của ngôi nhà với giá thành tốt nhất

Những lời khuyên khi lựa chọn đèn chùm


Đèn chùm pha lê cao cấp thể hiện đẳng cấp
Trong phòng ăn , bạn nên chọn một chiếc đèn chùm có kích thước khoảng 40cm, nhỏ hơn kích thước chiều ngang của bàn ăn. Những chiếc đèn chùm nên treo khoảng 1m phía trên bàn ăn. Hầu hết mọi người thường treo đèn chùm quá cao so với bàn ăn.
Một chiếc đèn chùm tuyệt đẹp sẽ được lắp đặt tại nơi trang trọng nhất trong ngôi nhà và bạn muốn nó thật nổi bật . Chính vì thế, bạn nên lựa chọn chất liệu đèn phù hợp với phong cách thiết kế ngôi nhà của bạn .Có rất nhiều chất liệu để bạn có thể lựa chọn như đồng,pha lê, gỗ , mạ vàng,... 
Xem thêm : Những lưu ý khi lựa chọn đèn chùm phong cách cổ điển
Đối với đèn chùm phong cách cổ điển,một trần nhà được trang trí là một sự kết hợp hoàn hảo. Chúng mang đến cho ngôi nhà thêm vẻ sang trọng, lịch sự và đẳng cấp.
Bạn có thể lựa chọn đèn chùm với bóng đèn nhiều chế độ cho phép bạn thay đổi ánh sáng căn phòng theo tâm trạng của bạn chỉ bằng một nút.
 

Tin tức liên quan

0977.633.911