Đèn Phi Hành Gia Đặt Sàn

Mã sản phẩm: ML009 + ML010 + ML011
Bảo hành: 12 tháng
Màu sắc: Đen, Vàng
Xuất xứ: Nhập khẩu
Kích thước: R41cm * H80cm
Chất liệu: Composite
Loại bóng: LED 3000K

6.900.000  4.900.000 

0977.633.911

Cuối năm 2024 đã xuất hiện một trào lưu đèn trang trí vô cùng độc đáo đó chính là các mẫu đèn đặt sàn được thiết kế theo phong cách decor và nổi bật hơn cả là các mẫu đèn phi hành gia đặt sàn. Các mẫu đèn này được thiết kế để chiếu sáng và trang trí nhằm mang tới sự độc đáo, ấn tượng cho không gian phòng khách, phòng ngủ. Ngay bây giờ, hãy cùng Joymart đi chiêm ngưỡng những mẫu đèn phi hành gia đặt sàn đẹp nhất hiện nay nhé.

3 Mẫu đèn phi hành gia đặt sàn đẹp nhất 2024

Trở thành một phi hành gia là mơ ước của rất nhiều người khi có thể khám phá vũ trụ xung quanh ta và hình ảnh người phi hành gia cũng vô cùng đẹp và ấn tượng trong mắt mọi người. Chính vì thế mà các mẫu đèn phi hành gia xuất hiện và ngay lập tức trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích. Dưới đây là 3 mẫu đèn phi hành gia đặt sàn bán chạy nhất hiện nay tại Joymart, mọi người cùng xem và đưa ra đánh giá nhé.

Đèn phi hành gia trên mặt trăng ML009

đèn phi hành gia đặt sàn

Mẫu đèn ML009 thể hiện rõ hình ảnh một phi hành gia đứng trên mặt trăng – một hình ảnh vô cùng đẹp và ấn tượng khi thể hiện rõ ước mơ chinh phục mặt trăng của con người.

Hình ảnh người phi hành gia ôm một quả cầu phát sáng tựa như khám phá được những điều kỳ bí, huyền ảo trên mặt trăng mang lại niềm vui sướng tột độ.

Kích thước của đèn phi hành gia ML009 có chiều cao là 110cm và rộng 50cm, tuy kích thước không lớn như các mẫu đèn đặt sàn thông thường nhưng vừa đủ để trở thành điểm nhấn trong không gian phòng khách hoặc phòng ngủ.

Với kích thước đó, mẫu đèn ML009 phù hợp để đặt sàn phòng khách hay phòng ngủ có diện tích từ 15-20m2 trở lên

Đèn phi hành gia khám phá miền đất hứa ML010

đèn phi hành gia nhỏ

Cũng là hình ảnh phi hành gia đang khám phá không gian nhưng đây không phải là mặt trăng mà là đang tìm kiếm một miền đất hứa cho con người.

Mẫu đèn phi hành gia ML010 có kích thước thấp hơn chút khi chiều cao chỉ có 80cm và rộng 38cm nên sẽ phù hợp với những căn phòng có kích thước nhỏ hơn tầm 10 đến 15m2.

Đèn phi hành gia và bữa ăn ngoài vũ trụ ML011

đèn phi hành gia đặt sàn cao cấp

Một hình ảnh trên cả tuyệt vời, một bữa ăn ngoài không gian vô cùng đặc biệt và cũng là mơ ước của tất cả mọi người. Với thiết kế tạo hình người phi hành gia đang bay lơ lửng trong không gian vũ trụ rộng lớn và chuẩn bị có một bữa ăn tuyệt vời.

Đèn phi hành gia ML011 có kích thước chiều cao 110cm được tính từ đế lên tới đỉnh quả bóng và rộng 63cm nên mẫu đèn này được đặt trên sàn căn phòng có diện tích từ 15-20m2.

Đặc điểm nổi bật của các mẫu đèn phi hành gia đặt sàn

Tất cả các mẫu đèn phi hành gia đặt sàn được Joymart giới thiệu phía trên đều được làm bằng Composite cao cấp nên rất bền bỉ, chắc chắn, không bị bay màu và luôn sáng đẹp như mới. Đây là chất liệu hiện đại thường được dùng cho các dòng đèn trang trí cao cấp.

Màu sắc đèn được sơn tĩnh điện nên có màu sắc rất chân thực và tự nhiên.

Bóng đèn LED được đặt trong quả cầu màu trắng mờ nên hoàn toàn không còn cảm giác chói lóa mà chỉ mang tới ánh sáng dịu nhẹ, thoải mái khi sử dụng.

Trên đây là những điều cần biết về các mẫu đèn phi hành gia đặt sàn, nếu còn muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về các mẫu đèn này, vui lòng liên hệ hotline hoặc để lại tin nhắn tại Zalo, Facebook của Joymart.

Tham khảo : Một số mẫu đèn cây đứng trang trí phòng khách bán chạy nhất hiện nay tại Joymart.

– Bóng: LED 3000K
– Nguồn : AC 220V
– Chất liệu : Composite
– Không gian thích hợp : Phòng ngủ, phòng khách
– Màu sắc : Đen – Vàng
– Diện tích phòng : 20-25m2
– Công tắc: Bật và tắt
– Phong cách : Decor
– Bảo hành : 1 năm

gọi điện
chat zalo
chat facebook
google map