Đèn tranh trang trí phòng khách MST5526

Mã sản phẩm: MST5526
Bảo hành: 12 tháng
Màu sắc: Trắng, Vàng
Xuất xứ: Nhập khẩu
Kích thước: 18 và 53cm
Chất liệu: Hợp kim mạ vàng
Loại bóng: LED 3 màu

510.000  299.000 

0977.633.911

Đánh giá về đèn tranh trang trí phòng khách MST5526

Đèn tranh trang trí phòng khách MST5526 là một mẫu đèn trang trí đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại nhằm mang tới vẻ sang trọng và làm nổi bật bức tranh và không gian phòng khách của bạn.

mẫu đèn soi tranh đẹp dành cho nhiều loại tranh ảnh và không gian phòng khách khác nhau, đèn MST5526 có hai tùy chọn thiết kế là mẫu 1 bóng và mẫu 3 bóng. Chính điều này đã tạo nên sự đa dạng và linh hoạt trong việc trang trí tranh và ảnh trong không gian phòng khách của bạn.

Mẫu đèn loại 1 bóng có chiều dài 18cm và loại 3 bóng có chiều dài 55cm. Với kích thước như vậy, đèn tranh trang trí phòng khách MST5526 có thể chiếu sáng cho các bức tranh có kích thước từ 30cm đến 120cm.

Đèn tranh MST5526 được thiết kế với 2 màu sắc chủ đạo là trắng và vàng. Hai màu sắc này tưởng chừng như nhẹ nhàng, đơn giản, nhưng khi kết hợp lại với nhau lại tạo ra điểm nhấn độc đáo và dễ dàng phối hợp với các món đồ trong phòng khách để tạo ra nhiều phong cách trang trí đẹp khác nhau.

Thân đèn tranh MST5526 được làm từ hợp kim có mạ vàng bên ngoài nhằm mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và sự bền bỉ, chắc chắn.

Chóa đèn được làm từ mica mờ đục giúp ánh sáng khuếch tán tốt hơn và mang tới ánh sáng nhẹ nhàng vừa đủ để chiếu sáng và làm nổi bật bức tranh mà không gây ảnh hưởng tới chất lượng bức tranh.

Nhằm tăng sự linh hoạt trong thiết kế, đèn tranh MST5526 sử dụng loại bóng đèn LED hiện đại bậc nhất hiện nay với 3 màu sắc ánh sáng. Ba màu ánh sáng là trắng, vàng và trung tính được thay đổi bằng công tắc tắt bật tùy theo bức tranh hay tâm trạng và sở thích của người sử dụng.

Đèn tranh trang trí phòng khách MST5526 được bảo hành 12 tháng như một lời khẳng định về chất lượng và giúp cho khách hàng yên tâm sử dụng.

Với đèn tranh trang trí phòng khách MST5526, phòng khách của bạn sẽ trở lên đẹp, sang trọng, ấn tượng hơn với những bức tranh đầy giá trị nghệ thuật. Bạn đừng bỏ qua mẫu đèn tranh này nhé, hãy chọn nó để trang trí cho các bức tranh trong không gian phòng khách thêm đẹp nhé.

– Mã sản phẩm : MST5526

– Xuất xứ: nhập khẩu

– Thiết kế: Đèn Soi Tranh Bóng Led

– Loại bóng: LED 3 chế độ

– Kích thước: 18 và 53cm

– Ứng dụng: Sử dụng soi tranh, ảnh, phòng trưng bày SP, soi gương, …

– Bảo hành: 12 tháng

gọi điện
chat zalo
chat facebook
google map