[Xả Hàng] Giảm 50% Quạt Trần Panasonic DienMayXanh

Quạt trần Panasonic dienmayxanh do hệ thống siêu thị Điện máy Xanh đại lý phân phối chính hãng Panasonic. Sản phẩm thuộc top 1 tiêu thụ số lượng lớn, chiếm được lòng tin của khách hàng về chất lượng, mẫu mã. Vào những đợt siêu thị chạy chương trình khuyến mãi giảm giá, khách hàng còn đươc trải nghiệm hàng chất lượng cao giá rẻ. Thậm chí mức chiết khấu đến 50% giá trị sản phẩm chính. Nào, chúng ta cùng xem Điện máy Xanh giảm giá khuyến  mãi thế nào nhé!

Giảm giá quạt trần Panasonic dienmayxanh

 

Quạt trần Panasonic dienmayxanh là thiết bị làm mát thế nào?

Quạt trần Panasonic là thiết bị làm mát nổi tiếng của thương hiệu Panasonic, Nhật Bản được bán tại hệ thống siêu thị Điện máy Xanh. Sản phẩm đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc cũng như nhiều công dụng nổi bật.

Bên cạnh đó, chuỗi siêu thị Điện máy Xanh là chuỗi bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng thuộc Top 1 tại Việt Nam. Quạt trần Panasonic dienmayxanh là dòng thiết bị làm mát có sức tiêu thụ lớn tại siêu thị điện máy này.

Thông tin chung về giảm giá quạt trần panasonic dienmayxanh

Giảm giá quạt trần panasonic dienmayxanh là chương trình thế nào?

Là chương trình khuyến mại giảm giá dòng sản phẩm quạt trần Panasonic. Tham gia chương trình này người mua sẽ được mua với giá thấp hơn giá bán hàng trước đó. Đồng thời, chất lượng sản phẩm không đổi. Giá mua này được áp dụng trong thời gian khuyến mãi và được đăng ký hoặc thông báo công khai.

Các kiểu giảm giá khuyến mãi quạt trần panasonic dienmayxanh

Khuyến mãi chiết khấu theo phần trăm

Chiết khấu theo phần trăm là hình thức khuyến mãi phổ biến nhất và cũng hiệu quả nhất hiện nay. Ví dụ giảm giá 20% giá trị đơn hàng, khuyến mãi 50% 1 nhóm sản phẩm… Hình thức này rất linh hoạt, có thể áp dụng ngay với bất cứ sản phẩm nào. Hoặc trên 1 đơn hàng, thực hiện rất dễ dàng.

Giảm giá toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng là loại khuyến mãi chiết khấu hiệu quả nhất. Đồng thời, dễ thu hút sự chú ý của khách hàng nhất.

Giảm giá theo phần trăm cũng có hiệu quả chuyển đổi tốt nhất trong hình thức khuyến mãi. Khi nghe nói giảm giá 50% sẽ hấp dẫn hơn nhiều là số tiền giảm giá.

Khuyến mãi giảm giá chiết khấu theo số tiền

Giảm giá các mặt hàng theo 1 số tiền cố định cũng là hình thức khuyến mãi hấp dẫn mà bạn có thể áp dụng cho cửa hàng. Chẳng hạn, giảm ngay 100.000 đồng cho đơn hàng trên 500.000đồng…

Trong 1 số trường hợp nếu giá trị đơn hàng lớn thì giảm giá theo số tiền lại nghe có vẻ hấp dẫn hơn. Chẳng hạn mua một chiếc quạt trần 10 triệu đồng, khi đưa giảm giá chiết khấu 1 triệu đồng thì lúc đó sẽ thu hút hơn là giảm 10%.

Chính sách giảm giá khuyến mãi mua 1 tặng 1

Đây cũng là hình thức khuyến mãi hiệu quả. Loại khuyến mãi này có thể áp dụng theo 2 cách. Mua sản phẩm X, tặng sản phẩm Y. Hoặc mua sản phẩm sẽ được giảm giá cho sản phẩm thứ hai.

Tuy nhiên, hình thức này ít thu hút người mua hơn 2 hình thức kể trên. Vì người bán bao giờ cũng lựa chọn sản phẩm thứ hai là sản phẩm có giá trị thấp hơn.

Xem thêm: Top 10 Địa chỉ Mua Bán quạt trần panasonic tại Bắc Ninh

Đặc điểm của giảm giá khuyến mãi quạt trần Panasonic dienmayxanh

Khách hàng được hưởng lợi ích về giá

Đó là người mua được mua quạt trần Panasonic có giá trị thấp hơn giá trị hàng hóa đó trước khi khuyến mãi.  Giá ở đây là giá trị của quạt trần ở một địa điểm, thời điểm nhất định. Việc so sánh giá của hàng hóa tại thời điểm khuyến mãi với thời gian trước đó là căn cứ xác nhận tính hợp pháp của chương trình khuyến mãi.

Giảm giá trong một thời gian nhất định

Nghĩa là giảm giá  quạt trần Panasonic không phải trong suốt quá trình bán hàng mà chỉ có chừng mực nhất định. Người bán phải tuân theo những nguyên tắc, các quy định về thời gian, hạn mức khuyến mại giảm giá do pháp luật Việt Nam đưa ra. Việc giảm giá không xâm phạm đến lợi ích nhà nước, quyền lợi của doanh nghiệp và của người tiêu dùng.

Đây là đặc điểm giúp phân biệt giữa hình thức khuyến mại giảm giá hợp pháp và hành vi bán phá giá. Một hình thức cạnh tranh không lành mạnh.

Ưu điểm của giảm giá quạt trần Panasonic dienmayxanh

 • Giúp nâng cao doanh số bán hàng, tăng tỷ lệ đơn hàng thành công.
 • Khách hàng cảm thấy vui, thấy “hời” khi mua sắm, gia tăng trải nghiệm tốt.
 • Tăng khả năng nhận thức về sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu quạt trần Panasonic, doanh nghiệp đại lý, phân phối Điện máy Xanh.
 • Tạo cảm giác tích cực hơn về sản phẩm, thương hiệu trong mắt khách hàng.
 • Giúp cạnh tranh trực tiếp với đối thủ cạnh tranh trong giai đoạn áp dụng chương trình khuyến mãi.
 • Làm tăng độ hài lòng của khách hàng với sản phẩm. Điều mà khách hàng có thể trở thành một kênh tiếp thị 0 đồng.
 • Nhanh chóng bán được hàng tồn kho, hàng hết mùa… nếu bạn đang tồn số lượng lớn

Nhược điểm của chương trình giảm giá quạt trần Panasonic dienmayxanh

 • Nếu tính toán không kỹ lưỡng thì lợi nhuận của doanh nghiệp có thể bị ảnh hưởng.
 • Có thể làm giảm đi giá trị nhận thức của khách hàng đối với sản phẩm. Khách hàng có thể hoài nghi về chất lượng của sản phẩm, về uy tín của thương hiệu.
 • Giảm tỷ lệ mua ngoài thời gian áp dụng, khách hàng chỉ chờ khi giảm giá thì mới mua hàng.

Mục đích của việc giảm giá quạt trần Panasonic dienmayxanh

Kích thích mua sắm

Đây chính là mục đích đầu tiên của doanh nghiệp khi mở ra chương trình khuyến mãi. Đặc biệt, việc giảm giá quạt trần Panasonic dienmayxanh chỉ trong một thời gian ngắn sẽ tác động tích cực vào tâm lý khách hàng.

Khi sản phẩm mà họ yêu thích bấy lâu đang giảm giá “kịch sàn” chỉ trong một thời gian ngắn khách hàng sẽ mua ngay không đắn đo. Bởi vì tâm lý nếu không mua sẽ hết hàng.

Marketing 0 đồng

Việc mở bán giảm giá chỉ trong một thời gian ngắn tạo ra một phong trào săn sale. Kể cả khi khách hàng chưa cần sử dụng sản phẩm đó. Đồng thời, khách hàng với tâm lý săn được món đồ giá rẻ sẽ giới thiệu cho đồng nghiệp, bạn bè, người thân. Lúc này sẽ tạo một hiệu ứng lan tỏa mà người bán không mất một đồng nào.

Đây cũng chính là chi phí marketing 0 đồng. Thậm chí, nếu sản phẩm tốt thì không có cớ gì khách hàng không quay trở lại để ủng hộ doanh nghiệp của bạn.

Tăng doanh số bán hàng

Chỉ trong một thời gian ngắn nhất định doanh thu của người bán có thể tăng nhanh.  Với số lượng lớn sản phẩm quạt trần Panasonic dienmayxanh được bán ra sẽ là lợi nhuận để bù cho số tiền giảm giá mà doanh nghiệp đã bán.

Vì thế, giảm giá không bao giờ làm doanh nghiệp lỗ. Số lượng hàng bán ra tại thời điểm này mới là điều đáng được chú ý.

Mua quạt trần Panasonic giảm giá bạn sẽ được lợi về giá mà chất lượng sản phẩm không thay đổi
Mua quạt trần Panasonic giảm giá bạn sẽ được lợi về giá mà chất lượng sản phẩm không thay đổi

Giải quyết hàng tồn kho

Đây có thể là một mục đích của một số doanh nghiệp. Chẳng hạn nhiều mã sản phẩm ít được ưa chuộng, số lượng dư nhiều, hãng không muốn để phí thì có thể bán để “cắt lỗ”. Những mặt hàng này còn được dùng để làm sản phẩm “mồi”, thu hút khách hàng đến với cửa hàng.

Lan tỏa thương hiệu

Ngoài việc tăng doanh thu bán hàng thì đây là cơ hội quảng bá thương hiệu khéo léo, lâu dài. Nhất là đối với dòng sản phẩm mới. Chương trình giảm giá giúp doanh nghiệp vừa kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Đồng thời PR cho thương hiệu của doanh nghiệp cực tốt.

Lợi ích khi mua giảm giá quạt trần Panasonic dienmayxanh

Mua hàng quạt trần Panasonic dienmayxanh vào đợt giảm giá khách hàng có cơ hội sắm được những sản phẩm có chất lượng nhưng giá rẻ. Đặc biệt, khi siêu thị có chương trình giảm giá lớn.

Người tiêu dùng thực sự thông thái khi nắm bắt được các chiến lược bán hàng của doanh nghiệp, của nhà sản xuất. Từ đó tận dụng được cơ hội mua sắm các mặt hàng chất lượng với mức giá tốt trong năm.

Quạt trần Panasonic dienmayxanh giảm giá có tốt không?

Câu hỏi này có thể là băn khoăn của nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, đối với hàng chính hãng của Panasonic thì giảm giá chỉ giảm về chi phí chứ không giảm về chất lượng sản phẩm. Điện máy Xanh luôn khẳng định quạt trần Panasonic giảm giá có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Đó là:

Tính thẩm mỹ cao

Quạt trần Panasonic dienmayxanh đa dạng về kiểu dáng, phong cách hiện đại, thiết kế tinh tế. Ngoài ra, sản phẩm có màu sắc thời trang, phù hợp nhiều không gian nội thất khác nhau. Quạt có từ 3 đến 9 cấp độ gió người dùng sẽ cảm nhận được luồng gió tự nhiên, gần gũi thiên nhiên.

Độ an toàn cao

Khi sử dụng quạt trần Panasonic dienmayxanh bạn sẽ không phải bận tâm về động cơ quá nóng, chập cháy điện. Bởi vì quạt có 3 cấp độ an toàn: dây an toàn, khóa cánh an toàn, công tắc an toàn.

Thật vậy, quạt trần sẽ ngắt tự động khi quạt đạt tới công suất quá cao. Do người dùng quên tắt quạt trong thời gian dài. Bên cạnh đó dây, khóa cánh an toàn giúp bảo vệ động cơ và cánh rơi khỏi ty quạt. Vì thế, bạn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Động cơ êm ái

Quạt trần Panasonic dienmayxanh có động cơ DC với công nghệ tiên tiến nhất. Chính công nghệ này giúp động cơ vận hành êm ái, giảm độ ồn, chống rung tới mức tối đa. Điều này tạo nên không gian yên tĩnh mà vẫn thông thoáng cho gia đình bạn. Không làm ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ của các thành viên.

Điều khiển từ xa tiện lợi

Hiện nay, đa số các sản phẩm quạt trần Panasonic dienmayxanh đều được cung cấp điều khiển từ xa. Phụ kiện này giúp người dùng có thể điều chỉnh các tính năng của quạt một cách dễ dàng, thuận lợi. Bạn không phải di chuyển tới gần quạt, hay hộp số, kể cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Tiết kiệm điện

Động cơ DC của quạt trần Panasonic điện máy xanh được thiết kế rất hiện đại. Công suất thấp nhưng vẫn cung cấp đủ lượng gió cần thiết cho người sử dụng.

Ngoài ra, công nghệ cảm biến Econavi tự động điều chỉnh tốc độ gió phù hợp nhu cầu với người dùng. Tất cả điều này giúp sản phẩm tiết kiệm đến 35% lượng điện năng tiêu thụ so với các loại quạt thông thường khác.

Lắp đặt dễ dàng

Để mang lại tiện ích cho người dùng, nhà sản xuất đã thiết kế các bộ phận để người dùng có thể tự lắp đặt được. Chỉ cần có kiến thức cơ bản về điện là bạn có thể tiết kiệm một số chi phí thuê thợ. Hơn nữa, tự lắp đặt cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về “cơ thể” quạt. Từ đó để bảo dưỡng đúng cách, cũng như nhận biết được một số nguyên nhân mà quạt thường mắc phải.

Độ bền cao

Những người sử dụng quạt trần Panasonic dienmayxanh đều phải công nhận quạt có độ bền cao. Điều này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí bảo dưỡng. Bạc đạn động cơ của quạt được bôi trơn vĩnh viễn, thân, cánh làm từ thép không rỉ. Mặt khác, bên ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp quạt không bị oxy hóa trong khi sử dụng.

Mua giảm giá quạt trần Panasonic dienmayxanh có được bảo hành không?

Tùy từng mã sản phẩm mà quạt trần Panasonic được hưởng chính sách bảo hành trong thời gian khuyến mãi. Có thể bảo hành toàn phần hoặc từng phần, tùy chính sách của doanh nghiệp đại lý, phân phối. Hoặc tùy chính sách của hãng.

Tìm hiểu chương trình khuyến mãi giảm giá quạt trần Panasonic dienmayxanh

Hiện nay, chương trình giảm giá khuyến mãi của Điện máy Xanh vô cũng hấp dẫn. Có nhiều sản phẩm được ưu đãi giá lên đến 50%. Deal ngon, giá tốt, chốt liền tay bạn ơi!

Tuy nhiên, có một số lưu ý khi tham gia chương trình giảm giá:

 • Không áp dụng kèm khuyến mãi khác.
 • Không áp dụng đơn hàng mua sỉ.
 • Khuyến mãi có thể kết thúc sớm nếu hết suất.
 • Không áp dụng trả góp qua nhà tài chính.

Kinh nghiệm để mua được hàng giảm giá quạt trần Panasonic dienmayxanh

Để săn hàng chất lượng một cách thông minh, hiệu quả, bạn cần nắm được một số kinh nghiệm sau:

Lên danh sách những sản phẩm định mua

Khi tham gia chương trình khuyến mãi bạn sẽ dễ bị hấp dẫn bởi nhiều món đồ trong đợt giảm giá lớn. Đồng thời có thể phân tâm những món đồ không thật sự cần thiết. Vì vậy, lên list danh sách sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn.

Xem xét chất lượng và giá cả của sản phẩm

Trước khi quyết định mua bạn nên tham khảo giá của nhiều nơi bán. Có thể tìm hiểu thêm về chất lượng, những đánh giá của người mua đối với sản phẩm, uy tín của địa chỉ bán hàng để có sự lựa chọn tốt nhất.

Chọn thời gian thông minh

Thường các hãng, các đại lý phân phối thường triển khai chương trình khuyến mãi trong các dịp đặc biệt… Vì thế, nếu căn được thời gian bạn sẽ tiết kiệm được chi phí lớn mà vẫn có hàng chất lượng để dùng.

 

Mua quạt trần Panasonic giảm giá có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online
Mua quạt trần Panasonic giảm giá có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online

Tìm hiểu cách mua hàng giảm giá quạt trần Panasonic dienmayxanh  của siêu thị Điện máy Xanh

Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng

Các sản phẩm quạt trần Panasonic hiện có mặt trên tất cả các hệ thống của Điện máy Xanh trên toàn quốc. Bạn có thể đến ngay cửa hàng gần nhất để được tư vấn các thông tin về giá cả, chính sách đi kèm. Từ đó chọn mua được sản phẩm cần thiết nhất phục vụ nhu cầu của mình.

Mua hàng qua website chính thức

Nếu bạn không có thời gian và ở xa xác chi nhánh của Điện máy Xanh thì bạn có thể mua hàng online bằng cách đặt hàng trên website chính thức của siêu thị Điện máy Xanh. Sau đó chọn sản phẩm quạt trần Panasonic dienmayxanh, ấn vào mua và điền đầy đủ thông tin yêu cầu mua hàng.

Ngoài ra, đặt mua hàng ở Điện máy Xanh bạn được hưởng một số ưu đãi:

 • Miễn phí hoặc hỗ trợ kinh phí vận chuyển, tùy khoảng cách gần xa.
 • Vận chuyển lắp đặt tận nơi.

Tìm hiểu thêm địa chỉ mua giảm giá quạt trần Panasonic tại Hà Nội

Joymart là đơn vị số 1 tại Hà Nội chuyên nhập khẩu, phân phối các mẫu quạt trần Panasonic và quạt trần trang trí cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Mua hàng tại Joymart bạn sẽ có giá thành cạnh tranh nhất, chính sách bảo hành tốt nhất. Hiện nay các sản phẩm điện tử dân dụng: quạt trần, đèn trần… đang được giảm giá từ 10-45%…

Mua được hàng giảm giá chất lượng cao luôn là mong muốn của người tiêu dùng, trong đó có quạt trần Panasonic dienmayxanh. Chả thế mà khách hàng luôn “canh me” những dịp đặc biệt, theo dõi website của các thương hiệu nổi tiếng để mua được những sản phẩm chất lượng cao, giá tốt. Và cũng nắm bắt được tâm lý khách hàng, nhiều hãng, đại lý đã tung ra những chương trình giảm giá đầy hấp dẫn. Điện máy Xanh là một ví dụ như thế!

Tham khảo thêm: Top 10 Địa chỉ Mua Bán quạt trần panasonic tại vinh nghệ an

gọi điện
chat zalo
chat facebook
google map