Hướng dẫn tự bảo dưỡng Quạt trần Panasonic đúng cách

Quạt trần Panasonic là thiết bị điện dù vô tri, vô giác nhưng lại được kết hợp tổng thể trong một cơ cấu thống nhất. Bất kỳ hoạt động bất thường nào của một chi tiết máy có thể ảnh hưởng đến sự vận hành của quạt trần. Điều này có thể gây những khó chịu cho người dùng. Thậm chí nó có thể tốn một khoản kinh phí nhất định nếu phải thay thế linh kiện. Vì vậy, tốt nhất chúng ta nên bảo dưỡng quạt trần Panasonic thường xuyên, định kỳ để đảm bảo hiệu suất tốt nhất của quạt.

Bài viết dưới đây Joymart sẽ gợi ý cho bạn một số “chiêu” tự bảo dưỡng quạt trần Panasonic!

Quạt trần Panasonic nếu không bảo dưỡng định kỳ sẽ giảm hiệu suất làm mát của thiết bị
Quạt trần Panasonic nếu không bảo dưỡng định kỳ sẽ giảm hiệu suất làm mát của thiết bị

Xem thêm: Bí quyết chọn quạt trần phù hợp

Bảo dưỡng quạt trần Panasonic là hoạt động như thế nào?

Bảo dưỡng quạt trần là những hoạt động chăm sóc về mặt kỹ thuật. Cụ thể là thực hiện các thao tác điều chỉnh hay thay thế một số linh kiện, chi tiết bên trong máy móc, thiết bị. Điều này nhằm duy trì, khôi phục lại trạng thái hoạt động bình thường của máy móc sau thời gian sử dụng.

Có bao nhiêu loại bảo dưỡng quạt trần Panasonic?

Hoạt động bảo dưỡng có thể chia ra các loại sau:

Bảo dưỡng quạt trần Panasonic định kỳ

Đây là phương pháp bảo dưỡng cơ bản, tiêu chuẩn. Nghĩa là người sử dụng thiết bị cứ sau 3-4 tháng sẽ tiến hành tra dầu, vặn lại ốc vít, vệ sinh quạt trần. Hoạt động này có thể thực hiện khi quạt trần vẫn đang vận hành bình thường, không có hỏng hóc. Nếu thực hiện hoạt động này đều đặn thì tuổi thọ của quạt trần sẽ kéo dài, bền bỉ.

Bảo dưỡng quạt trần Panasonic sau khi thiết bị hư hỏng

Với phương pháp này là bảo dưỡng khi quạt trần bị lỗi. Sau khi kiểm tra tìm ra nguyên nhân quạt trần bị hỏng, không chạy thì mới đồng thời thực hiện bảo dưỡng hoặc thay thế.  Việc để thiết bị hỏng mới sửa thì đây là cách bảo trì, bảo dưỡng cực tốn kém.

Bảo dưỡng quạt trần Panasonic theo tình trạng máy (đột xuất)

Trong khi sử dụng, có lúc người tiêu dùng thấy quạt chạy chậm hoặc không mát, có tiếng ồn. Lúc này mới kiểm tra và thực hiện việc tra dầu, vệ sinh, thay thế linh kiện…

Mục đích của bảo dưỡng, bảo trì quạt trần Panasonic

 • Kiểm tra khả năng, hiệu suất vận hành của quạt trần so với thông số kỹ thuật ban đầu. Chẳng hạn kiểm tra tốc độ quay của quạt/phút.
 • Xác định, ghi nhận dữ liệu về thời gian thay thế một số linh kiện, tra dầu bổ sung.
  Hiểu được cấu tạo của quạt trần Panasonic sẽ hiểu hơn cách bảo dưỡng thiết bị làm mát này
  Hiểu được cấu tạo của quạt trần Panasonic sẽ hiểu hơn cách bảo dưỡng thiết bị làm mát này
 • Ghi nhận thời gian bảo hành thường xuyên.
 • Thực hiện phân tích các dạng tác động khiến máy móc tới hạn. Hoặc xem chúng có hư hỏng hoặc nguy cơ hư hỏng không. Từ đó đưa ra phương án xử lý.
 • Phân tích các kiểu lỗi của quạt trần để đưa ra phương án hạn chế hư hỏng ở mức thấp nhất.
 • Nghiên cứu các hậu quả không mong muốn khi quạt bị hư hỏng.
 • Nghiên cứu sự phân bố thời gian hư hỏng của từng loại linh kiện như thế nào.
 • Xác định những phương án sửa chữa khác nếu phương án đang dùng chưa khắc phục được lỗi hư hỏng.

Cấu tạo quạt trần Panasonic

Vì sao phải tìm hiểu cấu tạo của quạt trần Panasonic? Vì hiểu được cấu tạo, nguyên lý hoạt động của quạt thì mới có những phương án bảo dưỡng đúng cách. Hiểu đơn giản nhất, quạt trần là thiết bị điện được gắn thẳng đứng trên trần nhà. Nó để cung cấp khí mát, điều hòa không khí và trang trí không gian sống của bạn.

Cấu tạo của quạt trần Panasonic gồm những thành phần sau đây:

Động cơ điện

Đối với quạt trần đây là bộ phận quan trọng tạo nên sự chuyển động quay cho quạt. Ở quạt trần Panasonic là động cơ có tụ điện.

Cánh quạt

Đây là bộ phận dùng để tạo gió. Chúng thường được làm từ chất liệu sợi thủy tinh hợp kim. Hoặc là gỗ, nhựa và thường có màu sắc khác nhau.

Bộ điều tốc

Đây là linh kiện dùng để điều chỉnh tốc độ gió của quạt trần. Nó được gọi là bộ điều tốc.

Hộp điện

Hộp điện có vai trò kết nối dây điện với quạt trần. Đảm bảo quạt có năng lượng để vận hành, hoạt động.

Phễu dưới

Trong khi vận hành quạt cần có dầu để bôi trơn các chuyển động của quạt. Phễu dưới có vai trò để hứng khi có dầu chảy ra quạt.

Phễu trên

Kết cấu của quạt có hộp điện, dây điện loằng ngoằng. Vì thế phễu trên sinh ra để làm đẹp cho quạt. Nó có nhiệm vụ che đi toàn bộ máy móc, hộp điện ở trên trần nhà. Điều này để trả lại thẩm mỹ của quạt đẹp hoàn hảo nhất.

Đèn trang trí

Đối với những dòng quạt trần đèn thì dưới bầu quạt được lắp hệ thống đèn trang trí. Điều này vừa có tác dụng cung cấp ánh sáng cho không gian nhưng cũng tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất.

Ống treo

Đây là bộ phận dùng để treo quạt lên trần nhà một cách hiệu quả nhất có thể. Ống treo có nhiều kích thước để người dùng có thể lựa chọn theo chiều cao của trần nhà.

Ốc vít

Linh kiện các ốc vít để nhằm cố định những cánh quạt lại với nhau cũng như gắn kết các phụ kiện khác. Vì thế đây là những linh kiện tuy nhỏ nhưng cực quan trọng, không có nó quạt trần không thể thành một thể thống nhất được.

Điều khiển từ xa

Đối với những dòng quạt trần Panasonic có điều khiển từ xa. Nhờ có thiết bị Remote người dùng có thể dễ dàng bật, tắt quạt. Đồng thời có thể điều chỉnh tùy thích chế độ gió, cài đặt hẹn giờ tắt/mở quạt như mong muốn.

Nguyên lý hoạt động của quạt trần Panasonic

Quạt trần Panasonic hoạt động dựa trên quy luật cảm ứng điện từ. Động cơ cảm ứng của quạt trần chuyển đổi năng lượng điện thành cơ năng. Động cơ yêu cầu nguồn điện xoay chiều một pha 250V.

Quạt trần yêu cầu một từ trường quay để hoạt động. Chung thu được bằng cách cung cấp năng lượng cho các cuộn dây của động cơ cảm ứng. Tuy nhiên động cơ một pha chỉ có thể tạo ra từ trường xung trong cuộn dây chứ không phải từ trường quay. Vì thế cần phải có một tụ điện để tạo ra sự khác biệt về góc. Để có thể cung cấp từ trường cho quạt.

Khi chúng ta tiến hành bật công tắc sẽ giúp khởi động, làm quay động cơ. Tiếp đến là vận hành chuyển đổi theo chiều đã thiết lập tùy thuộc vào thông số tốc độ người dùng lựa chọn. Khi đó, động cơ vận hành sẽ làm cho cánh quạt quay. Cánh quạt gắn trên động cơ cũng sẽ quay theo chiều đã được cài đặt.

Chức năng của quạt trần trong cuộc sống hiện đại

Quạt trần cực hữu ích trong cuộc sống hiện đại. Hiểu được chức năng của nó mới thấy cần bảo dưỡng quạt trần Panasonic quan trọng đến mức nào.

Chức năng làm mát của quạt trần

Đặc trưng của khí hậu Việt Nam là nhiệt đới, gió mùa. Mùa hè nóng ẩm, mùa đông mưa phùn, gió bấc. Vì thế việc sử dụng quạt trần là sự lựa chọn của nhiều gia đình.

Hiệu quả làm mát của quạt trần rất lớn. Chỉ với một chiếc quạt có công suất 45- 80W là đã có thể làm mát cả một không gian rộng. Ngoài ra, có chế chuyển động liên hồi của quạt trần giúp thông thoáng, dễ chịu hơn các quạt khác.

Chức năng trang trí của quạt trần

Một chiếc quạt trần đẹp có vai trò như một sản phẩm nội thất mang tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, với quạt trần đèn nó sẽ là điểm nhấn, khiến ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn.

Với những không gian khác nhau, nhu cầu thẩm mỹ, phong cách nội thất khác nhau. Cho dù đó là phong cách hiện đại hay cổ điển thì quạt trần đều đáp ứng được vai trò trang trí hiệu quả.

Tác hại khi không bảo dưỡng quạt trần Panasonic

Nếu bạn không thực hiện việc bảo dưỡng quạt trần Panasonic thì thiết bị có thể xảy ra một số hiện tượng sau trong quá trình sử dụng:

Quạt trần bị rung lắc

Đó là hiện tượng quạt bị lắc khi quay. Ngoài nguyên nhân do lỗi của nhà sản xuất thì có thể quạt trần của nhà bạn đã có tuổi thọ lâu. Hoặc lỏng ốc, hoặc không bảo dưỡng quạt trần Panasonic thường xuyên. Vì thế có thể đó là nguyên nhân làm quạt trần rung lắc.

Quạt trần bị kêu

Quạt trần bị kêu có thể do nhiều nguyên nhân

Do bụi bẩn quá nhiều

Đây chính là nguyên nhân đặc trưng nhất gây ra hiện tượng quạt trần kêu khi quay. Tiếng kêu è è, ò ò, lách rách… rất khó chịu. Xảy ra hiện tượng này là do người dùng không thường xuyên vệ sinh, thậm chí để vài năm không lau dọn nên dễ bị bụi bẩn.

Các lớp bụi bẩn chồng lên nhau sẽ tạo thêm một trọng lượng thừa cho quạt. Do đó có thể dẫn đến tình trạng mất cân bằng trọng lượng trên các bộ phận quạt, gây hiện tượng kêu.

Các điểm nối ở cánh quạt không đều nhau

Nguyên tắc đảm bảo hoạt động êm ái và hiệu quả đó là các điểm nối của cánh quạt phải đều nhau. Tuy nhiên, có thể ngay từ lúc đầu do lỗi nhà sản xuất, do lực chỉnh chưa đều. Hoặc do quá trình sử dụng ốc vít có sự lỏng lẻo không đều. Nếu nguyên nhân là do sau thời gian dài sử dụng thì người dùng nên chỉnh lại phần tay cánh quạt.

Quạt trần chạy chậm, không mát

Có rất nhiều nguyên nhân khiến quạt trần quay chậm. Vì thế các bộ phận của quạt trần cần phải được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên mới duy trì được công năng như ban đầu.

Quạt trần chạy chậm có thể do nguyên nhân sau:

Quạt trần bị khô dầu hỏng bạc

Sau thời gian dài sử dụng, quạt trần bị khô dầu sẽ làm tăng lực ma sát, nó sẽ làm cho quạt chạy chậm, yếu. Thậm chí bộ phận động cơ bạc có thể bị hỏng làm quạt rung lắc mạnh. Ngoài ra, quạt bị khô dầu cũng là nguyên nhân gây tiếng ồn khi vận hành.

Quạt trần bị hỏng tụ điện

Nguyên nhân của việc hỏng tụ điện có thể do hao mòn, chập điện.

Quạt bị bám bụi bẩn

Quạt sử dụng lâu ngày có thể bụi bẩn sẽ bám trên cánh quạt, động cơ, hộp điều khiển. Đây là nguyên nhân làm quạt quay chậm. Những lớp bụi dày nếu không được vệ sinh sẽ dễ cuốn thêm bụi tóc trên cánh quạt. Điều này sẽ gây cản trở quá trình vận hành quạt. Lúc này quạt không mát hoặc ít mát.

Quạt trần không được bảo dưỡng có thể xảy ra hiện tượng quay chậm, rung lắc hoặc không chạy
Quạt trần không được bảo dưỡng có thể xảy ra hiện tượng quay chậm, rung lắc hoặc không chạy

Quạt trần không chạy

Nếu hiện tượng quạt trần không chạy dù đã được cấp điện có thể do một số nguyên nhân sau:
Động cơ hoạt động yếu

Nguyên nhân động cơ hoạt động yếu có thể do quạt đã sử dụng trong một thời gian dài mà không được vệ sinh sạch sẽ hay bảo dưỡng.

Dây điện bị cháy hoặc lỏng làm quạt trần không hoạt động

Việc quạt chạy êm hay không cũng phụ thuộc vào hệ thống dây điện. Nếu quạt không hoạt động cần kiểm tra hệ thống dây xem có bị chập, cháy, hỏng hay không?

Do tụ quạt bị phồng, hỏng

Khi quạt hoạt động liên tục, động cơ nóng có thể dẫn đến tụ quạt bị nổ hoặc phồng. Điều này dẫn đến quạt không hoạt động.

Do cầu chì bị hỏng

Cầu chì quạt điện có vai trò như cảm biến nhiệt. Khi quạt hoạt động liên tục và nóng lên thì tự động ngắt điện. Cầu chì bị đứt khi nhiệt độ của động cơ quá nóng.

Đánh giá các nguyên nhân gây hiện tượng lỗi của quạt trần Panasonic

Xét về cơ bản các hiện tượng trên xảy ra do người dùng không bảo dưỡng quạt trần Panasonic định kỳ, thường xuyên. Đặc biệt là lỗi nào cũng có nguyên nhân do không vệ sinh cho quạt. Vì thế, bạn nên đưa kế hoạch bảo dưỡng thường xuyên cho quạt trần là một nhiệm vụ quan trọng. Bạn chăm sóc, bảo dưỡng nó, quạt sẽ “trả công” xứng đáng bằng cách nâng cao hiệu suất làm mát, bền bỉ với thời gian.

Trong các cách xử lý thì làm sạch bụi bẩn và tra dầu là cách chúng ta cần thực hiện định kỳ. Còn khi bảo dưỡng theo tình trạng máy ta có thể xem xét tổng thể các bộ phận để có những xử lý phù hợp, kể cả thay linh kiện. Còn tốt nhất là không nên để quạt hỏng rồi mới bảo dưỡng, tốn kém lắm đấy các bác ạ.

Thời gian định kỳ bảo dưỡng quạt trần Panasonic là bao lâu?

Hãy ghi chú vào lịch công việc của bạn, hoặc vào điện thoại là 3-4 tháng bảo dưỡng quạt trần Panasonic một lần. Đảm bảo chiếc quạt trần của gia đình bạn được lau chùi, vệ sinh sạch sẽ. Điều này để đảm bảo độ bền, tốc độ quay của quạt. Đồng thời giữ cho không gian sống của bạn sạch sẽ, thoáng mát.

Tại sao nên bảo dưỡng quạt trần Panasonic thường xuyên

Quạt trần hoạt động theo nguyên lý cánh quạt vận hành xoay liên tục. Chính điều này khiến cho sản phẩm dễ thu hút bụi từ môi trường xung quanh, dính vào quạt. Bên cạnh đó, động cơ hoạt động thường xuyên tạo ma sát nên cần có dầu bôi trơn. Điều này để động cơ và cánh quạt vận hành tốt nhất.

Trên đây là những lý do bạn nên bảo dưỡng thường xuyên để cho thiết bị này luôn hoạt động trơn tru nhất. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe đường hô hấp của chính các thành viên trong gia đình bạn.

Lợi ích của việc bảo dưỡng quạt trần Panasonic thường xuyên

Nếu việc bảo dưỡng quạt trần được thực hiện định kỳ nó mang lại rất nhiều lợi ích. Đó là:

 • Để làm tăng tình trạng sẵn sàng hoạt động hiệu quả của quạt trần.
 • Hạn chế tối đa thời gian quạt trần dừng hoạt động.
 • Cắt giảm chi phí tối đa đối với đơn vị, doanh nghiệp có sử dụng quạt trần.
 • Nâng cao độ bền, hiệu suất cho quạt trần.
 • Cắt giảm chi phí sửa chữa thiết bị.
 • Tăng độ an toàn khi sử dụng quạt trần.
Bảo dưỡng quạt trần Panasonic định kỳ sẽ tăng độ bền, tuổi thọ của quạt trần
Bảo dưỡng quạt trần Panasonic định kỳ sẽ tăng độ bền, tuổi thọ của quạt trần

Trung tâm bảo hành Panasonic chính hãng có dịch vụ bảo dưỡng không?

Trung tâm bảo hành quạt trần Panasonic là cơ sở chuyên nghiệp. Trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ, hoạt động việc khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật. Mà những lỗi này do nhà sản xuất trong thời hạn bảo hành cho khách hàng mua quạt trần. Bảo hành quạt có bảo hành miễn phí và bảo hành phải trả phí.

Như vậy, có thể nói dịch vụ bảo dưỡng của Trung tâm bảo hành Panasonic là một phần chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm. Nếu bạn mua sản phẩm quạt trần Panasonic chính hãng, khi gặp vấn đề cần bảo dưỡng nếu không tự thực hiện được thì hãy gọi ngay cho Trung tâm nơi gần nhất nhé. Bạn sẽ được phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Hướng dẫn tự bảo quản quạt trần Panasonic đúng cách

Tác hại của việc không bảo dưỡng, lợi ích của việc bảo dưỡng quạt trần Panasonic đã được đề cập ở trên. Vì vậy để tăng độ bền cho quạt trần chúng ta cần bảo dưỡng thường xuyên. Trường hợp bạn tự tin vào khả năng kiến thức điện tử của mình có thể tự thực hiện việc bảo dưỡng quạt trần. Nếu không, bạn hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành Panasonic để họ hỗ trợ. Nếu tự làm, các bạn có thể thực hiện các thao tác sau:

Vệ sinh các bộ phận của quạt

Dùng vỏ gối vệ sinh cánh quạt

Đây có thể là ý tưởng đột phá trong quá trình dọn dẹp vệ sinh quạt trần. Với phương pháp này bạn sẽ không còn phải lo lắng các bụi bẩn bay mù mịt trong không gian sống. Đồng thời với người dị ứng bụi thì nó không hại da tay hay dị ứng.

Cách thức hiện

Bạn lấy vỏ gối cũ trùm vào mỗi cánh quạt, đẩy từ trong ra ngoài. Đặt cánh tay lên vỏ gối, cánh quạt và di chuyển để lau sạch bụi bẩn ở mặt trên và mặt dưới cánh quạt.

Dùng máy hút bụi vệ sinh toàn bộ thân quạt

Bạn cần máy hút bụi và khăn mềm để vệ sinh một cách cẩn thận các bộ phận của quạt. Lắp đầu chổi dạng tròn vào máy và di chuyển đến mặt trên của cánh quạt, thân quạt để quét, hút vết bẩn. Sau đó, bạn dùng phần đầu chổi quét bụi bẩn trên bề mặt động cơ, bên trong động cơ. Tiếp theo sử dụng khăn lau sạch để loại bỏ các bụi bẩn cứng đầu còn sót lại.

Kiểm tra đinh vít

Sau thời gian hoạt động, ốc vít quạt có thể bị lỏng. Bạn nên kiểm tra ốc vít, đặc biệt ở phần đèn, ty quạt, phễu quạt… Sau đó sử dụng dụng cụ chuyên nghiệp để siết lại ốc vít cẩn thận. Điều này để làm quạt chạy êm, không ồn. Đồng thời hạn chế cánh quạt bị rơi, có thể gây nguy hiểm cho người dùng.

Kiểm tra ốp đèn

Nếu quạt trần nhà bạn có đèn trang trí thì cũng cần kiểm tra an toàn. Bạn tháo ốp đèn, dùng khăn ẩm lau sạch. Kiểm tra các đầu dây của bóng đèn được nối chắc chưa. Điều này để đảm bảo an toàn điện, chống cháy nổ.

Cách tra dầu bảo dưỡng quạt trần Panasonic

Tra dầu là một bước quan trọng trong quá trình bảo dưỡng. Việc tra dầu định kỳ giúp quạt hoạt động trơn tru, hiệu quả, tăng độ bền của thiết bị. Các thao tác thực hiện tiến hành như sau:

Kiểm tra định mức dầu

Trước khi thực hiện cần đảm bảo nguồn điện đã ngắt để an toàn. Xác định vị trí của lỗ tra dầu trên quạt trần. Thường thì lỗ tra dầu ở gần ti quạt, vị trí kết nối chân đế với trần nhà. Tiếp theo sử dụng que dài bỏ vào lỗ để kiểm tra. Nếu dầu ở mức thấp thì nên tra dầu.

Tra dầu

 • Chuẩn bị dầu máy phù hợp theo quy định của nhà sản xuất.
 • Lau khô quạt và lỗ tra dầu bằng khăn thấm chất tẩy rửa để vệ sinh bụi bẩn trước khi tra. Điều này để tránh bụi bám làm tắc lỗ tra dầu.
 • Dùng bình có ống nhỏ vừa vặn lỗ tra dầu, đổ từ từ vào ổ chứa dầu. Dung tích từ 30- 50ml.
 • Khởi động quạt với số nhẹ để dầu thấm vào các bộ phận. Tiếp theo kiểm tra mức độ vận hành của quạt. Điều chỉnh mức quạt to khi cần thiết để đảm bảo quạt trần làm mát không gian.

Tháo quạt để tra dầu khi cần thiết

Người dùng tháo quạt khi thiết bị không có lỗ tra dầu bên ngoài. Hoặc trong trường hợp cần tra dầu trực tiếp ở nhiều vị trí khác trong động cơ. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: ngắt nguồn điện để đảm bảo an toàn.
 • Bước 2: Tháo đèn (nếu là quạt trần đèn ).
 • Bước 3: Tháo cánh quạt.
 • Bước 4: Tháo động cơ.
 • Bước 5: Lúc này phần dây điện vẫn được kết nối nên cần tháo các đoạn dây để bảo dưỡng.
 • Bước 6: Nhở 3-4 giọt dầu máy vào mép ổ trục vòng bi phía trên, dưới động cơ. Sau đó dùng tay quay trục khoảng 10 lần để dầu tràn đều và các bộ phận.
 • Bước 7: Lắp các bộ phận quạt theo thứ tự ngược lại lúc tháo ra. Bộ phận nào tháo sau thì lắp trước và ngược lại. Kiểm tra các bộ phận kết nối được gắn chắc để đảm bảo việc vận hành không có trục trặc.

Những lưu ý khi tra dầu bảo dưỡng quạt trần Panasonic

 • Nếu dầu bị rò rỉ người dùng nên đặt khăn ở phía dưới và thấm sạch các phần dầu thừa. Đồng thời vặn chặt van dầu.
 • Nguyên tắc quan trọng: tắt nguồn điện trước khi tháo lắp.

Địa chỉ bảo dưỡng quạt trần Panasonic tại Hà Nội

Joymart là đơn vị số 1 tại Hà Nội chuyên nhập khẩu, phân phối các mẫu quạt trần của các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Trong đó có quạt trần Panasonic chính hãng. Mua hàng tại Joymart bạn sẽ có giá thành cạnh tranh nhất. Được bảo hành chính hãng và hưởng các quyền lợi của khách hàng tốt nhất.

Giá trị Joymart hướng đến: khách hàng luôn là số 1, hợp tác trên tinh thần “WIN-WIN”, lấy chữ tín làm tiêu chí bán hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua đèn trang trí nội ngoại thất hãy đến với JOYMART:

Hotline: 0977.633.911/024.33630.269; Email: joymartvn@gmail.com

Tóm lại, một chiếc quạt trần Panasonic được bảo dưỡng bài bản, tiến hành định kỳ sẽ mang đến nhiều lợi cho người dùng. Đó là lợi ích về thời gian, chi phí. Vì việc bảo dưỡng sẽ mất ít thời gian, chi phí hơn việc phải thay thế, sửa chữa thiết bị. Ngoài ra, nó còn tăng hiệu suất làm mát, tăng tuổi thọ sử dụng quạt trần. Thế nên, hãy ghi ngay vào kế hoạch những việc cần làm của bạn đi nhé!

Xem ngay : Các mẫu quạt trần trang trí đẹp được lựa chọn nhiều nhất 2024 tại Joymart

gọi điện
chat zalo
chat facebook
google map