Top 10 địa chỉ Mua Bán quạt trần Panasonic Hải Phòng

Mua bán quạt trần Panasonic tại Hải Phòng là việc kinh doanh thu lợi nhuận về cho doanh nghiệp. Đồng thời, nó giúp thỏa mãn nhu cầu làm mát của người tiêu dùng. Người tiêu dùng muốn mua quạt trần Panasonic Hải Phòng chất lượng cần tìm địa chỉ có uy tín để mua được sản phẩm chính hãng. Ngược lại, doanh nghiệp muốn có doanh thu tốt phải cung cấp hàng chất lượng, hoạt động có giấy phép… Có đi, có lại mới toại lòng nhau là thế!

Hôm nay, Joymart sẽ gợi ý cho bạn một vài nét về địa chỉ uy tín mua bán quạt trần Panasonic Hải Phòng nhé!

quat-tran-panasonic-hai-phong

Thế nào là địa chỉ mua bán quạt trần Panasonic Hải Phòng uy tín?

Địa chỉ mua bán quạt trần Panasonic Hải Phòng uy tín là nơi khách hàng có thể tin tưởng mua hàng. Mua ở đây họ không sợ bị lừa đảo, không lo về chất lượng, giá cả. Đó là nơi tạo sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng, hàng hóa đảm bảo đúng những gì giới thiệu.

Có mấy hình thức mua bán quạt trần Panasonic Hải Phòng

Hoạt động mua bán quạt trần chính hãng Panasonic tại Hải Phòng được chia làm 2 hình thức. Đó là bán hàng truyền thống và bán hàng hiện đại.

Mua bán hàng truyền thống

Là hình thức bán hàng tại cửa hàng vật lý, tại siêu thị, chợ… Hay nói “đúng lúc- đúng chỗ” là cách thức mà thương mại truyền thống hoạt động. Nó là hoạt động mua bán, trao đổi hàng hóa giữa hai người mặt đối mặt. Đây là hình thức có từ rất lâu và đến nay vẫn tồn tại.

Bán hàng truyền thống luôn hiện diện ở mọi nơi, là mảng không thể thiếu trong kinh doanh. Tuy nhiên ngày nay, mua bán hiện đại cũng ngày càng được khách hàng yêu thích và sử dụng nhiều.

Lợi ích của khách hàng khi mua bán trực tiếp tại cửa hàng

 • Khách hàng có thể quan sát cùng lúc nhiều phân khúc hàng hóa phù hợp với nhu cầu của minh.
 • Khách hàng có nhiều sự lựa chọn, giúp khách hàng nhìn tận mắt, sờ tận tay.
 • Dễ nhận biết sự nhiệt tình, có niềm tin với thương hiệu cửa hàng.
 • Khách hàng có thể tự mình kiểm tra sản phẩm trước khi mua.
 • Không sợ lừa đảo do các giao dịch đều thực hiện trực tiếp giữa người mua và người bán.
 • Không mất thời gian chờ đợi do người mua trực tiếp đến cửa hàng để mua và vận chuyển.
 • Thích hợp với những người tiêu dùng ở xa trung tâm, không có thiết bị online.

Mua bán hàng hiện đại (thương mại điện tử)

Thương mại điện tử là kênh bán hàng qua website, sàn thương mại điện tử, mạng xã hội…). Website doanh nghiệp của bạn sẽ cung cấp một kênh bán hàng online ngoài cửa hàng truyền thống. Khi tạo website, bạn có thể tiếp cận lượng khách hàng mới và gia tăng doanh số.

Với thương mại điện tử, các hoạt động tìm kiếm sản phẩm, chọn mua, bán, đặt hàng, thanh toán đều được hoàn tất qua internet.

Mặt khác, website có thể cung cấp cho người mua các thông tin cần để họ quyết định hành vi mua. Chẳng hạn như thông tin về sản phẩm, xuất xứ, chất liệu, thành phần, giá cả, chứng nhận chất lượng… Thậm chí là các đánh giá, cảm nhận của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Lợi ích của khách hàng khi mua bán online

 • Linh hoạt về thời gian mua, 24/7.
 • Khách hàng không phải đến cửa hàng mua trực tiếp.
 • Giá sản phẩm rẻ hơn do không phải tốn nhiều chi phí cố định.
 • Dễ dàng so sánh giá sản phẩm các nơi với nhau.

Các dấu hiệu nhận biết địa chỉ mua bán quạt trần Panasonic Hải Phòng uy tín

Đối với địa chỉ bán hàng truyền thống

Doanh nghiệp có năng lực pháp lý, địa chỉ rõ ràng

Đó là việc đơn vị phải có giấy phép thành lập, có thương hiệu và địa chỉ cửa hàng cụ thể. Công ty có năng lực sẽ được cấp giấy phép hoạt động. Có uy tín thì thương hiệu của công ty sẽ nổi tiếng trên thị trường.

Doanh nghiệp có năng lực phải có địa chỉ rõ ràng, công khai để khách hàng, đối tác trao đổi, mua bán hàng hóa. Đây là những yếu tố cơ bản để nhận diện thương hiệu và mức độ uy tín của nhà cung cấp.

Có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, lành nghề

Điều này thể hiện ở ngay tại cửa hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn phải am hiểu về sản phẩm thì mới tư vấn được cho khách hàng sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách nhất. Đồng thời mức giá phải hợp lý nhất.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên còn liên quan đến cả dịch vụ sau bán hàng như lắp đặt, bảo hành, bảo dưỡng… Tay nghề cao họ sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất với chất lượng tốt nhất.

Đảm bảo lượng hàng hóa cung cấp luôn dồi dào, chất lượng

Một địa chỉ uy tín có thể thể hiện ở số lượng các sản phẩm tại cửa hàng. Hàng nhiều chứng tỏ năng lực vốn lớn, sẵn sàng nhập về các mã sản phẩm để tối ưu sự lựa chọn của khách hàng.

Đối với kinh doanh online

Dù mua bán qua website thương mại điện tử thì doanh nghiệp bán hàng cũng phải cung cấp đầy đủ thông tin về người sở hữu website. Đồng thời, các sản phẩm, giá cả, thông tin sản phẩm, điều kiện giao dịch… phải được giới thiệu trên web.

Vậy dấu hiệu nhận biết website có uy tín là gì?

Trang web được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền

 • Các trang web đảm bảo an toàn, đạt chứng chỉ SSL, xác minh độ tin cậy. Thường là cá trang sẽ có URL bắt đầu với https://. Các trang có https:// màu đỏ thường là các trang sắp hết hạn hoặc có nguồn cấp không uy tín.
 • Có tên miền phổ biến, quen thuộc .com hoặc .vn; .net. Đây là tên miền có sự an toàn hơn với các URL có đuôi lạ. Tất nhiên, đây chỉ là gợi ý, bạn cần dựa thêm nhiều yếu tố nữa để đánh giá.
 • Trang web không đáng tin, kém an toàn thương có giao diện, nội dung của trang đăng tin cẩu thả, sai lỗi chính tả nhiều…
 • Các web lừa đảo thường xuất hiện cảnh báo, đe dọa. Hoặc có các chương trình trúng thưởng với giá trị cao khi bạn truy cập vào trang. Mục đích là để đánh cắp dữ liệu hoặc khiến bạn truy cập vào những trang không an toàn, chứa mã độc.
Cách kiểm tra SSL của các website

Hiện nay người dùng có thể kiểm tra website có một số nhãn được chứng nhận sau đây hay không để quyết định mua hàng:

Nhãn “Đã đăng ký, thông báo với Bộ Công thương”. Đây là nhãn chứng thực thương nhân, tổ chức, cá nhân đã thông báo, đăng ký website với Bộ Công thương. Nhãn Safeweb. Đây là chứng nhận website đã đạt các tiêu chuẩn về quảng cáo trung thực, bảo vệ an toàn thông tin cá nhân. Đồng thời chứng nhận việc giải quyết khiếu nại cho người tiêu dùng.

Bạn truy cập vào www.online.gov.vn gõ địa chỉ website bạn đang muốn truy cập để biết thêm thông tin.

Lượng tương tác lớn

Lượng tương tác có thể hiểu là các lượng truy cập, like, share, comment của khách… Thường các trang uy tín, bán hàng chất lượng sẽ nhận được sự tương tác lớn của khách hàng. Hoặc là các tin bài được kiểm duyệt rồi mới đăng. Ngoài ra, các đánh giá của khách hàng là chính xác và khách quan đối với địa chỉ mua hàng có uy tín hay không?

Nếu mua quạt trần ở địa chỉ không uy tín có thể mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng
Nếu mua quạt trần ở địa chỉ không uy tín có thể mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng

Top 10 địa chỉ mua bán quạt trần Panasonic Hải Phòng

Siêu thị Điện máy Xanh

Điện máy Xanh Hải Phòng là siêu thị điện máy top đầu trong cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện dân dụng. Các sản phẩm đều đến từ các tập đoàn điện tử nổi tiếng trên thế giới: Panasonic, Hitachi, Samsung…

Mua bán quạt trần Panasonic Hải Phòng ở đây khách hàng sẽ được cung cấp các mặt hàng chính hãng. Đồng thời, được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, siêu thị cũng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Nhân viên nhiệt tình.
 • Cam kết hàng chính hãng 100%.
 • Có quầy trải nghiệm thực tế sản phẩm mới nhất.
 • Chính sách mua trả góp thủ tục đơn giản.
 • Chính sách giao hàng tận nơi, hỗ trợ lắp ráp tại nhà.
 • Chính sách bảo hành đổi trả hấp dẫn, đơn giản.
 • Giá cả tốt nhất, luôn có chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng.
 • Thanh toán linh hoạt.

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, Điện máy Xanh mong muốn mang lại sản phẩm phù hợp nhu cầu khách hàng, dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim Hải Phòng

Đến đây, người tiêu dùng sẽ được đắm mình trong không gian mua sắm rộng rãi, cách sắp xếp hàng hóa đẹp mắt, quy củ. Hệ thống phòng cháy chữa cháy, cầu thang, kho hàng … đều đảm bảo chuẩn kỹ thuật. Từ đó mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Sản phẩm ở đây được trưng bày với quy mô lớn, đa dạng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Mua bán quạt trần Panasonic Hải Phòng ở đây bạn sẽ yên tâm về chất lượng, được bảo hành chính hãng, chính sách bán hàng tốt.

Siêu thị điện máy CPN

Công ty cổ phần vận tải và Thương mại CPN Việt Nam có phương châm “Sự tồn tại và phát triển của CPN là do khách hàng quyết định”. Công ty đã có 18 năm hình thành và phát triển.

CPN là nhà phân phối, bán lẻ và tiêu dùng các sản phẩm điện tử, điện gia dụng, công nghệ thông tin… Đây là những thế mạnh, uy tín hàng đầu đối với các đối tác của các tập đoàn điện tử lớn như Sony, Panasonic, LG…

Siêu thị điện máy Pico Hải Phòng

Vị trí của siêu thị Pico tọa trên con phố có vị trí trung tâm thành phố. Nơi đây có mật độ dân cư đông đúc, hoạt động mua sắm sầm uất xung quanh. Chắc chắn đây là địa điểm mua sắm thuận tiện nhất cho tất cả mọi người dân đất cảng.

Tại đây, người tiêu dùng có cơ hội mua tất cả những mặt hàng chính hãng, chất lượng cao, có xuất xứ.. Siêu thị chắc chắn sẽ chinh phục được niềm tin của mọi khách hàng khó tính nhất trên thành phố hoa phượng đỏ.

Bởi thế, Pico vẫn lưu giữ được những phẩm chất của doanh nghiệp nhiều năm nhận danh hiệu “Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á- Thái Bình Dương”, “Top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam”.

Siêu thị điện máy Samnec

SAMNEC là nhà phân phối điện tử được đánh giá uy tín đứng hàng đầu đối với các Tập đoàn điện tử lớn: Sony, Panasonic, LG, Samsung…

Được thiết kế theo mô hình siêu thị điện máy hiện đại với quy mô lớn, kinh doanh đa dạng các mặt hàng điện tử thiết yếu. Đó là ti vi, tủ lạnh, quạt trần, điều hòa… Các mặt hàng đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật được cấp phép, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi mua bán quạt trần Panasonic Hải Phòng tại đây.

Siêu thị điện máy HC Hải Phòng

Đến với Siêu thị điện máy HC quý khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích và chính sách ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Thời gian mở cửa từ 8- 21 giờ hàng ngày, tất cả các ngày trong tuần. Điều này giúp khách hàng thoải mái về thời gian hơn khi đi mua sắm.
 • Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, hiểu kỹ thuật, lành nghề.
 • Có bãi giữ xe miễn phí.
 • Hàng hóa đa dạng mẫu mã, thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng.
 • Chính sách bảo hành, đổi trả hàng nhanh chóng, đơn giản.
 • Có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Siêu thị điện máy HC sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất. Thỏa mãn nhu cầu mua sắm của mọi phân khúc khách hàng, đó là những mục đích phục vụ khách hàng của HC.

Siêu thị điện máy MediaMart

Đây là hệ thống siêu thị cũng thuộc top 10 bán lẻ tại Việt nam. Diện tích trưng bày của MediaMart Hải Phòng lên đến 3.500m2 cùng 1 Trung tâm hậu mãi và Trung tâm bảo hành riêng biệt. Rất chuyên nghiệp!

Tại đây có 20.000 mặt hàng điện tử, điện máy, viễn thông từ các thương hiệu nổi tiếng như Sony, LG, Samsung, Panasonic…Ngoài ra, các sản phẩm được trưng bày hiện đại, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. MediaMart sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm phong phú. Tạo ra một phong cách mua sắm hoàn toàn mới cho khách hàng.

Quạt trần Panasonic chính hãng luôn có chất lượng tốt, chính sách bảo hành đầy đủ
Quạt trần Panasonic chính hãng luôn có chất lượng tốt, chính sách bảo hành đầy đủ

Tác dụng khi mua bán quạt trần Panasonic Hải phòng ở địa chỉ uy tín

Được mua hàng hóa có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng

Việc xác định rõ ràng nguồn gốc hàng hóa giúp bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Hiện nay có nhiều nhãn hàng không rõ nguồn gốc. Hoặc đánh lừa người tiêu dùng bằng cách in xuất xứ hàng hóa giả mạo.

Điều này có ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiêu dùng trong nước. Người dùng dễ đánh đồng các sản phẩm chất lượng, minh bạch về xuất xứ với sản phẩm giả mạo. Từ đó đánh mất niềm tin vào sản phẩm, thương hiệu.

Việc xác định rõ nguồn gốc quạt trần Panasonic giúp người dùng có thể trực tiếp tìm hiểu thông tin sản phẩm. Chính điều này hạn chế mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hàng hóa có chất lượng theo tiêu chuẩn đã được đăng ký bản quyền

Trước khi quạt trần Panasonic được đưa ra thị trường thì nhà sản xuất phải đảm bảo chất lượng sản phẩm theo các tiêu chuẩn đã đăng ký. Đó là:

 • Áp dụng hệ thống quản ý nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm do mình sản xuất . Theo đó, nó phải phù hợp với tiêu chuẩn công bố áp dụng, quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.
 • Công bố tiêu chuẩn về ghi nhãn và theo quy định của pháp luật về nhãn hàng hóa.
 • Chứng nhận hợp chuẩn, công bố hợp chuẩn sản phẩm.
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật liên quan đến quá trình sản xuất.

Hàng mới 100%, hàng chính hãng

Hàng chính hãng là hàng do Panasonic lắp ráp trong nước hoặc nước ngoài rồi mang về Việt Nam. Từ đó sẽ phân phối trực tiếp cho các đại lý được ủy quyền của hãng. Tiếp theo sẽ được phân phối xuống đại lý, cửa hàng.

Khi được xác nhận là hàng chính hãng bắt buộc có 2 loại giấy tờ. Đó là hợp đồng mua bán của đại lý ủy quyền của hãng với đại lý bán lẻ. Thêm nữa là hóa đơn mua bán giữa hai bên.

Nếu cửa hàng không đưa ra các loại giấy tờ trên thì hàng đó là hàng không rõ nguồn gốc. Hàng không rõ nguồn gốc không thể xuất hóa đơn. Các đại lý bán lẻ uy tín đều có thể đáp ứng được yêu cầu này. Vì thế khi mua bán quạt trần Panasonic Hải Phòng ở địa chỉ uy tín có thể hỏi các giấy tờ này nhé.

Được bảo hành chính hãng, thay thế linh kiện chính hãng

Trách nhiệm bảo hành hàng hóa, linh kiện, phụ kiện là trách nhiệm của đại lý bán lẻ. Họ có trách nhiệm trong việc sửa chữa, thay thế hoặc hoàn trả hàng hóa theo nguyên tắc bảo hành.

Chính sách bán hàng tốt

Chính sách bán hàng là những giải pháp, những chương trình bán hàng được đưa ra để thu hút khách hàng. Từ đó giúp khách hàng gia tăng doanh thu và lợi nhuận.

Đồng thời, chính sách bán hàng tốt sẽ đi kèm những lợi ích khi khách hàng mua hàng của doanh nghiệp. Đó là việc bảo hành, chương trình giảm giá khi mua hàng lần tiếp theo. Hoặc cũng có thể hỗ trợ hoặc miễn phí vận chuyển.

Thông qua chính sách bán hàng hiệu quả, doanh nghiệp tạo sự quan tâm, hứng thú với khách hàng. Hơn nữa, trực tiếp đem lại lợi nhuận đáng kể cho doanh nghiệp.

Các chính sách bán hàng gồm:

 • Chính sách sản phẩm.
 • Chính sách phân phối.
 • Chính sách giá cả.
 • Chính sách khuyến mãi.

Tác hại mua bán quạt trần panasonic hải phòng ở địa chỉ không uy tín

Có thể mua phải hàng hàng nhái

Hàng nhái là những sản phẩm được sản xuất ra không đúng quy định.Tuy nhiên, chúng lại có hình dáng giống sản phẩm được nhà nước cho phép nhập khẩu, tiêu thụ trên thị trường.

Nói một cách khác hàng nhái có thiết kế giống hàng thật nhưng chất lượng làm ra sản phẩm không đảm bảo bằng nguyên vật liệu chất lượng như hàng thật

Bản chất của hàng nhái là sao chép hình thức, công dụng của các sản phẩm chính hãng. Chất lượng, công dụng của hàng nhái khác biệt rất nhiều so với hàng thật. Khi tung ra thị trường, các mặt hàng nhái có giá tương đối thấp. Mục đích của sản xuất hàng nhái là để thu về lợi nhuận

Mua phải hàng kém chất lượng

Hàng kém chất lượng là hàng hóa của hãng sản xuất đã được Nhà nước cấp giấy phép lưu thông trên thị trường. Nhưng vì lý do nào đó chất lượng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn yêu cầu. Hay hiểu nôm na là không qua được khâu QC.

Lỗi tiêu chuẩn có thể cánh quạt hơi cong, cánh hợp kim sơn tĩnh điện bị lỗi… Hàng vẫn hoạt động được nhưng không tốt bằng. Có một cụm từ cho kiểu hàng này “hàng tuồn”.

Hàng được “độ” lại, hàng dựng

Hàng dựng là mặt hàng được các cửa hàng thu mua lại các máy đã bị hỏng hóc hoặc trục trặc ở một số bộ phận nào đó. Nhân viên kỹ thuật sẽ lọc tất cả các bộ phận còn sử dụng được từ nguồn máy hỏng đó. Sau đó sẽ lắp ráp lại một chiếc  hoàn chỉnh có thể sử dụng được. Nó sẽ được sơn, làm lại để có ngoại hình như mới.

Hàng dựng có giá cạnh tranh so với hàng chính hãng nhưng không có bảo hành từ hãng sản xuất. Do nguồn gốc thiết bị không rõ ràng nên nguy cơ hư hỏng rất cao. Người mua không tinh ý sẽ rất dễ bị “dính trưởng”.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ Mua Bán Quạt Trần Panasonic Đà Nẵng

Cách nhận biết hàng giả khi mua bán quạt trần Panasonic Hải Phòng

Nhận biết bằng cách kiểm tra mã vạch

Tất cả các loại hàng hóa lưu thông trên thị trường đều cần có mã vạch. Mã vạch cũng như “căn cước công dân” của hàng hóa. Nó giúp người mua phân biệt được nhanh chóng và chính xác các loại hàng hóa khác nhau.

Mã vạch của hàng hóa gồm hai phần:

 • Mã số của hàng hóa để con người nhận diện.
 • Mã vạch dành cho các loại máy tính, máy quét đọc đưa vào quản lý hệ thống.

Kiểm tra các loại tem nhãn, thông tin có trên bao bì sản phẩm

Tuy nhiên, để đọc được mã vạch thì bạn cài phần mềm đọc mã vạch Barcode trên smartphone của mình nhé.

Để phân biệt hàng thật, hàng giả các bạn cũng có thể dựa vào các loại tem khác trên sản phẩm như:

Tem vỡ niêm phong

Tem vỡ là loại tem được làm từ chất liệu đặc biệt. Chúng sẽ bị vỡ khi bóc ra và không thể sử dụng lần thứ hai. Rất nhiều hãng lựa chọn sử dụng loại tem này để niêm phong sản phẩm của mình.

Tem bảo hành

Tem bảo hành cũng là một trong những căn cứ giúp bạn đánh giá xem quạt trần Panasonic có thực sự chính hãng hay không.

Tem chống hàng giả

Đây là loại tem rất quan trọng và được sử dụng phổ biến để nhận biết hàng thật, hàng giả. Loại tem này cần quan sát kỹ về độ sắc nét, chuẩn xác để đánh giá.

Tem decal giấy

Tem decal giấy thường chứa một số thông tin cơ bản như thông tin nguồn gốc xuất xứ. Hoặc thông tin phụ cho sản phẩm, logo nhà sản xuất.

Các sản phẩm của thương hiệu Panasonic đều có mẫu tem riêng. Bạn cần tham khảo mẫu tem của thương hiệu (kích thước, hình dáng, màu sắc, chất liệu…).Từ đó để làm căn cứ khi mua bán quạt trần Panasonic Hải Phòng, tránh tiền mất mà mua phải hàng giả.

Kiểm tra bằng ứng dụng QR code

Bạn có thể kiểm tra hàng thật giả bằng cách check bằng phần mềm ứng dụng QR code Scanner và phần mềm Barcode. Hai phần mềm  ứng dụng này đều có thể sử dụng trên iOS và Android.

QR code Scanner và Barcode là chương trình nhỏ cho phép các thiết bị của iOS, Android có thể quét QR. Đây là mã giúp phản hồi nhanh và quét các loại mã vạch dán trên các loại sản phẩm quạt trần Panasonic Hải Phòng.

So sánh giá

Giá của hàng chính hãng thường có giá cao hơn hàng trôi nổi, hàng nhái. Bạn tham khảo giá trước khi mua bán quạt trần Panasonic Hải Phòng để xem có sự khác nhau không. Nếu chênh lệch nhiều có thể đó là hàng kém chất lượng hoặc hàng nhái.

Các địa chỉ mua bán quạt trần Panasonic uy tín có thể có cả kinh doanh truyền thống và thương mại điện tử
Các địa chỉ mua bán quạt trần Panasonic uy tín có thể có cả kinh doanh truyền thống và online.

Các mã sản phẩm quạt trần Panasonic bán “chạy” nhất tại Hải Phòng

Thị trường mua bán quạt trần Panasonic Hải Phòng có một số mã quạt trần Panasonic bán rất chạy. Chúng ta cùng xem là sản phẩm nào nhé!

Quạt trần Panasonic 3 cánh F-60MZ2

Thông số kỹ thuật

 • Mã sản phẩm: F-60MZ2
 • Động cơ DC.
 • Công suất: 70W
 • 5 cấp độ gió.
 • Lưu lượng gió 215m3/phút.
 • 3 cấp độ an toàn: khóa cánh an toàn, dây an toàn, công tắc an toàn.
 • Ty quạt: 50 cm.
 • Sải cánh: 150cm
 • Hộp số gắn tường.
 • Xuất xứ: Malaysia.
 • Bảo hành: 12 tháng.

Đánh giá sản phẩm

Mã sản phẩm F-60MZ2 sẽ góp phần tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn. Quạt có trang bị dây an toàn đề phòng động cơ và cánh quạt rơi. Ngoài ra, quạt còn trang bị khả năng ngắt tự động khi quạt nóng do sử dụng lâu. Hoặc do người dùng quên tắt quạt trong thời gian dài.

Đặc biệt, bạc đạn được bảo đảm bôi trơn vĩnh viễn làm tăng tuổi thọ của quạt. Từ đó giúp quạt vận hành êm ái.

Quạt trần Panasonic 5 cánh F-60WWK

Thông số kỹ thuật

 • Đường kính cánh: 150cm.
 • Động cơ DC.
 • Công suất: 84W.
 • Lưu lượng gió: 225CMH.
 • 7 cấp độ gió.
 • 8 chế độ hẹn giờ.
 • Chiều dài ti quạt: 31.8cm và 22.5cm
 • Chức năng tạo gió thiên nhiên 1/F Yuragi.
 • Chức năng gió theo nhịp sinh học lúc ngủ Sleep Mode.
 • Xuất xứ: Malaysia.
 • Bảo hành: 12 tháng.
 • Điều khiển từ xa.

Đánh giá sản phẩm

Quạt trần Panasonic F- 60WWK được thiết kế độc đáo với cánh quạt mạnh mẽ thanh thoát. Sản phẩm có 7 cấp độ gió, đem lại cho bạn nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt quạt có thêm 2 chế độ gió đặc biệt. Điều này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và thích thú trong quá trình sử dụng. Chức năng tạo gió tự nhiên sẽ khiến bạn không bị ngột ngạt và thoải mái hơn.

Quạt trần Panasonic 4 cánh F-56MPG

Thông số kỹ thuật

 • Động cơ DC
 • Công suất 59W.
 • 2 cấp độ an toàn: Công tắc an toàn, dây an toàn.
 • 3 cấp độ gió.
 • 3 chế độ hẹn giờ tắt.
 • Sải cánh: 140cm.
 • Ty quạt: 30cm.
 • Có điều khiển từ xa.
 • Xuất xứ: Malaysia.
 • Bảo hành: 12 tháng.

Review sản phẩm

Với thiết kế có hẹn giờ giúp người chủ động trong việc cài đặt thời gian tiện lợi. Điều khiển bằng Remote có nút bấm dạ quang tiện lợi khi sử dụng. Ngoài ra quạt có 4 cánh thiết kế sang trọng, mang lại nét thời trang và hiện đại cho căn hộ của bạn.

Tham khảo thêm địa chỉ mua bán quạt trần Panasonic tại Hà Nội

Joymart là đơn vị số 1 tại Hà Nội chuyên nhập khẩu, phân phối các mẫu quạt trần trang trí chính hãng Panasonic, Hunter, Asia, Mountain Air,… sang trọng, hiện đại.  Mua hàng tại Joymart bạn sẽ có giá thành cạnh tranh nhất, chính sách bán hàng tốt nhất.

Giá trị Joymart hướng đến: khách hàng luôn là số 1, hợp tác trên tinh thần “WIN-WIN”, lấy chữ tín làm tiêu chí bán hàng. Muốn đi xa hãy đi cùng nhau!

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua quạt trần Panasonic hãy đến với JOYMART:

Hotline: 0977.633.911/024.33630.269; Email: joymartvn@gmail.com

Tóm lại, mỗi một doanh nghiệp đều có thế mạnh riêng, có những tiêu chí phục vụ khách hàng riêng. Tuy nhiên, nếu đã là địa chỉ uy tín thì sẽ có chiến lược kinh doanh riêng để thu hút khách hàng. Mục đích để khách hàng được hưởng nhiều lợi ích, có sản phẩm chất lượng. Và dù mua bán quạt trần Panasonic Hải Phòng truyền thống hay thương mại điện tử thì sự uy tín nên đặt lên hàng đầu. Có như vậy, khách hàng mới tiếp tục quay lại, phải không các bác!

Tham khảo thêm: Top 10 Địa chỉ Mua Bán quạt trần panasonic tại Bắc Ninh

gọi điện
chat zalo
chat facebook
google map