Top 10 Địa chỉ Mua Bán quạt trần panasonic tại Bình Dương

Chọn nơi uy tín để mua bán quạt trần Panasonic tại Bình Dương là vấn đề người tiêu dùng luôn quan tâm khi muốn sắm cho gia đình một thiết bị làm mát. Điều này cũng đúng thôi! Bởi mua hàng trôi nổi và mua hàng chính hãng ở địa chỉ uy tín là sự khác nhau một trời một vực. Một nhà cung cấp uy tín bạn sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả, chính sách bảo hành. Thậm chí, những địa chỉ này có cả một hệ thống chính sách chăm sóc khách hàng rất hấp dẫn.

Chúng ta cùng tìm hiểu các nhà cung cấp quạt trần Panasonic uy tín tại Bình Dương nhé!

Dia-chi-mua-ban-quat-tran-tai-binh-duong
Dia-chi-mua-ban-quat-tran-tai-binh-duong

Thông tin chung về quạt trần Panasonic tại Bình Dương

Quạt trần Panasonic tại Bình Dương được sản xuất bởi hàng điện tử gia dụng nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản. Đây là một thương hiệu có lịch sử và nổi tiếng khắp thế giới. Quạt trần Panasonic luôn có chất lượng tốt, bền bỉ, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Quạt trần Panasonic tại Bình Dương luôn được người tiêu dùng tin tưởng ở chất lượng sản phẩm. Thậm chí nó đã trở nên mức độ phổ thông ở các gia đình tại địa phương này. Vì thế, sản phẩm luôn được sự ủng hộ của người dân, nó là một phần công cụ của cuộc sống hiện đại.

Làm thế nào để mua được sản phẩm chính hãng quạt trần Panasonic tại Bình Dương?

Chất lượng sản phẩm luôn là người tiêu dùng quan tâm khi mua hàng hóa, trong đó có quạt trần Panasonic. Tuy nhiên, để mua được một sản phẩm đảm bảo chất lượng, chính hãng thì người dùng cần phải để tâm đến một số vấn đề sau:

Chọn địa chỉ cung cấp hàng hóa uy tín, chất lượng

Khi kinh doanh hiện nay có cả truyền thống và thương mại điện tử thì nhà cung cấp hàng hóa cũng tăng số lượng rất nhiều. Các website, hội nhóm, fanpage bán hàng xuất hiện nhan nhản thì chất lượng sản phẩm là một vấn đề cần xem xét.

Vì thế, để mua hàng đảm bảo chất lượng thì chúng ta cần phải chọn được cửa hàng cung cấp uy tín. Nó thể hiện ở một số dấu hiệu sau:

Cửa hàng vừa có địa chỉ cụ thể mua trực tiếp vừa có hình thức online.

Những cửa hàng có nhiều khách hàng ghé mua hoặc có tiếng tăm trên thị trường. Điều này có thể tham khảo feedback trên fanpage, trang web của doanh nghiệp.

Không nên tin tưởng vào những cửa hàng mới nổi hoặc những cửa hàng mà bạn chưa từng biết đến. Hoặc không có thông tin nhiều về nó.

Tham khảo thêm: Top 10 Địa chỉ Mua Bán quạt trần panasonic tại Bắc Ninh

Tìm hiểu, quan sát các thông tin về sản phẩm, thông số kỹ thuật

Thường thì những sản phẩm chính hãng, chất lượng sẽ có những yếu tố nhận biết, bằng mắt thường chúng ta có thể quan sát được:

Bao bì đầy đủ, chữ in trên bao bì sắc nét

Khi mua quạt trần Panasonic tại Bình Dương bạn sẽ nhận được đầy đủ các phụ kiện trong hộp đựng. Khi nhận hàng bạn nên quan sát phần bao bì sản phẩm kỹ lưỡng. Những sản phẩm chính hãng thường có bao bì in sắc nét, màu sắc không lòe loẹt. Đồng thời trên đó có đầy đủ thông số kỹ thuật sản phẩm, logo thương hiệu.

Những sản phẩm trôi nổi, sản xuất chui, giả mạo thương có bao bì in nhòe nhoẹt, kém sang. Logo móp méo, thông tin về máy không đầy đủ.

Đọc kỹ thông tin sản phẩm

Thông tin sản phẩm chính là thông số kỹ thuật được nhà sản xuất ghi rất rõ trên bao bì của sản phẩm. Có thể, một chiếc quạt trần Panasonic tại Bình Dương có giá rẻ nhưng đó lại là mã sản phẩm không có điều khiển từ xa, điều khiển bằng hộp số chẳng hạn. Nó rất khác nhau đấy các bác nhé.

Tìm hiểu sản phẩm thông qua phản hồi của khách hàng đã mua

Nếu bạn mua quạt trần Panasonic tại Bình Dương theo hình thức online bạn cũng cần quan tâm để phản hồi của khách hàng. Bởi vì, những tấm hình trên trang bán hàng là những hình ảnh HD chất lượng nhất. Tuy nhiên, thực chất đó chưa hẳn là những gì hiển thị cho sản phẩm bạn muốn mua.

Cách tham khảo tốt nhất là bạn hãy theo dõi phần bình luận bên dưới. Những nhận định khách quan của những người mua hàng trước đó sẽ cho bạn nhiều thông tin hơn. Thậm chí, những khách hàng có tâm còn chụp ảnh sản phẩm nhận được. Đó là kênh thông tin cho bạn tư liệu khá chính xác về chất lượng của nhà cung cấp hàng hóa.

Hãy so sánh giá

Việc so sánh này không chỉ nhằm mục đích chọn được mặt hàng có giá tốt nhất. Qua đó bạn có thể hiểu nhiều hơn về những nơi cùng bán một món hàng. Điều tất nhiên chúng ta sẽ có những lựa chọn tốt nhất với mức ưu đãi nhất. Tuy nhiên cũng cần cân nhắc, không phải cái nào rẻ cũng tốt!

Kiểm tra kỹ khi nhận hàng

Nếu mua hàng online thì đây là việc quan trọng khi mua bất cứ sản phẩm nào, kể cả quạt trần Panasonic. Khi nhận hàng bạn cần xem đúng mã sản phẩm mình đã đặt chưa, giá cả, thông tin về sản phẩm. Để chắc hơn, quá trình mở hàng bạn nên quay lại video và mở hàng khi có mặt của nhân viên giao hàng. Nếu không đúng sản phẩm đã đặt bạn có thể cho hàng quay đầu “trả lại nhà sản xuất”.

Thế nào là một địa chỉ uy tín khi mua bán quạt trần Panasonic tại Bình Dương?

Khi đánh giá nhà cung cấp, uy tín của họ là yếu tố đầu tiên, quyết định tới việc bạn có mua hàng của họ hay không? Để xem xét mức độ uy tín bạn cần lưu ý một số khía cạnh sau:

Sự uy tín của nhà cung cấp

Thông tin rõ ràng

Mọi doanh nghiệp kinh doanh hợp pháp cần có địa chỉ, phương thức liên lạc, giấy phép kinh doanh rõ ràng. Những yếu tố này được cấp có thẩm quyền ghi nhận và cấp phép đăng ký.

Mặt khác, các vấn đề về tuân thủ pháp luật của doanh nghiệp, cửa hàng có đảm bảo không? Thông tin này bạn có thể tìm trên Google hoặc vào trang web của cửa hàng để tìm hiểu.

Chất lượng của sản phẩm, dịch vụ mà họ đã cung cấp

Các yếu tố để đánh giá chất lượng sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp đó là:

 • Xác xuất sản phẩm bị hỏng có nhiều không? Điều này có thể kiểm tra thông qua feedback của các khách hàng đã từng mua trước đó.
 • Việc vận hành, bảo hành sản phẩm của nhà cung cấp thực hiện có tốt không?

Hiệu suất cung cấp các sản phẩm quạt trần Panasonic tại Bình Dương

Trong các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp thì không thể thiếu được hiệu suất cung cấp các sản phẩm. Điều này quyết định đến hành vi mua của khách hàng. Vì thế, nhà cung cấp cần đảm bảo, có độ uy tín trong thời gian khách hàng mua sản phẩm. Các yếu tố đó bao gồm:

 • Thời gian thực hiện đơn hàng: Thời gian từ lúc bắt đầu thực hiện đơn hàng đến khi nhà cung cấp giao hàng cho bạn.
 • Độ tin cậy của việc giao hàng: đảm bảo thời gian giao hàng theo thỏa thuận.
 • Giao hàng chắc chắn: Đảm bảo đúng mã hàng hóa, đúng chất lượng, số lượng đặt mua.
 • Thông tin hai chiều: thông tin được trao đổi thường xuyên giữa người mua và người bán.
 • Tính linh hoạt: khả năng xử lý tình huống khi có các điều kiện liên quan thay đổi.
Nhà cung cấp uy tín luôn có địa chỉ rõ ràng, chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
Nhà cung cấp uy tín luôn có địa chỉ rõ ràng, chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Giá cả sản phẩm, phương thức thanh toán

Giá cả sản phẩm và phương thức thanh toán là tiêu chí để đánh giá chất lượng, uy tín của nhà cung cấp. Hai nhà cung cấp với chất lượng, hiệu suất sản phẩm tương đương nhau thì đơn vị nào có giá rẻ hơn thì người dùng sẽ thiên về hướng đó.

Các yếu tố đánh giá giá cả sản phẩm có thể kể đến:

 • Sự cạnh tranh: Giá phải tương đương với doanh nghiệp cung cấp sản phẩm cùng loại. Bởi vì trước khi mua người tiêu dùng đã xem xét nhiều nhà cung cấp để có đánh giá tốt hơn.
 • Sự ổn định: giá cả nên ổn định một cách hợp lý theo thời gian.
 • Sự chính xác: Giá trên đơn hàng và giá trên hóa đơn chỉ nên có chênh lệch nhỏ.
 • Việc thay đổi giá: Nhà cung cấp cần báo trước cho người mua khi có thay đổi về giá.
 • Phương thức thanh toán: linh hoạt, trực tiếp hoặc online; thanh toán 1 lần hoặc nhiều lần.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp

Điều này có ý nghĩa quan trọng trong việc hỗ trợ người tiêu dùng mua sản phẩm quạt trần Panasonic. Đặc biệt trong trường hợp gặp vấn đề phát sinh như lỗi sản phẩm, hàng không đảm bảo chất lượng, thiếu đơn…Do đó, đây là tiêu chí không thể bỏ qua trong việc đánh giá và lựa chọn nhà cung cấp.

Ngoài ra, chúng ta cũng nên tìm hiểu thêm phản hồi về chất lượng hỗ trợ, thái độ của nhà cung cấp, thời gian hỗ trợ, trình độ tay nghề của nhân viên…

Top 10 địa chỉ mua bán quạt trần Panasonic tại Bình Dương

Showroom Như Phúc

Đây là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các dòng sản phẩm quạt cơ điện Panasonic các loại của thương hiệu Panasonic tại Bình Dương. Đại lý đã được cấp giấy phép phân phối chính hãng hợp pháp.

Các loại quạt trần Panasonic tại Showroom được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi nhập khẩu sang Việt Nam. Sản phẩm đáp ứng tốt các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn trước khi đến tay người tiêu dùng. Thiết bị mang đến nguồn gió tự nhiên, giúp bạn có sức khỏe tốt, là giải pháp thay thế các thiết bị làm mát như điều hòa, máy lạnh…

Showroom Như Phúc có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với Như Phúc, bạn sẽ được thỏa mãn nhu cầu mua sắm hàng hóa.

Thành Công Plaza

Thành Công danh dự là đại lý cung cấp các sản phẩm như quạt trần Panasonic, máy lọc không khí Panasonic, máy sấy Panasonic… Thành Công luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng sản phẩm. Điều này để nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, an toàn nhất và một dịch vụ chăm sóc trọn đời.

Đặc biệt, khi mua hàng online tại Thành Công Plaza khách hàng sẽ được hưởng tiện ích sau:

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước- trong- sau khi mua hàng từ 8 giờ đến 18 giờ (Thứ Hai đến thứ Bảy).
 • Mức giá cạnh tranh: Hơn 90% sản phẩm được giảm giá từ 5-10% trở lên.
 • Đăng ký thành viên nhận những ưu đãi dành riêng cho thành viên và tích lũy điểm mua quà, đổi quà.
 • Cam kết 100% hàng chính hãng.
 • Chính sách mua trả góp thủ tục đơn giản.
 • Chính sách giao hàng tận nơi, hỗ trợ lắp ráp tại nhà.
 • Chính sách bảo hành đổi trả hấp dẫn, đơn giản.
 • Luôn có chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt.

Siêu thị Điện máy- nội thất Chợ Lớn

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kim khí điện máy, Siêu thị điện máy- nội thất chợ lớn tại Bình Dương có tổng diện tích là 800m2. Đây là không gian trưng bày rộng rãi thoải mái mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm đích thực.

Đồng thời, đây là nơi quy tụ nhiều sản phẩm điện tử đến từ các tập đoàn hàng đầu thế giới: Panasonic, Sony, LG, Media… Cửa hàng cung cấp hơn 100 mặt hàng thiết bị điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng. Mặt khác, mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

Bên cạnh đó, điện máy- nội thất Chợ Lớn luôn chú trọng về cách thức trưng bày. Mọi thông tin sản phẩm, giá, nguồn gốc xuất xứ của thiết bị dễ dàng tìm thấy từ sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Tân Hoàng Pha

Là Công ty chuyên cung cấp các dòng sản phẩm điện tử đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm do Công ty cung cấp luôn được đánh giá cao về chất lượng, cũng như sự uy tín. Đến với Tân Hoàng Pha bạn sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh nhất, chính sách mua hàng hấp dẫn nhất. Ngoài ra, chính sách bảo hành chính hãng với thời gian dài, khẳng định chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim tại Bình Dương

Nguyễn Kim là một trong những Trung tâm mua sắm về các hàng điện máy và điện tử uy tín. Sản phẩm quạt trần Panasonic tại Bình Dương có chất lượng cao, bền bỉ, giá cả ưu đãi. Mặt khác, đội ngũ nhân viên bán hàng luôn phục vụ tận tình, xây dựng giá trị tốt nhất dành cho khách hàng. Từ đó, khách hàng có những trải nghiệm tốt khi mua sắm sản phẩm tại đây.

MediaMart Bình Dương

MediaMart cũng là một hệ thống siêu thị điện máy chuyên cung cấp những dòng sản phẩm điện tử điện máy chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng: panasonic, LG, Samsung…

Với đội ngũ nhân viên chu đáo, chuyên nghiệp đã tạo nên dịch vụ tư vấn vô cùng đa dạng, chuyên môn kỹ thuật cao. Vì vậy, họ sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua sắm của bạn để bạn có sự hài lòng nhất về sản phẩm, dịch vụ.

Siêu thị điện máy Kim Cương

Tại đây chuyên cung cấp các dòng sản phẩm điện máy, điện tử được đánh giá cao  về độ uy tín, chất lượng sản phẩm. Đặc biệt, quy trình mua hàng online thuận tiện giúp cho bạn dễ dàng mua hàng tại nhà mà không cần phải đến siêu thị.

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm một địa chỉ điện máy chất lượng, giá tốt thì siêu thị điện máy Kim Cương là một địa chỉ tin cậy bạn nên bỏ túi.

Mua quạt trần Panasonic ở địa chỉ có uy tín bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Mua quạt trần Panasonic ở địa chỉ có uy tín bạn sẽ được tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Lợi ích khi chọn địa chỉ uy tín để mua quạt trần Panasonic tại Bình Dương?

Có nhiều sự lựa chọn hơn

Một địa chỉ cung cấp uy tín thì việc trưng bày sản phẩm trực tiếp hay trên website cũng có những sự khác biệt. Khi mua hàng trực tuyến, chỉ cần bạn truy cập vào địa chỉ bạn đã chọn mọi thứ đều hiện ra trước mắt bạn.

Đặc biệt, mọi thông tin về sản phẩm, giá thành đều được niêm yết minh bạch trên web. Từ đó, bạn có thể so sánh, chọn lựa sao cho phù hợp với tiêu chí của bản thân nhất.

Xuất xứ hàng hóa rõ ràng

Một địa chỉ uy tín, được đảm bảo về mặt pháp lý luôn có hồ sơ, xuất xứ hàng hóa rõ ràng. Vì vậy khi mua ở địa chỉ uy tín bạn ít khi phải mua một mặt hàng lỗi. Đặc biệt với sản phẩm quạt trần Panasonic tại Bình Dương điều này lại càng quan trọng hơn.

Được phép kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Một sản phẩm chất lượng được cung cấp bởi một địa chỉ uy tín thì bạn sẽ thoải mái trong việc kiểm tra hàng hóa. Đôi bên đều cảm thấy tin tưởng, vui vẻ khi mua sắm.

Chính sách hậu mãi tối ưu

Với việc mua hàng online đôi khi bạn phải lo lắng về khiếu nại ở đâu. Tuy nhiên với một địa chỉ cung cấp uy tín thì bạn sẽ yên tâm về điều đó. Bởi vì, họ có hệ thống nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo. Mọi phản hồi sau khi mua hàng hóa đều được ghi chú và giải quyết thỏa đáng, có chính sách bảo hành hợp lý. Tất nhiên, bạn cần tuân thủ những điều kiện về bảo hành.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được sự hướng dẫn chi tiết mọi thắc mắc của bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Các địa chỉ uy tín luôn tuân theo tiêu chí “khách hàng là thượng đế”.

Mua quạt trần Panasonic tại Bình Dương có được bảo hành chính hãng không?

Câu trả lời là có các bác nhé. Một sản phẩm chính hãng, chất lượng, thương hiệu uy tín như quạt trần Panasonic được nhiên được bảo hành như chính sách của nhà sản xuất.

Tuy nhiên, muốn được bảo hành chính hãng người mua cần tuân thủ một số điều kiện, chẳng hạn:

 • Tất cả sản phẩm còn trong thời gian bảo hành và có thông tin kích hoạt bảo hành điện tử.
 • Mã vạch, số seri phải trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa, hay bị rách, mờ.
 • Một số sản phẩm mua tại đại lý ủy quyền, được đại lý đăng ký  sẽ thực hiện dịch vụ bảo hành tại đại lý.

Có Trung tâm bảo hành chính hãng quạt trần Panasonic tại Bình Dương không?

Bình Dương là một tỉnh có nhiều khu công nghiệp nhất nhì cả nước. Số lượng công nhân, chuyên gia, kỹ sư nhiều. Vì thế khách hàng sử dụng quạt trần rất tiềm năng.  Vì thế đương nhiên sẽ có Trung tâm bảo hành Panasonic tại Bình Dương.

Khi mua quạt trần Panasonic tại Bình Dương, nếu có vấn đề gì về sản phẩm, Trung tâm bảo hành sẽ thực hiện trách nhiệm ở các hạng mục sau:

 • Thợ sửa máy lạnh có mặt hỗ trợ nhanh chóng.
 • Chẩn đoán chính xác hư hỏng.
 • Giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.
 • Báo đúng giá sửa chữa.
 • Chính sách bảo hành chu đáo.

Mua quạt trần Panasonic tại Bình Dương chất lượng có tốt không?

Khi đến mua quạt trần Panasonic tại Bình Dương ở những địa chỉ uy tín, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bởi vì, đây là thiết bị làm mát mang nhiều ưu điểm nổi bật.

Sử dụng công nghệ hàng đầu

Quạt trần trang trí cao cấp được áp dụng công nghệ hàng đầu của Nhật Bản trong sản xuất. Để nói về sự hiện đại của sản phẩm này đầu tiên phải kể đến chiếc điều khiển từ xa. Nó mang lại sự hiện đại tiện lợi nhất cho người dùng.

Ngoài ra, quạt được trang bị nhiều chế độ hiện đại, thậm chí có phần hơn các sản phẩm cùng loại từ thương hiệu khác. Đó là chế độ ngủ giúp các bạn có giấc ngủ sâu vào ban đêm, bảo vệ sức khỏe cho bạn. Thêm nữa là chức năng hẹn giờ giúp bảo vệ động cơ, mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Khi sử dụng thiết bị làm mát Panasonic người dùng có thể cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng mà quạt trần Panasonic mang lại.

An toàn về chất lượng, về giá cả

Đây là vấn đề người tiêu dùng luôn quan tâm hàng đầu khi mua sản phẩm. Điều này không đáng lo với dòng quạt trần Panasonic tại Bình Dương. Quạt được thiết kế dạng móc treo an toàn, đảm bảo khi sử dụng không bị rung, lắc hay rơi.

Ngoài ra, sản phẩm có thiết kế đơn giản để giảm trọng lượng khi sử dụng. Chính vì thế không có chuyện trần nhà chịu lực quá mạnh dẫn đến rung quạt, đặc biệt là đa số trần nhà sử dụng trần thạch cao như hiện nay.

Một yếu tố nữa không thể không nhắc đến đó là mức giá rất hợp lý của quạt trần Panasonic tại Bình Dương. Với mức giá dao động trên dưới 5 triệu là bạn đã có một sản phẩm vô cùng chất lượng.

Độ bền sản phẩm cao

Nói về độ bền thì các sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn đứng số 1 trên thế giới. Từ chiếc tivi, tủ lạnh, quạt trần… đều mang độ bền cao. Vì thế, không ngạc nhiên khi quạt trần Panasonic lại có độ bền “đỉnh” như vậy. Độ bền thể hiện ở chất liệu dùng để sản xuất ra sản phẩm.

Chất liệu cánh quạt được làm từ nhựa ABS có pha sợi thủy tinh. Vì thế nó mang tới độ đàn hồi và khả năng làm mát, chống chịu điều kiện thời tiết tốt. Động cơ DC bền bỉ, tiết kiệm điện làm cho tuổi thọ của quạt được nâng cao rõ rệt.

Đó chính là những thông tin “chất như nước cất” của quạt trần Panasonic tại Bình Dương. Vì vậy các bác “cứ mua đi, đừng e ngại” làm chi.

Mua quạt trần Panasonic tại Bình Dương có được khuyến mãi không?

Chương trình khuyến mãi luôn là hình thức để thu hút khách hàng, tri ân khách hàng thân thiết, mở rộng khách hàng tiềm năng. Vì thế nó thường xuyên được các cửa hàng, doanh nghiệp áp dụng đối với quạt trần Panasonic. Để được tham gia chương trình khuyến mãi các bạn hãy đăng ký trên website của nhà cung cấp để nhận được thông tin nhé.

Tìm hiểu một số mã quạt trần Panasonic tại Bình Dương được chọn mua nhiều nhất

Quạt trần Panasonic F-60TDN

Đây là mã sản phẩm quạt trần 5 cánh cao cấp. Sản phẩm được trang bị động cơ DC tiết kiệm điện với công suất chỉ 37W. Cánh quạt được thiết kế dạng 3D cho luồng gió mạnh mẽ và êm ái. Đặc biệt cánh quạt làm từ chất liệu sợi thủy tinh PPG cao cấp nên cho gió mạnh, êm lại siêu bền.

Bên cạnh đó, sản phẩm được trang bị nhiều cấp độ bảo vệ an toàn cho người dùng. Ví như dây an toàn, khóa cánh an toàn, công tắc an toàn… để bảo vệ người dùng trong quá trình sử dụng thiết bị. Với kiểu dáng thanh toán, tông màu trắng nhã nhặn, sải cánh 150cm giúp quạt tản gió khắp phòng. Không gian nhà bạn trở nên sang trọng, thoáng đãng, tiện nghi khi có sự hiện diện của  quạt trần Panasonic F-60TDN

Thông số kỹ thuật của uạt trần Panasonic F-60TDN

 • Đường kính cánh: 150cm.
 • Chiều dài ti quạt: 28.8cm.
 • Động cơ DC tiết kiệm điện.
 • Công suất: 37W.
 • 3 cấp độ an toàn.
 • Chế độ gió tự nhiên 1/F Yuragi.
 • Thiết kế cánh quạt 3D tạo luồng gió mạnh mẽ và êm ái hơn.
 • 9 cấp độ gió, lưu lượng 235m3/phút.
 • 8 chế độ hẹn giờ tắt, mở.
 • Điều khiển từ xa màn hình LCD.

Quạt trần Panasonic F-60UFN

Thông số kỹ thuật

 • Đường kính cánh: 150cm.
 • Động cơ: DC tiết kiệm điện.
 • Chiều dài ti: 28.8.
 • Tích hợp đèn led có thể thay đổi 4 cấp độ màu sắc ánh sáng.
 • 3 cấp độ an toàn: khóa cánh an toàn, dây an toàn, công tắc an toàn.
 • Chức năng tạo gió tự nhiên.
 • Chế độ gió theo nhịp sinh học khi ngủ Sleep Mode.
 • 9 cấp độ gió, lưu lượng gió 235CMH.
 • 8 chế độ hẹn giờ tắt (từ 1-8 giờ)/8 chế độ hẹn giờ mở (1-8 giờ).
 • Màn hình remote bằng LED.
 • Công suất 57W (động cơ 37W, đèn 20W).

Đánh giá sản phẩm quạt trần Panasonic F-60UFN

Mã sản phẩm này có thiết kế 5 cánh sang trọng, tinh tế. Đồng thời quạt sử dụng công nghệ 1/F yuragi tạo gió tự nhiên và chế độ Sleep Mode. Điều này mang đến cho bạn không khí trong lành, thoáng mát, tốt cho sức khỏe.

Mặt khác, sản phẩm được trang bị 9 cấp độ gió, điều khiển bằng Remote mang lại sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng. Bạn không cần phải di chuyển để điều khiển quạt.

Xem thêm: Top 10 địa chỉ Mua Bán Quạt Trần Panasonic Đà Nẵng

gọi điện
chat zalo
chat facebook
google map