Đèn tranh

Hiện nay, Đèn tranh đang dần trở thành loại đèn trang trí có vai trò quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Loại đèn này có tác dụng chính là chiếu rọi vào những bức tranh tạo hiệu ứng đẹp để làm nổi bật những bức tranh giúp không gian nội thất trở lên sang trọng hơn trong mắt mọi người.

Điểm đặc biệt của đèn soi tranh

Việc lựa chọn một mẫu đèn chiếu tranh đẹp cũng vô cùng quan trọng nhưng lại không hề khó khăn chút nào. Bởi vì, các mẫu đèn rọi tranh trang trí có mẫu mã vô cùng đa dạng và có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng. Chúng được thiết kế phù hợp với mọi không gian nội thất từ hiện đại đến cổ điển, từ bức tranh có kích thước nhỏ đến lớn.

Đèn tranh gắn tường sử dụng bóng LED cao cấp không tỏa nhiệt nên đảm bảo chất lượng cho bức tranh, giúp tranh ảnh không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ như các loại bóng sợi đốt, compact công nghệ cũ.

Ngoài ra, mẫu đèn này có thiết kế chắc chắn, độ bền cao nên có thể sử dụng để làm đèn soi rọi gương bàn trang điểm hoặc nhà tắm mà không bị rỉ, hỏng hóc do độ ẩm cao.

Mua đèn tranh treo tường giá rẻ ở đâu ?

Joymart được biết đến là đơn vị chuyên nhập khẩu và bán đèn tranh chất lượng cao với giá thành rẻ nhất Hà Nội, HCM và các tỉnh thành trong cả nước. Tất cả các sản phẩm đèn tranh của Joymart đều được cam kết chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, chế độ bảo hành nhanh chóng trong 12 tháng và đèn được giao hàng trên toàn quốc.
Ngay bên dưới, quý khách hàng có thể tham khảo danh sách các mẫu đèn tranh mới nhất 2020 được Joymart nhập khẩu theo xu hướng mới nhất hiện nay.
0977.633.911