Đèn tranh

Đèn tranh (hay còn được gọi là đèn soi tranh) đang dần trở thành loại đèn trang trí có vai trò quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Loại đèn này có tác dụng chính là chiếu rọi vào những bức tranh tạo hiệu ứng đẹp để làm nổi bật những bức tranh giúp không gian nội thất trở lên sang trọng hơn trong mắt mọi người.

Điểm đặc biệt của đèn tranh cao cấp

Việc lựa chọn một mẫu đèn chiếu tranh đẹp cũng vô cùng quan trọng nhưng lại không hề khó khăn chút nào. Bởi vì, các mẫu đèn rọi tranh nhập khẩu có mẫu mã vô cùng đa dạng và có thể đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của người tiêu dùng. Chúng được thiết kế phù hợp với mọi không gian nội thất từ hiện đại đến cổ điển, từ bức tranh có kích thước nhỏ đến lớn.

Đèn tranh gắn tường sử dụng bóng LED cao cấp không tỏa nhiệt nên đảm bảo chất lượng cho bức tranh, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ như các loại bóng sợi đốt, compact công nghệ cũ.

Ngoài ra, mẫu đèn này có thiết kế chắc chắn, độ bền cao nên có thể sử dụng để làm đèn soi rọi gương bàn trang điểm hoặc nhà tắm mà không bị rỉ, hỏng hóc do độ ẩm cao.

Mua đèn soi tranh giá rẻ ở đâu ?

Dưới dây là danh sách các mẫu đèn tranh mới nhất 2019 được Joymart nhập khẩu và bán với giá rẻ nhất trên toàn quốc.
098.234.9669