Lựa chọn đèn trang trí hợp phong thủy giúp phát tài, phát lộc

Việc sử dụng đèn trong nhà không những có chức năng chiếu sáng, trang trí cho không gian của ngôi nhà của bạn mà còn cần phải hợp phong thủy. Sắp xếp bố trí đèn trang trí hợp phong thủy sẽ giúp cho không gian nhà bạn trở nên đẹp hơn và mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống. Tùy vào cấu trúc cũng như chức năng của từng căn phòng nhà bạn mà có sự sắp xếp đèn trang trí sao cho phù hợp với phong thủy nhất. Mỗi căn phòng là một cấu trúc, màu sắc khác nhau nên cần phải chọn loại đèn cho hợp lý.

1. Đèn trang trí phòng khách theo phong thủy

đèn chùm có an toàn không

Phòng khách là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động trong gia đình của bạn, nó cũng là nơi để gia đình bạn tiếp những vị khách quý. Trong căn phòng này bạn nên chọn những loại đèn lớn như : đèn chùm, đèn ốp trần có màu sắc ấm áp, nhẹ nhàng để cho không gian trở nên thân mật và dễ chịu hơn.

Xem ngay : Nguyên tắc bố trí đèn trang trí chiếu sáng phòng khách hiệu quả

2. Đèn trang trí phòng ngủ hợp phong thủy

đèn trang trí hợp phong thủy

Đây là không gian để bạn làm những công việc cá nhân, nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi nên trong phòng ngủ bạn nên sử dụng loại đèn trang trí có chức năng điều tiết ánh sáng để phù hợp với bạn.

Nếu bạn chưa có gia đình thì có thể lựa chọn những loại đèn có màu tím nhạt và số lượng là 9 cái để tăng cường vận đào hoa. Nếu bạn là người đã có gia đình thì nên chọn từ 1 đến 6 đèn, nó sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia đình của bạn.

Các loại đèn ngủ thì bạn đừng nên để đầu giường vì nó làm cho giấc ngủ của bạn không được sâu sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi vào sáng hôm sau. Một lưu ý nhỏ cho bạn, bạn không nên chọn đèn trang trí có hình con vật trong phòng ngủ vì người ta quan niệm rằng sát khí của con vật sẽ mạnh hơn người khiến người ta có cảm giác bất an khi ngủ dễ dẫn đến mệt mỏi.

3. Đèn phòng ăn hợp phong thủy

đèn thả bàn ăn hợp phong thủy

Phòng ăn là một không gian ấm cúng, cả gia đình sẽ cùng quây quần cùng nhau nấu nướng và ăn cơm gia đình. Theo phong thủy thì nấu nướng là quá trình chế biến nguyên liệu sống thành chín nên không có sự tồn tại của sự sống vì thế bạn nên dùng loại đèn thả hoặc đèn ốp trần có 1 hoặc 3 bóng đèn với ánh sáng màu trắng và tránh ánh sáng màu vàng vì nó sẽ khiến không gian nặng nề hơn.

Mẹo hay : 10 mẹo khi lựa chọn đèn trang trí phòng ăn

4. Đèn phòng đọc sách hợp phong thủy

đèn cây đọc sách chất lượng số 1 hà nội hồ chí minh ml5118

Trong phòng đọc sách đặc biệt cần lượng ánh sáng tốt vì mắt hoạt động nhiều. Đây là nơi để các thành viên trong gia đình thư giãn, tập trung suy nghĩ, nghiên cứu vì thế bạn nên sử dụng những loại đèn có ánh sáng trắng. Theo phong thủy thì nên chọn số lượng đèn là 1 hoặc 4 là tốt nhất.

Khi lựa chọn được đèn phù hợp với phong thủy thì khí tài vượng sẽ tràn đầy ngôi nhà của bạn giúp gia đình bạn làm ăn tấn tới, tấn tài, tấn lộc, sức khỏe dồi dào, việc dữ hóa lành.

Chúc bạn có một ngôi nhà được trang trí hợp phong thủy!

gọi điện
chat zalo
chat facebook
google map